CÁCH TẠO CHECK IN TRÊN FACEBOOK

Một vào những phương pháp được khá nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc đến fanpage bên trên Facebook làtạo check in mang lại fanpage bên trên Facebook. Việc check in Facebook cho tài khoản cá thể rất đơn giản, tuy vậy việc tạo check in fanpage facebook Facebookko đơn giản như thế. Vậy cáchtạo kiểm tra in cho fanpage facebook như thế nào? Hãy quan sát và theo dõi vào bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo check in trên facebook


Nội dung chính


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in cho fanpage facebook của bạn?

2. Lợi ích của tạo kiểm tra in trên fanpage

3. Cách tạo check in cho fanpage Facebook bên trên thiết bị tính

4. Cách tạo kiểm tra in mang đến fanpage facebook Facebook bên trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in cho fanpage facebook của bạn?


Chắc hẳn bạn đã quá thân quen thuộc với tính năng check-in lên trên Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn có biết tính năng này sẽ không chỉ cho phép mọi người gồm thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm như thế nào, mà đây còn được coi là một công cụ quảng cáo hết sức hiệu quả, góp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất intouch247.net với tiết kiệm chi phí quảng cáo?

Ví dụ, bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn cùng bạn tất cả fanpage facebook cửa mặt hàng, các thực khách sẽ đến cửa sản phẩm của bạn để thưởng thức các món ăn của cửa sản phẩm... Và trong quá trình chờ đợi cũng như trước Khi ăn, họ sẽ thường chụp ành và cả kiểm tra in địa điểm cửa hàng nhưng họ đang kẹ đến

khi đó nếu như fanpage facebook của những bạn đã có một vị trí, phía quý khách sẽ thực hiện check in trên Facebook rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn, ngay lập tức tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, và nếu bạn btrần của họ quyên tâm bao gồm thể nhấp vào thông tin bên trên để tđắm say khảo thông tin nhà hàng của bạn bên trên fanpage

Như vậy, gồm thể nói việc tạo địa điểm check in mang đến fanpage giống như một phương thức quảng cáo và phương thức quảng cáo này là trọn vẹn miễn phí


Tạo kiểm tra in trên Facebook là một hình thức sale loại gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn mức giá, cùng góp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. khi một quý khách đến với cửa mặt hàng của bạn với kiểm tra in ở đósẽ kích ưa thích bạn bè họhiếu kỳ, tìm hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài xích viết bên trên pae cũng gồm thể tăng lượt lượt thích cùng tiếp cận tự nhiên.fanpage bán sản phẩm gồm càng nhiều lượt kiểm tra in thì càng đáng tin cậy.


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang fanpage đang quản lý lên, chọn phần Giới thiệuở bên trái màn hình hiển thị.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa thông báo trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa bỏ ra tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn tất cả thể điền đầy đủ các thông tin trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, trang web, email.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn size thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm cho việc của mỗi Page. Sau Khi ngừng, bạn đó nhấnLưu nạm đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in mang đến fanpage facebook Facebook bên trên máy vi tính của bạn đã xong xuôi.

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Zalo Sang Gmail Sang Zalo Nhanh Chóng, Đơn Giản

*


Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage facebook Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào mẫu đăng trạng thái, sau đó chọn vào Chechồng in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật những địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo kiểm tra in fanpage facebook Facebook bằng cáchgõ tên địa điểm check invào ô tìm kiếm cùng chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình và địa điểm check-in của bạn, có thể là công ty riêng rẽ, nhà hàng quán ăn hoặc quần thể vui chơi. Sau đó chọnLúc này, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng nhưng mà bạn lựa chọn) để tạo kiểm tra in fanpage facebook Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền lên tiếng địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check với chọn Tạo. Sau đó bạn tất cả thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào sẽ đăng. Bạn bao gồm thể đăng ngay lập tức bằng bí quyết chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian khác bằng bí quyết chọnbảng thông tin khi làm sao sẽ đăng?. Sau khi lên lịch xong bạn tất cả thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo kiểm tra in đến page bên trên Facebook.

*

Như vậy là chỉ bằng một số thao tác đơn giản, bạn đã xong cáchtạo check in mang lại fanpage facebook Facebookcủa bản thân rồi đấy. Chỉ mất một chút thời gian với không tốn một ngân sách làm sao, bạn vẫn gồm thể tăng lượng tiếp cận cùng quảng bá nội dung, sản phẩm bên trên fanpage Facebookcủa bản thân đến được với nhiều người. Chúc những bạn thành công xuất sắc.