CÁCH TẮT BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

(intouch247.net)- Để hạn chế những lời comment kthi thoảng nhã hoặc phiền lành toái bên trên Facebook, bạn có thể vận dụng mẹo nhỏ dại dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt bình luận trên facebook


Dù thiết yếu tắt hoàn toàn khả năng comment trên trang Facebook cá thể, tuy nhiên bạn có thể giới hạn đội người được phnghiền bình luận.

*
Cách tăng cấp miễn chi phí lên Windows 11
(intouch247.net)- Mới phía trên, Microsoft sẽ bằng lòng giới thiệu Windows 11 cùng Office 2021 với khá nhiều đổi mới đáng chú ý.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình chuyên chú trên máy vi tính cùng singin thông tin tài khoản Facebook tương xứng. Tiếp theo, bạn nhấn vào hình tượng mũi tên ở góc cạnh bên trên bên buộc phải với lựa chọn Settings và Privacy (thiết đặt và quyền riêng biệt tư) - Settings (thiết lập đặt).

*
Truy ctràn vào phần cài bỏ lên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trang new hiện ra, người tiêu dùng chỉ việc tìm về mục Privacy (quyền riêng biệt tư) - Public Posts (bài viết công khai) - Public Post Comments (bình luận về bài viết công khai) - Edit (chỉnh sửa). Tại phía trên sẽ có được một số trong những tùy lựa chọn, bao gồm:

- Public (công khai): Bất kỳ ai, kể cả những người không theo dõi các bạn, phần đa có thể bình luận trên các bài viết công khai minh bạch của bạn.

- Friends (chúng ta bè): Chỉ những người nằm trong danh sách bạn bè new rất có thể comment. Nếu các bạn gắn thẻ ai kia vào bài bác đăng, người kia với bạn bè của họ rất có thể comment trên những nội dung bài viết của doanh nghiệp.

- Friends of Friends (chúng ta của khách hàng bè): Quý Khách bè cổ của bạn và bằng hữu của họ hoàn toàn có thể comment trên các nội dung bài viết của người tiêu dùng.

Xem thêm: Làm Cách Xem Lại Livestream Trên Facebook ? Cách Để Xem Video Phát Trực Tiếp Trên Facebook

*
Hạn chế phản hồi trên những bài viết công khai minh bạch. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong khi, người dùng cũng hoàn toàn có thể chủ động giới hạn đối tượng người tiêu dùng comment bên trên từng bài viết bằng cách bấm vào hình tượng tía chnóng ở góc cạnh nên cùng chọn Who can phản hồi on your post? (ai có thể bình luận về nội dung bài viết của bạn?).

*
Tắt comment trên từng nội dung bài viết riêng lẻ. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại phía trên sẽ có 3 chọn lựa bao gồm Public (phần đông người), Friends (các bạn bè) và những người dân được chúng ta thêm thẻ, ở đầu cuối nhấn Done (xong) để giữ lại.

*
Giới hạn đội tín đồ được phnghiền comment. Ảnh: MINH HOÀNG

vì vậy, Kỷ Ngulặng Số đang ra mắt với độc giả 2 phương pháp để tinh giảm phản hồi trên Facebook (nuốm bởi vì ẩn bài bác viết), góp ngăn ngừa gần như câu chữ không hề mong muốn.

Lưu ý, nếu vẫn áp dụng Facebook trên điện thoại, người dùng chỉ việc thực hiện tương tự để hạn chế những comment tự fan lạ.

*
Hé lộ nguyên do khiến Facebook bị sập hơn 6 tiếng
(intouch247.net)- Việc Facebook cùng các dịch vụ liên quan bị sập rộng 6 giờ được đến là việc thay rất lớn nhất vào vài năm trở về trên đây.
MINH HOÀNG