Cách Tạo Ảnh Gif Trên Facebook

Facebook có thể đã không còn một ít thời hạn nhằm tmê say gia buổi tiệc GIF. mặc khi bây giờ, chủ thể vẫn khiến khó khăn mang đến bài toán thực hiện với thiết lập lên các hình ảnh GIF ngưỡng mộ của bạn. Facebook đã thêm tùy chọn GIF vào năm 2017 cùng vẫn có sẵn mang đến một vài phiên phiên bản của website truyền thck hội. Đối cùng với những người dân không giống, có không ít tùy chọn để sản xuất và cài lên ảnh GIF tùy chỉnh của riêng biệt chúng ta hoặc hầu như hình họa phổ cập tốt nhất ngay vào Facebook.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh gif trên facebook

Những đoạn hình ảnh nthêm này lặp đi lặp lại nhiều lần và thường được áp dụng nhằm nâng cao một điểm mà ai đang cố gắng triển khai. lúc tiếp xúc bị mất vào vnạp năng lượng phiên bản, GIF (Định dạng dàn xếp vật dụng họa) sẽ giúp các bạn đưa cài trung ương trạng của chính bản thân mình vào giao tiếp bởi văn bạn dạng.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi đã lý giải mối quan hệ giữa Facebook GIF cùng cung cấp cho mình toàn bộ thông tin bạn cần để trở nên một Chuyên Viên GIF.

Cách sản xuất GIF bên trên Facebook

Có 1 thời, Facebook vẫn tất cả trình chế tác GIF riêng. Tùy nằm trong vào phiên phiên bản Facebook chúng ta hiện nay đang làm việc, bạn cũng có thể tuân theo tùy chọn trước tiên hoặc thực hiện áp dụng không giống nhằm tạo thành ảnh GIF của bản thân.

chọn lọc 1

Nếu điều đó không công dụng với chúng ta hoặc bạn có nhu cầu có tương đối nhiều tùy lựa chọn thiết lập cấu hình hơn, hãy thực hiện Giphy. Trình tạo ra GIF danh tiếng này được cho phép chúng ta tạo thành những hình ảnh GIF độc đáo với thú vị để share cùng với tất cả bạn bè của chúng ta trên căn nguyên truyền thchồng hội.Từ website, chúng ta cũng có thể lựa chọn download lên Clip của riêng biệt bản thân hoặc áp dụng một trong các đoạn Clip phổ biến nhằm tạo nên GIF bạn cần.

Khi chúng ta hoàn chỉnh, hãy nhấp vào biểu tượng Facebook nhằm share GIF của người sử dụng lên Facebook.

Lựa lựa chọn 2

May mắn nạm cho hầu hết ai đích thực mong sáng tạo, Facebook vẫn trình làng tính năng Boomerang. Đoạn video clip nđính này đang liên tục vạc, lặp đi tái diễn các lần. Đối với video này, chúng ta có thể thêm GIF, nhãn dán, văn uống bạn dạng và thậm chí cả hình tượng cảm giác để tùy chỉnh hoàn toàn nó theo ngẫu nhiên cách như thế nào bạn muốn.

Từ Bảng tin của người sử dụng, hãy nhấp vào nút ‘Ảnh’ nhằm truy vấn biểu tượng trang bị hình họa ở góc trên mặt yêu cầu. Chuyển công tắc nguồn tự ‘Ảnh’ sang trọng ‘Boomerang.’Nhấn vào hình tượng Hình dán sinh sống bên trên cùng, sau đó bấm vào ‘GIF’ để thêm GIF vào đoạn Clip của chúng ta. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể vuốt quý phái trái để truy vấn nhiều bộ lọc rộng hoặc thêm văn uống bản với cảm giác.Chọn GIF bạn muốn sản xuất đoạn Clip của chính bản thân mình cùng thực hiện ngón tay của công ty nhằm nhấn với kéo hình hình ảnh đó cho địa điểm bạn có nhu cầu nó xuất hiện vào bạn dạng ghi của chính bản thân mình. khi các bạn đã hoàn thành xong Clip Boomerang của bản thân, hãy nhấp vào ‘Tiếp theo’ cùng làm theo lời nói bên trên màn hình để đăng đoạn phim kia.Cách thêm hình ảnh đại diện thay mặt Facebook GIF

Lúc các bạn vẫn tạo thành GIF, bạn cũng có thể đặt nó làm cho hình ảnh làm hồ sơ của bản thân. Quý Khách cũng rất có thể đổi thay ngẫu nhiên hình họa GIF trực đường làm sao thành ảnh làm hồ sơ.

Để đổi thay hình họa hồ sơ tĩnh thành hình họa động, hãy truy cập làm hồ sơ của người tiêu dùng cùng nhấp vào Chỉnh sửa ở góc cạnh dưới thuộc mặt đề xuất của hình họa làm hồ sơ hiện có của bạn. Từ đây, chúng ta có thể Quay đoạn Clip làm hồ sơ mới để xoay clip new hoặc Chọn đoạn phim làm hồ sơ. Cái sau đang msinh sống thỏng viện hình ảnh của khách hàng cùng danh sách Clip của bạn sẽ mở ra.

Xem thêm: Những Vấn Đề Liên Quan Đến Lỗi Messenger Facebook Trên Iphone

Chọn đoạn phim của công ty, cắt nó nếu như thích hợp với lựa chọn Lưu.

Sự nâng tầm của Facebook vào quả đât hình họa GIF rất có thể được cửa hàng vày sự thành công của ảnh GIF trên WhatsApp bởi vì Facebook mua. WhatsApp sẽ thêm tùy lựa chọn gửi hình ảnh GIF được giữ trên điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp hoặc trải qua công cụ kiếm tìm kiếm ảnh GIF tích phù hợp đến từng team tín đồ cùng anh em.


*
*

Tính năng này cho phép các bạn chỉnh sửa ảnh GIF bên trên điện thoại của bản thân mình với ghi chú, hình trang trí và hình mẫu vẽ, định thời gian mang lại thời lượng của clip với biến hóa Clip sáu giây của chúng ta thành hình họa GIF một bí quyết lập cập. Ảnh thẳng – ảnh iPhone chụp vài ba giây video clip trước lúc ảnh được chụp – cũng hoàn toàn có thể được gửi bên dưới dạng hình ảnh GIF.

Cách thêm hình họa GIF vào bài đăng

Cho dù chúng ta vừa sinh sản GIF tốt bạn đã sở hữu ý định, bạn cũng có thể thêm phần lớn hình hình họa kỳ quặc này vào Trạng thái Facebook của mình. Nhấn vào ‘Quý Khách sẽ nghĩ gì?’ nhỏng chúng ta thường làm cho và cuộn xuống ‘GIF.’


Sử dụng tính năng Tìm kiếm nhằm tìm kiếm ngôn từ ví dụ hoặc cuộn qua những tùy chọn gồm sẵn. lúc chúng ta đã chọn GIF của chính mình, hãy bấm vào nó.


Nhập tâm trạng của doanh nghiệp với đăng. Nếu chúng ta tất cả một GIF thiết lập cấu hình mà lại bạn đã tạo, bạn sẽ rất cần phải tiến hành một biện pháp tiếp cận không giống. Tạo GIF của khách hàng, xào luộc nó, kế tiếp dán nó vào bài đăng của công ty. Thuật tân oán của Facebook sẽ tự động vạc hiện nay GIF và cài nó lên sinh hoạt định dạng thích hợp.

Cách thêm hình ảnh GIF vào trong bình luận

Hình ảnh GIF tạo cho comment trsinh hoạt yêu cầu thú vui hơn. Cho dù ai đang troll ai đó vào một cuộc tranh biện sôi sục xuất xắc bạn đang gửi một lời chúc Sinh nhật vui mừng, chúng ta chỉ làm cho comment xuất sắc rộng. Để thêm hình họa GIF vào thừa nhận xét, chỉ việc nhấp vào biểu tượng ‘GIF’, search kiếm hoặc cuộn cho tới khi chúng ta tra cứu thấy ảnh tuyệt vời nhất và bấm vào đó. Đăng comment của người tiêu dùng.


Cách gửi GIF vào Messenger

Gửi hình họa GIF vào messenger cũng giống như đăng hình ảnh vào thừa nhận xét. Nhấn vào biểu tượng ‘GIF’ cùng tìm kiếm kiếm ảnh GIF bạn có nhu cầu share. Sau khi bạn kiếm tìm thấy nó, hãy va vào nó với nó đã tự động hóa gửi vào.


Các thắc mắc hay gặp

Tôi có thể sản xuất hình ảnh GIF trên Facebook không?

Đã có những lúc, bao gồm một tùy lựa chọn thực hiện bản lĩnh sản phẩm hình ảnh tích thích hợp của Facebook để thi công hình họa GIF của khách hàng trong áp dụng Facebook. Thật rủi ro, cửa hàng sẽ đào thải tùy chọn này sau những bản cập nhật cách đây không lâu.

Trước số đông update này, chúng ta có thể nhấp vào hình tượng sản phẩm ảnh, sau đó cuộn mang đến tùy lựa chọn cho hình ảnh GIF. Từ kia chúng ta cũng có thể sản xuất ảnh GIF cùng triển khai đăng nó làm trạng thái của chính mình. Nếu, bằng cách nào đó, bạn vẫn đang hoạt động phiên bản Facebook cũ hơn, bạn sẽ thấy tùy chọn trong áp dụng.

Tôi vẫn sản xuất ảnh GIF tuy nhiên Facebook không cho tôi sở hữu nó lên, tại vì sao vậy?

Thường thì bạn sẽ gặp trở ngại lúc download lên các hình họa GIF được tạo ra trên ứng dụng của mặt vật dụng tía. Ví dụ: GIPHY hay được gật đầu đồng ý tốt, tuy nhiên những người dân khác thì ko. Nếu bạn vẫn tạo nên GIF tuyệt đối hoàn hảo tuy vậy nó ko cài đặt lên, thì hoàn toàn có thể là vì phần mềm chế tạo nhưng bạn đã sử dụng.

lúc có thể, thử thực hiện GIPHY nạm do một số áp dụng khác khi chúng ta tất cả ý muốn sở hữu tệp lên Facebook. Tất nhiên, đôi khi một áp dụng lạc hậu hoàn toàn có thể dẫn tới sự vắt cũng giống như trục sái. quý khách hàng cần hóng một chút hoặc update vận dụng của chính mình nếu khách hàng thiết yếu cài đặt ảnh GIF lên.