Cách tạo facebook cộng đồng

Thiết lập trang Facebook cộng đồng đó là biện pháp bạn thiết lập mối quan lại hệ với cộng đồng nhưng bạn xây dựng với mục đích đem lại lợi ích mang lại cá thể xuất xắc doanh nghiệp của thiết yếu bạn. Vậy bạn đã biết cách lập trang Facebook cộng đồng chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi tức thì bài bác viết dưới đây, intouch247.net khô.vn sẽ hướng dẫn đưa ra tiết nhất cho bạn về biện pháp lập trang Facebook cộng đồng gấp rút cùng đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo facebook cộng đồng


Nội dung chinch


1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế nào?

2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng


1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế nào ?


Việcthiết lập trang Facebook cộng đồngnhư thế làm sao mang đến hiệu quả đòi hỏi bạn phải tất cả một chiến lược cụ thể đến từng thời điểm nhất định:

*

Thiết lập trang Facebook cộng đồng


2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng


Bước 1:

Các bạn vào một trang cộng đồng Facebook bất kỳ, sau đó nhấp vào ô Tạo trangở góc phải trên của trang.

*

Tạo trang

Sau đó sẽ tất cả 6 loại trang Facebook mang đến bạn chọn : doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm; cửa hàng, tổ chức hoặc học viện, nhãn hiệu hoặc sản phẩm,nghệ sĩ, ban nhạc hoặc người của công bọn chúng,giải trí,ý tưởng hoặc cộng đồng…Bạn hãy chọn một trong các 6 loại bên trên, sau đó Bắt đầuvới loại cơ mà bạn đã chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Lúc Trên Facebook Với Hầu Hết Mọi Thiết Bị

*

Chọn nội dung trang

*

Đặt thương hiệu trang

Bước 2:

Sau đó bạn hãy cập nhật báo cáo, ảnh đại diện, địa chỉ web trên Facebook, enable Ads mang lại trang. Cần lưu ý ở phần enable ads, người ta yêu thương cầu thêm kinh phí đầu tư mang đến việc quảng cáo trang Facebook của bạn, nếu bạn muốn quảng cáo thì nạp tiền, còn nếu không có tiền để nạp, bạn gồm thể nhấn vào nút ít “Bỏ qua”.

Bước 3:

Bây giờ bạn đã là Quản trị viên của trang Facebook cơ mà bạn vừa lập, bạn có thể mời thêm bạn bè cổ để thuộc quản trị trang Facebook này

Bước 4:

Tiếp theo, những bạn hãy đăng bài xích để giới thiệu về mục đích cũng như hoạt động của trang Facebook mà bạn vừa tạo. Bạn gồm thể chia sẻ trang này mang lại mọi người cùng biết, giới thiệu đến bạn bè. Những ai Like trang Facebook của bạn thì những người đó sẽ đọc, lượt thích, comments mang đến những công bố nhưng mà bạn đăng bên trên trang này.

Trên đây là những hướng dẫn đưa ra tiết nhất về cách thiết lập trang Facebook cộng đồng nhưng mà intouch247.net tổng hợp lại được. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ ít nhiều mang lại lợi ích được mang lại bạn vào công việc marketing trên Facebook.