Cách Tắt Hoạt Đông Của Mình Trên Facebook Trên Điện Thoại

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại có khó không? Làm cách nào mới có thể ẩn trạng thái online Facebook trên điện thoại? Bạn không muốn người khác biết mình đang online Facebook bằng điện thoại? là những câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi inbox fanpage intouch247.net. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách off Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt hoạt đông của mình trên facebook trên điện thoại


Vì sao bạn lại muốn ẩn trạng thái online Facebook của mình trên điện thoại?

Đa số các bạn trẻ thường sử dụng Facebook trên điện thoại nhiều hơn là máy tính. Do đó, thao tác ẩn trạng thái online Facebook trên điện thoại được rất nhiều người dùng quan tâm. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể vừa sử dụng Facebook mà vừa giúp cho những người dùng khác không biết được rằng bạn đang online. Từ đó, hạn chế tối đa được các tin nhắn làm phiền từ những đối tượng mà bạn không mong muốn.

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại

Phần tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt trạng thái online Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bước chi tiết như bên dưới:


Ghi chú: Trong bài viết này, mình sẽ thực hiện ẩn nick Facebook trên điện thoại Android, nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì cũng thao tác tương tự nhé.

Xem thêm: Zalo Không Truy Cập Được Ảnh, Zalo Không Tải Được Ảnh, Phải Làm Sao

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Messenger trên điện thoại. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện của mình nằm ở góc trên màn hình.


*
*
*
*
*
intouch247.net là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia.