Cách tạo check in cho fanpage facebook

Check-in facebook là một trong giải pháp facebook sale solo bớt nhưng hiệu quả góp công ty lớn của bạn Viral cùng tiếp cận cho tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bạn đang xem: Cách tạo check in cho fanpage facebook

Khi một ai đó check-in ở facebook rất nhiều đồng đội của họ rất có thể thấy được Fanpage của doanh nghiệp. Từ đó bao gồm một số người nhất thiết nghe biết, tò nhưng cùng bắt đầu khám phá sản phẩm/ các dịch vụ nhưng ai đang marketing.

Check-in Facebook là gì?

Check-in facebook là một trong những khả năng có thể chấp nhận được người dùng Facebook bộc lộ rằng mình đã có mặt tại vị trí như thế nào đó. Địa điểm đó hoàn toàn có thể là thành thị, cửa hàng, nhà hàng quán ăn, doanh nghiệp…các vị trí công cộng hoặc địa danh khét tiếng.

*
ví dụ về check-in lên trên facebook

Cách Check-in Facebook

khi các bạn đăng tâm trạng (status) hoặc hình hình họa lên facebook thì sẽ có inhỏ check-in.

*
Cách check-in lên trên facebook

Tại đây chúng ta Facebook rất có thể khuyến nghị các vị trí hoặc bạn cũng có thể search tìm thương hiệu địa điểm chính xác.

*
Tìm tìm địa điểm check-in

Các bật thiên tài Check-in cho Fanpage

Để nhảy thiên tài check-in facebook đến Fanpage bạn phải tất cả phương châm Quản trị viên của fanpage facebook nhằm có thể thay đổi các đọc tin của trang nhỏng danh mục và liên quan.

Một số danh mục vẫn không tồn tại tác dụng check-in facebook chẳng hạn như cộng đồng hoặc nhân vật lỗi cấu. Quý Khách yêu cầu lựa chọn danh mục có địa điểm sale nhỏng nhà hàng, siêu thị, công ty lớn địa phương, kho lưu trữ bảo tàng, ngân hàng, trường học….

Khi sẽ lựa chọn danh mục đúng rồi, tiếp theo sau là cho phần update liên tưởng mang lại Fanpage theo 3 bước đơn giản dễ dàng tiếp sau đây.

Xem thêm: New Cách Sửa Lỗi Cốc Cốc Không Vào Được Facebook 2016, Cốc Cốc Không Vào Được Facebook 2016

Cách 1: Truy cập vào Fanpage, trong phần Quản lý trang chọn “Chỉnh sửa biết tin trang”. Sẽ gồm một màn hình hiện lên nhằm bạn nhập can dự.

*
chỉnh sửa biết tin Trang

Cách 2: Trong phần “Ví trí” cập nhật vị trí đúng chuẩn. Bao tất cả cả phần xác định trên bản đồ dùng. Phần Zipcode thì chúng ta tìm kiếm google kiếm tìm zipcode của Quận/Huyện hoặc thành phố nhé. Facebook vẫn để địa điểm là trên quần đảo sinh hoạt Đại Tây Dương, Quý khách hàng buộc phải kéo xác định về vị trí đúng đắn nhé.

*
Cập nhật địa điểm cửa ngõ hàng

Cách 3: Tích lựa chọn vào phần “Khách sản phẩm ké thăm công ty ở khu vực của tôi….”. Phần cụ thể về địa điểm bổ sung cập nhật thì lựa chọn theo nhu cầu của người tiêu dùng.

*

do vậy là các bạn vẫn dứt bài toán cập nhật vị trí mang lại Fanpage nhằm có thể Check-in vào Facebook. Bạn mong chờ từ 1-2 ngày để Facebook update là có thể check-in được rồi nhé.

Tại sao không check-in được bên trên Facebook

Có phần nhiều trường phù hợp Fanpage cho dù đã cập nhật địa điểm rồi nhưng lại không thể check-in được. Điều này là do lỗi trong câu hỏi update xúc tiến hoặc vị có lỗi trong cửa hàng tài liệu của Facebook.

Mình từng gặp gỡ tình huống Fanpage đã có tương đối đầy đủ xúc tiến và lên tiếng chính xác rồi mặc dù vẫn không check-in được. Lý do là ở khu vực này đã có không ít Fanpage trước kia, khiến cơ sở tài liệu ko đề xuất địa điểm bắt đầu nữa.

Một số ngôi trường đúng theo khác rất có thể là do Fanpage bị dán hình phạt của Facebook do vi phạm luật chế độ hoặc nguyên tắc xã hội của facebook.

Nếu các bạn đã update địa điểm mang lại fanpage rồi mà vẫn bắt buộc check-in lên trên facebook mang lại Fanpage thì nên tương tác với Ánh sẽ được cung cấp nhé. Hotline: 0931887903 ( Phí 500K)