CÁCH TẮT HTML5 TRÊN YOUTUBE

intouch247.net – Cho tới thời điểm này YouTube vẫn rứa trình phạt Clip mặc định của bản thân mình thành HTML5 cơ mà không áp dụng Flash như trước phía trên nữa, cùng với những ưu thế chính của HTML5 nlỗi người tiêu dùng rất có thể xem video trên đầy đủ sản phẩm công nghệ mà không nhất thiết phải setup thêm Adobe Flash, đang làm cho câu hỏi trải nghiệm YouTube tốt hơn vậy thì câu hỏi sửa chữa này là khó rời khỏi.

*

Tuy nhiên nếu bạn vẫn ao ước video trên youtube được phạt bởi Adobe Flash như trước trên đây thì chúng ta nên làm theo chỉ dẫn ngơi nghỉ sau đây nhằm rất có thể tận thưởng lại Flash Player như trước đây trên kênh YouTube.

Bạn đang xem: Cách tắt html5 trên youtube


Cách tắt HTML5 cùng Phục hồi trình xem đoạn Clip bởi Adobe Flash bên trên YouTube

Mô tả: Đây là bài giải đáp biện pháp tắt HTML5 và gửi YouTube player về Flash bằng phương pháp thiết lập một extention bên trên trình lưu ý Chrome, cho nên bài này chỉ áp dụng cho chính mình nào coi video youtube bên trên Chrome thôi nha.

Bước 1: Kiểm tra xem bây chừ bạn đang coi Youtube bởi Flash tuyệt HTML5

– Mở một video bất kỳ trên youtube, bạn nhấn con chuột yêu cầu vào vùng video clip sẽ phân phát ví như thấy hiện nay danh sách menu nhỏng nghỉ ngơi hình dưới đây thì YouTube của chúng ta sẽ thực hiện HTML5 để phát chúng ta chuyển qua bước tiếp sau để tắt HTML5, trường hợp thấy chữ Adobe Flash Player do đó Flash Player ngoài phải tắt HTML5 làm gì.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Android, Iphone Cùng Lúc

*

Cách 2: Cài đặt áp dụng Disable Youtube™ HTML5 Player nhằm tắt HTML5

+ quý khách hàng vui vẻ NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang tải áp dụng Disable YouTube HTML5 Player tại cửa hàng trực tuyến của Chrome, bạn sẽ thấy trang web nlỗi sống hình dưới đây:

*

+ Bây tiếng chúng ta nhấp vào chữ “+ Miễn phí” nhằm bước đầu setup phần không ngừng mở rộng tắt HTML5 bên trên YouTube.

+ Cmùi hương trình sẽ kinh nghiệm các bạn đồng ý nhằm setup, các bạn chỉ cần nhấn vào nút “Add” hoặc “Thêm” nhằm bước đầu download lịch trình.

*

Bước 3: Kiểm tra xem trình để mắt vẫn chuyển sang trọng Adobe Flash Player không, hãy vẫn còn đấy HTML5

+ quý khách mtại 1 Clip bất kỳ lên, tiếp đến nhận con chuột nên vào Clip bạn sẽ thấgiống hệt như làm việc hình bên dưới tất cả chữ “Adobe Flash Player …” là vẫn tắt HTML5 cho YouTube thành công!