CÁCH TẠO CÂU HỎI TRÊN STORY FACEBOOK

Với cách đặt thắc mắc bên trên Story Facebook tiên tiến nhất cùng chuẩn chỉnh độc nhất tự Learn With Me, bạn có thể áp dụng thành công thủ thuật này chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Bạn đang xem: Cách tạo câu hỏi trên story facebook

Tính năng “Tin” hay có cách gọi khác là “Story” trên Facebook càng ngày làm loạn trong xã hội giới trẻ. Ttuyệt vì chưng liên tục đăng Status như trước đó cơ, các người dân có Xu thế chuyển hẳn sang đăng Story nhằm diễn đạt trọng điểm trạng tuyệt update tình trạng của phiên bản thân trong 24 tiếng nthêm ngủi.

Xem thêm: Cách Cài Zalo Cho Blackberry Passport, Cài Zalo Cho Blackberry

Với vô vàn bản lĩnh bổ trợ thú vị đi kèm theo, Story đã dần biến chuyển xu hướng với biến đổi kiến thức thực hiện Facebook của nhiều đối tượng người dùng. Thay vày lướt lên lướt xuống Bảng tin, những Facebook-er đã tạo nên một thói quen mới: xem hết Story này mang lại Story khác của bằng hữu lẫn phần đa Page bản thân follow.


trong những chức năng cuốn hút nhất của Story Facebook chính là dò hỏi chủ kiến của rất nhiều fan về một vấn đề làm sao đó. Chính chính vì vậy, nếu như chưa chắc chắn phương pháp đặt câu hỏi bên trên Story Facebook, bạn phải update tức thì bí quyết tiến hành cùng với nội dung bài viết dưới của Learn With Me.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xem những người đã vấn đáp câu hỏi trên Story

bởi thế, Learn With Me vừa hướng dẫn cho bạn bí quyết đặt thắc mắc bên trên Story Facebook chi tiết tự A mang lại Z. Hy vọng cùng với thủ pháp này, chúng ta luôn giành được đông đảo phút giây thử dùng thú vui cùng với nhân tài Story sẽ “hót hòn họt” trong thời gian sát đây!