CÁCH TẠO ẢNH ĐẠI DIỆN TRÊN FACEBOOK

Tính năng Avatar được Facebook bổ sung cập nhật vào tuần trước cùng có thể chấp nhận được người tiêu dùng chế tạo ra một nhân thứ tương đương với bao gồm mình. Người cần sử dụng rất có thể thực hiện nhãn dán hình đại diện vào phản hồi, Stories cùng Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh đại diện trên facebook

Tính năng new của Facebook có tên là Avatar cùng được xem là phiên phiên bản avatar của Bitmoji trên social, trông tương tự như Memoji của Apple.

Avatar cũng hoàn toàn có thể được thực hiện vậy đến ảnh đại diện Facebook của người tiêu dùng và có thể được áp dụng trong tin nhắn văn uống bạn dạng bên trên điện thoại thông minh. Người sử dụng cũng rất có thể gửi nhãn dán hình thay mặt trong các ứng dụng nhỏng Snapchat, Twitter, Mail với Instagram.

Cách chế tạo ảnh thay mặt bằng tính năng mới toanh bên trên Facebook - avatar 11

Vậy làm ráng như thế nào để sinh sản avatar trên Facebook của riêng rẽ mình? Dưới đây là phương pháp mà người dùng hoàn toàn có thể làm cho với áp dụng Facebook trên smartphone (bao gồm cả iOS với Android). Vì tính năng vượt trội sẽ triển khai dần dần buộc phải người tiêu dùng có thể ngóng thêm một thời gian nhằm nhận Avatar trường hợp chưa xuất hiện.

– Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook trên điện thoại với nhấp vào thực đơn tía cái xếp ck lên nhau, hoàn toàn có thể ở góc dưới mặt bắt buộc cho iPhone và ở góc bên trên bên nên mang lại Android -> Cuộn xuống và nhấn See More -> Chọn Avatars.

Cách tạo thành hình ảnh đại diện bởi tính năng mới toanh trên Facebook - avatar 2

Tại phía trên, người dùng nhận Next cùng kế tiếp lựa chọn Get Started -> Chọn tông màu domain authority yêu quý (gồm 27 tùy chọn) cùng dấn Next. Sau đó người dùng sẽ tiến hành khuyên bảo chọn kiểu tóc mang lại hình đại diện thay mặt của bản thân mình. Với những hình dáng tóc, người dùng có thể chọn ngắn, mức độ vừa phải hoặc nhiều năm tùy ý. Lúc sẽ ngừng, hãy bấm vào hình tượng Màu sắc nhằm chọn color tóc.

Xem thêm: 33 Số Liệu Thống Kê Thời Gian Sử Dụng Facebook Trên Điện Thoại

Tiếp theo, người dùng đã đưa sang hình tượng khuôn phương diện (Face) của avatar, chỗ chúng ta đang lựa chọn mẫu mã khuôn khía cạnh, nước domain authority và mặt đường nét của khuôn khía cạnh.

Cách tạo nên hình họa thay mặt đại diện bởi tính năng vượt trội toanh trên Facebook - avatar 3

Sau khi bạn sẽ thiết lập khuôn khía cạnh, hãy thừa nhận vào biểu tượng mắt (Eye). Chọn một mẫu thiết kế mắt, Color với chiều nhiều năm lông nheo. Sau kia đưa sang biểu tượng lông mi (Eyebrows) cùng chọn mẫu mã lẫn màu lông mi. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thêm kính nếu như muốn.

Bây giờ đồng hồ là dịp để cấu hình thiết lập mũi và mồm. Chọn mẫu thiết kế mũi và tiếp nối chuyển quý phái bản thiết kế đôi môi. Người cần sử dụng cũng rất có thể thêm 1 màu môi cùng tóc bên trên khuôn mặt.

Tiếp theo, chọn một ngoài mặt cơ thể. Một lúc người tiêu dùng làm điều đó, bọn họ hoàn toàn có thể chọn một bộ bộ đồ nhưng mà mình thích tốt nhất. Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể chọn thêm mũ, khnạp năng lượng quàng cổ hoặc tai mèo vào xiêm y avatar của bản thân mình.

Cách sinh sản hình họa đại diện thay mặt bởi tính năng được cải thiện toanh bên trên Facebook - avatar 4

lúc sẽ xong việc tùy chỉnh hình đại diện của bản thân mình ngừng, hãy nhấp vào biểu tượng vệt kiểm ở góc cạnh trên mặt nên. Nhấn Next và kế tiếp chọn Done là kết thúc.

Khi mong thực hiện avatar, người dùng có thể truy cập vào hình đại diện thay mặt nhưng mà tôi đã tạo nên bằng cách nhấn vào biểu tượng khuôn phương diện cười trong phần viết phản hồi của Facebook. Bây giờ người tiêu dùng sẽ bao gồm một hình đại diện thay mặt Facebook để share cùng với đồng đội của bản thân.