Cách tắt kết bạn trên facebook

quý khách ước ao biết phương pháp ẩn nút kết bạn trên Facebook? Ẩn giấu nút ít kết chúng ta là đang ngăn không cho người lạ kết chúng ta cùng với niông chồng của mình. Khi tắt chức năng này đang đảm bảo an toàn sự riêng tư rộng đến thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách tắt kết bạn trên facebook

Mạng xã hội Facebook cho phép người dùng hoàn toàn có thể kết chúng ta cùng nhau. Nhưng so với điều này rất có thể một trong những tín đồ sẽ không mê thích. Vì ví như niông xã bọn họ mỗi ngày cần dìm không ít lời mời kết chúng ta với trường hợp bị spam thì kha khá là khó chịu. Vậy nên bạn ta vẫn tạo ra được đoạn mã code diệt tất cả lời mời kết bạn Facebook, cũng tương đối thuận lợi.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn phương pháp ẩn giấu nút ít kết chúng ta bên trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn biện pháp ẩn giấu nút kết các bạn trên Facebook cá nhân

Có 2 phương pháp để làm mất nút kết chúng ta bên trên thông tin tài khoản Facebook. Cách đầu tiên là ẩn nút kết các bạn thông qua “Cài đặt & Quyền riêng biệt tư” và bí quyết ẩn nút kết bạn trải qua “Đường liên kết thiết lập”.

1. Ẩn nút ít kết bạn Facebook trải qua Cài đặt

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Sau kia trên nút ít tam giác chỉ xuống (▼), dìm Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Cách 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt.

*


Cách 3: Nhấn Quyền riêng tư.

*

Cách 4: Tại chiếc “Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?“, thừa nhận vào dòng chữ màu xanh lá cây Chỉnh sửa.

*

Bước 5: Tại trên đây, sẽ có được 2 chọn lọc nhằm bạn cũng có thể chọn, đó là:


Mọi người: Tất cả hầu như tín đồ mọi rất có thể kết các bạn cùng với mình.quý khách hàng của khách hàng bè: Là những người dân đang là anh em với bạn bè của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Màu Đỏ Trên Facebook, Cách Viết Chữ Màu Xanh, Đỏ Trên Facebook Cực Hay

*

Để ẩn nút ít kết bạn thì bạn nhấp vào “Quý Khách của chúng ta bè”. Tức là tín đồ lạ lúc truy vấn vào trang Facebook cá thể của bạn chúng ta đang không còn thấy nút kết chúng ta nữa.

cũng có thể hữu ích: khi tắt cơ chế kết các bạn, nhưng các bạn vẫn rất có thể msinh hoạt tính năng quan sát và theo dõi.Tại sao bắt buộc msinh hoạt chức năng theo dõi? Bởi vì chưng Lúc đông đảo người ko nhận thấy nút ít kết chúng ta thì rất có thể chúng ta vẫn theo dõi và quan sát nichồng Facebook của bản thân mình. Sau này nếu như tài khoản có nhiều lượt theo dõi và quan sát, Khi chia sẻ bài xích đăng status thì vẫn có khá nhiều fan liên quan trên bài xích post của bản thân.

Xem bài bác viết: Cách đặt biệt danh (tên phụ) mang lại nick Facebook cá nhân.

2. Ẩn nút kết chúng ta Facebook bởi con đường link thiết lập

Facebook thỉnh thoảng có đổi khác những thiên tài trên thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Cho buộc phải nhiều lúc các bạn sẽ cảm giác các công dụng bên trên thông tin tài khoản của chính bản thân mình tất cả tí chút khác hoàn toàn so với nichồng những người khác.

Tức là ví như áp dụng nhỏng giải pháp thứ nhất sẽ không còn thể tiến hành được hoặc triển khai không đúng. Vì vậy, bạn phải áp dụng biện pháp thứ hai này nhằm tắt chính sách kết chúng ta Facebook. Hiểu nôm na là mặc dù hình ảnh Facebook bao gồm chuyển đổi như thế nào thì mặt đường liên kết nhằm loại bỏ nút ít kết các bạn Facebook vẫn luôn sống thọ.

Để sa thải nút ít kết các bạn, các bạn truy vấn vào đường link này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau đó, tại vị trí “Ai rất có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, chỉnh quý phái cơ chế “Quý khách hàng của người sử dụng bè” là sẽ tiến hành (y như lý giải ở trên).

Kết luận

Như vậy mình sẽ hướng dẫn cho mình biện pháp vứt bỏ nút kết các bạn bên trên Facebook, nhằm khóa không cho những người khác kết bạn với mình.

Đây là bài xích lí giải để làm việc trên laptop. Nhưng nếu muốn biết phương pháp ẩn nút kết các bạn trên điện thoại thông minh (Android, Iphone), thì nhìn bao quát ẩn/xóa nút kết bạn đến tài khoản bằng điện thoại cũng rất là dễ dàng.

Tuy nhiên, tiếc nuối là nội dung bài viết cũng chưa có được bài giải đáp cụ thể để giúp đỡ ẩn giấu nút ít kết các bạn (Thêm chúng ta bè) trên điện thoại cảm ứng thông minh. Mình đang bổ sung cập nhật vào nội dung bài viết vào các lần cập nhật tiếp theo sau.

Cách ẩn nút ít kết chúng ta trên Facebook (hide add friend button on fb). Chúc bạn triển khai thành công!