CÁCH TẮT BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

(intouch247.net)- Để hạn chế những lời bình luận khiếm nhã hoặc phiền toái trên Facebook, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây.

Bạn đang xem: Cách tắt bình luận trên facebook


Dù không thể tắt hoàn toàn tính năng bình luận trên trang Facebook cá nhân, nhưng bạn có thể giới hạn nhóm người được phép bình luận.

*
Cách nâng cấp miễn phí lên Windows 11
(intouch247.net)- Mới đây, Microsoft đã chính thức ra mắt Windows 11 và Office 2021 với nhiều cải tiến đáng chú ý.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính và đăng nhập tài khoản Facebook tương ứng. Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng tư) - Settings (cài đặt).

*
Truy cập vào phần cài đặt trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trang mới hiện ra, người dùng chỉ cần tìm đến mục Privacy (quyền riêng tư) - Public Posts (bài viết công khai) - Public Post Comments (bình luận về bài viết công khai) - Edit (chỉnh sửa). Tại đây sẽ có một số tùy chọn, bao gồm:

- Public (công khai): Bất kỳ ai, kể cả những người không theo dõi bạn, đều có thể bình luận trên các bài viết công khai của bạn.

- Friends (bạn bè): Chỉ những người nằm trong danh sách bạn bè mới có thể bình luận. Nếu bạn gắn thẻ ai đó trong bài đăng, người đó và bạn bè của họ có thể bình luận trên các bài viết của bạn.

- Friends of Friends (bạn của bạn bè): Bạn bè của bạn và bạn bè của họ có thể bình luận trên các bài viết của bạn.

Xem thêm: Làm Cách Xem Lại Livestream Trên Facebook ? Cách Để Xem Video Phát Trực Tiếp Trên Facebook

*
Hạn chế bình luận trên các bài viết công khai. Ảnh: MINH HOÀNG

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chủ động giới hạn đối tượng bình luận trên từng bài viết bằng cách bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải và chọn Who can comment on your post? (ai có thể bình luận về bài viết của bạn?).

*
Tắt bình luận trên từng bài viết riêng lẻ. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây sẽ có 3 lựa chọn gồm Public (mọi người), Friends (bạn bè) và những người được bạn gắn thẻ, cuối cùng nhấn Done (xong) để lưu lại.

*
Giới hạn nhóm người được phép bình luận. Ảnh: MINH HOÀNG

Như vậy, Kỷ Nguyên Số đã giới thiệu với bạn đọc 2 cách để hạn chế bình luận trên Facebook (thay vì ẩn bài viết), giúp ngăn chặn những nội dung không mong muốn.

Lưu ý, nếu đang sử dụng Facebook trên điện thoại, người dùng chỉ cần thực hiện tương tự để hạn chế các bình luận từ người lạ.

*
Hé lộ lý do khiến Facebook bị sập hơn 6 tiếng
(intouch247.net)- Việc Facebook và các dịch vụ liên quan bị sập hơn 6 tiếng được cho là sự cố nghiêm trọng nhất trong vài năm trở lại đây.
MINH HOÀNG