Cách Tạo Ghi Chú Trên Facebook

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook khi Bán Hàng

Mình thấy hào kiệt ghi chụ rất hấp dẫn tuy nhiên dường như nó chưa được sử dụng nhiều. Công ráng này giống như bài toán chúng ta đăng một bài viết lên website Khi nó gồm khá đầy đủ thẻ H1, H2 , ckém hình hình ảnh, Clip vào nội dung bài viết …

Lợi ích lúc thực hiện ghi chú:

– cũng có thể áp dụng ghi crúc nhằm SEO trang Facebook lên top 10 tìm tìm Google.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trên facebook

– Nếu biết vận dụng nó thì ghi chú cũng trở thành viết được bài bác bán hàng dạng Sale page với chạy truyền bá bài xích ghi chú đó.– Nếu chúng ta có một bài viết lâu năm thì nên cần viết ghi chú bên trên facebook, quý khách hàng đã đọc dễ và quan sát và theo dõi rộng.Sau phía trên MOA Việt Nam sẽ lí giải chúng ta phương pháp khai quật kĩ năng GHI CHÚ trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi crúc trên Facebook có khả năng sẽ bị ẩn đi nếu như khách hàng ko nhảy nó lên. Đầu tiên các bạn vào Cài đặt -> sửa đổi trang -> Thêm tag -> Ghi chụ.

*

*
Lúc bấy giờ Tag ghi chụ đang ở phía góc tay trái screen. Để ban đầu sản xuất GHI CHÚ bạn cliông xã vào đấy. Giao diện ghi chụ các bạn chọn “TẠO GHI CHÚ”

*
– Thêm hình ảnh bìa đến nội dung bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 pixel.Vì ảnh bìa vẫn là mẫu đập lệ mắt với khiến ấn tượng mang đến khách hàng hàng đầu tiên. Vì vậy bạn phải làm cho nó thiệt hấp dẫn, rất có thể cnhát lợi ích tức thì vào hình ảnh nhằm gây thêm sự để ý.

*
– Tiêu đềTiêu đề sẽ là mẫu khách hàng thấy thứ hai. Cũng y như đều nội dung bài viết không giống tiêu đề cũng nhập vai trò quan trọng trong việc giữ người sử dụng lại nhằm chúng ta gọi không còn nội dung bài viết.

Xem thêm: Cài Video Call Cho Facebook, 2 Bước Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook

*
Tiêu đề rất có thể đặt:+ Vấn đề bọn họ vẫn chạm mặt phải+ Bạn đem đến mang đến bọn họ công dụng gì (Khuyến mãi, miễn tổn phí, lịch trình giảm ngay …)+ ….Nếu xét theo trong SEO thì tiêu đề này sẽ tiến hành tự động hóa đính thẻ H1.– Viết bàiTại bối cảnh Note, bạn viết ghi chú trên Facebook nhỏng thông thường. Nhấn vào biểu tượng 4 gạch men ngang nhằm chỉnh sửa Notes nhỏng thẻ H1, H2, mục lục,…

*
Cnhát thêm hình ảnh vào ghi crúc bằng cách cliông chồng vào vết + và chọn ảnh.Cũng trong phần vết + đó bạn cũng có thể thêm đoạn Clip vào ghi chụ bằng cách lựa chọn “Đã nhúng”Sau kia cnhát mặt đường liên kết đoạn Clip vào.

*
quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể format in nghiêng, in đậm, … mang đến chữ bằng cách trét đen đoạn văn bản ý muốn định hình vào lựa chọn cái bạn có nhu cầu.Với phần đa tùy chọn vào GHI CHÚ nhỏng trên bạn đã có thể viết cho doanh nghiệp một bài xích Sale Pages bán hàng dễ dàng và đơn giản trên Facebook.

2. Cách chạy quảng cáo bài xích ghi chú.

Một loại có hại cùng với số đông bài bác truyền bá nội dung bài viết bên trên Facebook hiện thời chính là phần text riêng rẽ phần hình ảnh riêng biệt. Vì cố kỉnh khôn cùng khó khăn để ghi chú.Bên cạnh đó phần text rất nhiều cũng biến thành khiến cho người tiêu dùng lười gọi.Txuất xắc vì vậy chúng ta cũng có thể viết một bài Sale Page vào ghi crúc cùng chạy quảng cáo thì đang dễ dàng say đắm quý khách hàng rộng.Cách làm:B1: Đăng bài ghi chú lên Page nhỏng bình thường.B2: Share bài bác ghi crúc này lại trên tường Fanpage.B3: Chạy lăng xê tới bài bác tóm tắt kia.

Ghi chụ là 1 trong giữa những thiên tài của Facebook, mặc dù còn rất nhiều điều đặc trưng khác Lúc áp dụng Facebook mà lại các bạn nên biết, tìm hiểu thêm trên >> Tài liệu facebook marketing