Cách tạo khảo sát trên facebook

Các nhiều người đang quan tâm mang lại chức năng tạo ra vote bên trên Facebook, những bạn muốn tạo ra khảo sát trên fanpage giỏi Facebook của bản thân mình. Vậy thì hãy đọc tức thì phần giải đáp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo khảo sát trên facebook


Thăm dò ý kiến là gì?

Thăm dò chủ kiến hay còn gọi là điều tra, tức là những các bạn sẽ chỉ dẫn cho người sử dụng phần đông sự gạn lọc khác nhau, demo xem phía người tiêu dùng vẫn thiên về sự việc chọn lựa làm sao.

Ví dụ:

Bây Giờ đang xuất hiện 2 loại smartphone rất hot sắp tới được trình làng, bao gồm dòng sản phẩm iphone XI của Aple, và SamSung Note 10.

Và lúc này các shop điện thoại thông minh có thể thao cuộc dò la chủ ý để phía người tiêu dùng sẽ dành sự hâm mộ mang lại sản phẩm nào rộng.

Xem thêm: Ứng Dụng Đếm Tin Nhắn Trên Facebook, Thống Kê Tin Nhắn Facebook

Cũng nhờ vào những chỉ số vote sao khi sinh sản khảo sát, các siêu thị điện thoại cũng phần nào khẳng định được nhu yếu người tiêu dùng và xem xét nhập về con số thế nào kia đến phù hợp cùng với yêu cầu Thị Trường, rời chứng trạng nhập các loại như thế nào đó mà không bán tốt, dẫn mang đến tồn kho.

Hướng dẫn giải pháp tạo ra khảo sát điều tra bên trên Facebook

1. Tạo dò hỏi chủ ý trên Facebook fanpage

Bước 1: Truy cập fanpage.

*
*
*
*
*
*
*

2. Cách tạo nên Poll trên Facebook cá nhân

Phần này những làm việc tương tự như luôn nhé các bạn, chúng ta chỉ việc vào Facebook của bản thân mình, vào chỗ đăng bài xích cùng thực hiện chức năng có tác dụng điều tra trên Facebook tựa như như cùng với fanpage luôn luôn.

Kết luận

Phần giải đáp bí quyết tạo thành điều tra khảo sát bên trên Facebook chỉ đơn giản và dễ dàng vậy thôi chúng ta. Các chúng ta trọn vẹn có thể đặt ra các thắc mắc dò xét ý kiến người dùng, tạo thành poll bên trên Facebook như vậy. Chúc thành công.