CÁCH TẠO FULL THUMBNAIL, XEM TRỰC TIẾP VIDEO YOUTUBE TRÊN FACEBOOK

Với những người thao tác vào lĩnh vực kinh doanh online đã thiệt giận dữ Khi post link YouTube lên ở trên Facebook tuy thế hình ảnh thumbnail của YouTube lại bị thu hẹp thành một hình vuông nhỏ dại. Vậy trong ngôi trường thích hợp này bạn cần phải làm cho gì? Có nhiều người dân đã tìm kiếm phương pháp đặt những tiêu đề lôi kéo để tăng xác suất click chuột của người tiêu dùng. lúc này câu hỏi hình ảnh video YouTube bị thu hẹp cũng biến thành không trở nên ảnh hưởng đáng chú ý. Tuy nhiên, không hẳn ai ai cũng có thể giới thiệu các title lôi kéo, ăn khách điều đó. Nếu vậy hãy cùng xem thêm nội dung bài viết dưới đây nhằm tò mò giải pháp tạo ra full thumbnail, coi trực tiếp Clip YouTube bên trên Facebook một bí quyết công dụng duy nhất chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

*

Tải YouTube lên Facebook không thay đổi ảnh thumbnail với PicSee

PicSee làm cho điều khoản Online khôn xiết công dụng, giúp cho bạn không thay đổi hình họa thumbnail của những đoạn Clip Youtube khi chia sẻ trên Facebook. Tuy nhiên từ bỏ thời điểm cuối năm 2017 trở đi pháp luật này đã hết khả dụng như lúc trước.

Trước đây, PicSee thường được áp dụng để tạo full hình họa thumbnail đôi khi còn có thể chấp nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi YouTube trực tuyến đường trên Facebook. Tuy nhiên cho thời điểm này Khi cliông chồng vào thumbnail của PicSee, các bạn chỉ đơn thuần được gửi hướng tới Clip trên YouTube.

*

Để chế tác full ảnh thumbnail với hình thức này, các bạn hãy làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Truy cập vào video clip bên trên YouTube cần share.Cách 2: Trên tkhô hanh xúc tiến của trình lưu ý, bạn cấp dưỡng sau chữ YouTube kí từ bỏ “FB” rồi thừa nhận Enter để truy vấn vào băng thông đó.Bước 3: Cliông xã vào nút xào luộc màu xanh da trời ở trang sản xuất thumbnail của PicSee. Trong trường hòa hợp bạn có nhu cầu thay đổi nhiều hơn thế cùng với ứng dụng này, hãy Cliông chồng vào nút “Biên tập” (Edit) sinh sống dưới. Tại trang Biên tập hiển thị, bạn có thể đổi khác thumbnail theo nguyện vọng hoặc chỉnh sửa những tiêu đề, những biểu đạt của Clip kia.Cách 4: Truy ctràn lên Facebook của mình rồi dán links đó vào size soạn thảo status. Cuối cùng dìm nút “Đăng”.

Cách tạo full thumbnail, coi thẳng Clip YouTube bên trên Facebook với nền tảng gốc rễ Gaming

*

Ưu điểm của phương pháp này đó là triển khai khôn xiết mau lẹ cùng không phải sự hỗ trợ về technology của mặt thiết bị ba. Tuy nhiên, nền tảng gốc rễ Gaming này cũng sẽ có nhược đặc điểm này là ko thiết lập được thumbnail như PicSee. Do vậy, gốc rễ này chỉ cân xứng với những đoạn Clip vẫn về tối ưu sẵn thumbnail cũng tương tự tiêu đề.

Để triển khai các bạn cũng chỉ việc truy vấn vào video trên YouTube cần được share. Tiếp kia, bên trên thanh khô liên tưởng trình cẩn thận video đó, bạn hãy sửa bố ký trường đoản cú “www” thành ký kết trường đoản cú “gaming”.

Kế kia hãy coppy đường dẫn vừa tạo rồi dính vào ô đăng status bên trên Facebook. Cuối cùng dìm nút “Đăng” nhằm hoàn thiện.

Xem thêm: Làm Thế Nào Lấy Được Danh Sách Những Người Thích Một Trang Bất Kì Trên Facebook?

Cách rứa hình ảnh thumbnail đoạn Clip YouTube bên trên laptop hiệu quả

Trong trường phù hợp hình hình ảnh sẵn bao gồm bên trên đoạn phim cảm thấy không được cuốn hút, bạn có thể trường đoản cú mình nuốm ảnh thumbnail mang lại video clip YouTube đó bằng những trả lời tiếp sau đây. Tuy nhiên, bạn phải chú ý rằng form size tối đa của hình họa chỉ khoảng 1280 x 7đôi mươi px với format jpg, gif hoặc png. Dung lượng của ảnh trong lúc này không thực sự 2MB. Không số đông vậy, tốt nhất, bạn nên thực hiện gần như khung hình cùng với tỉ lệ 16:9.

Ngoài ra, đề nghị để ý không nên chọn lựa những hình hình ảnh phản bội cảm, phạm luật chính sách của YouTube. Nên ưu tiên hầu như hình hình họa biểu đạt được rõ nội dung của video clip đó.

*

Để ráng ảnh thumbnail video YouTube chúng ta triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Hãy mnghỉ ngơi trình phê duyệt bên trên máy tính của công ty rồi truy vấn vào áp dụng YouTube. Tiếp đó, đăng nhtràn lên tài khoản Youtube của doanh nghiệp.Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn hãy nhấp vào biểu tượng “Hồ sơ của bạn” ở góc mặt bắt buộc screen cùng chọn “YouTube Studio”.Cách 3: Trong hành lang cửa số Studio hiển thị, chúng ta nhấn vào tab “Video” ngơi nghỉ list phía phía bên trái màn hình. Tại trên đây, bạn hãy tra cứu và nhấn vào Clip cần được cầm cố thumbnail.

Trong ngôi trường đúng theo vắt ảnh thumbnail video clip YouTube có sẵn: Khi này trên “Hình ảnh thu nhỏ”, chúng ta hãy chọn thumbnail được YouTube auto giảm ra từ nội dung đoạn Clip kia. Nhấn “Lưu” ở góc mặt cần screen là dứt.

Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn từ chế tạo ra thumbnail đến Clip YouTube như thế nào đó: Tại mục “Hình ảnh thu nhỏ”, bạn hãy chọn “Tải hình thu nhỏ dại lên”. Tại phía trên, bạn chọn ảnh từ tlỗi mục bao gồm sẵn vào máy vi tính rồi thừa nhận nút “Open”. Cuối cùng thừa nhận “Lưu” nhằm ghi lưu giữ đa số thiết lập cấu hình vừa triển khai xong xuôi.

Với cách tạo full thumbnail, coi thẳng đoạn phim YouTube bên trên Facebook tương tự như dành được hình ảnh thumbnail Clip giỏi để giúp đỡ chúng ta tăng lượng người truy cập, xem đoạn phim một cách đáng kể. Do kia, để tăng công dụng mang đến Clip ngẫu nhiên trên Youtube với social Facebook số đông gần như lý giải nạp năng lượng bên trên bạn nhé thì nhớ là đông đảo khuyên bảo bên trên các bạn nhé. Hy vọng các bạn sẽ thành công xuất sắc với các thao tác làm việc được chỉ dẫn bên trên.