Cách tạo ảnh bìa cho kênh youtube

Youtube không những là khu vực tra cứu kiếm đoạn phim thịnh hành tuyệt nhất mà lại còn là nơi chúng ta có thể đăng cài thiết yếu đoạn phim của mình, trải qua thông tin tài khoản Youtube cá nhân. Ngay Khi người tiêu dùng đăng nhập Youtube bằng tài khoản Google là bạn đã có ngay cho mình một kênh Youtube cá nhân.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh bìa cho kênh youtube

Và tại kênh Youtube cá nhân này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình các lên tiếng của chính bản thân mình, trong các số ấy gồm bài toán đặt hình họa bìa đến Youtube. Việc đặt hình ảnh bìa vẫn đưa tới cái nhìn mới mẻ, phong phú hơn trên trang của người tiêu dùng. Hoặc bạn có thể tạo cho mình phong cách cá thể bởi chủ yếu hình họa bìa Youtube cá thể. Trong bài viết tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi đang trả lời bạn đọc biện pháp sản xuất mới hình họa bìa trên Youtube cá nhân.

Cách tạo nên hình ảnh cover đến kênh Youtube cá nhân


Bước 1:

Thứ nhất các bạn hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Youtube cá nhân nhé. Tại hình ảnh thiết yếu bên trên Youtube, chúng ta đã cliông chồng vào mục Kênh của tôi (My Channel) nghỉ ngơi list bên trái bối cảnh.

Bước 2:

Sau kia, chúng ta đã đưa thanh lịch giao diện Youtue cá nhân. Do chúng ta chưa đặt hình ảnh bìa bên trên Youtube bao giờ bắt buộc các bạn sẽ click chuột vào nút xanh Thêm ảnh nghệ thuật cho kênh (Add channel art).


Bước 3:

Xuất hiện tại bối cảnh hộp thoại Bức Ảnh kênh (Channel art). Tại trên đây các bạn sẽ gồm các tùy chọn nhằm sản xuất hình ảnh bìa đến Youtube gồm:

Tải ảnh lên (Upload photos): tải ảnh tất cả sẵn trong máy vi tính.Hình ảnh của bạn (Your photos): những hình họa vẫn đăng thiết lập lên tài khoản Google.Tlỗi viện (Gallery): thực hiện hình ảnh vào tlỗi viện ảnh gợi nhắc bên trên Youtube.

Tại đây, tôi đã lựa chọn hình hình họa bao gồm sẵn vào máy vi tính yêu cầu sẽ nhấn vào Tải hình họa lên. Chúng ta clichồng vào Chọn hình họa trường đoản cú máy vi tính của bạn hoặc kéo hình ảnh vào khung thiết lập hình họa lên trên mặt Youtube.

Lưu ý với người dùng, hình họa thiết lập lên làm ảnh bìa Youtube tất cả form size 2560 x 1440. Dung lượng buổi tối nhiều của hình họa là 4 MB. Nếu hình họa download lên cảm thấy không được giới hạn bên trên, quá nhỏ thì Youtube sẽ không hiển thị để bạn tiến hành liên tiếp. Lúc đó, bọn họ sẽ nhận ra thông báo lỗi như hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Facebook Nhanh, Đơn Giản, Cách Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Facebook


Bước 4:

Sau đó xuất hiện thêm hình ảnh thỏng mục bên trên máy tính. Bạn tìm về hình ảnh mong muốn đặt làm cover bên trên Youtube rồi nhận Open.

Bước 5:

Tấm hình sau khoản thời gian được download lên đã hiển thị hình hình họa cover coi trước bên trên tài khoản Youtube ở 3 lắp thêm khác nhau, gồm máy tính xách tay (Desktop), vô tuyến (TV) và điện thoại thông minh cầm tay (Mobile). Nếu bạn muốn từ kiểm soát và điều chỉnh lại hình ảnh bìa thì bấm vào nút ít Điều chỉnh hình họa cắt (Adjust the crop) ở bên dưới.


Tại khung giảm hình hình họa này, các bạn kiểm soát và điều chỉnh địa chỉ form cắt để có được hình hình họa bìa Youtube ưng ý nhé. Sau kia thừa nhận Chọn (Select) để lưu giữ size cắt hình ảnh này. Vậy nên họ vẫn hoàn thành Việc bắt đầu hình ảnh bìa mang đến kênh Youtube cá thể của chính mình rồi kia.

Bước 6:

Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn chũm hình ảnh bìa bắt đầu bên trên Youtube, trên hình hình họa bìa cliông xã vào biểu tượng hình bút với chọn Chỉnh sửa hình họa kênh (Edit channel art).

Sau đó, người tiêu dùng cũng tiến hành triển khai thao tác làm việc tương tự như với giải pháp tạo thành hình họa bìa trên, bằng phương pháp download hình ảnh từ máy tính, hình ảnh mua lên trong thông tin tài khoản hoặc thư viện hình họa nhắc nhở của Youtube.

Chỉ bởi vài ba làm việc đơn giản dễ dàng, các bạn đã làm cho biến đổi kênh Youtube cá thể của bản thân mình với hình hình họa bìa độc đáo và khác biệt, thẩm mỹ và nghệ thuật hoặc đậm chất ngầu bởi chính bạn lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng đề xuất lựa chọn hình hình ảnh đúng cùng với form size đề nghị trên Youtube nhé.


Hướng dẫn chế tác cover kênh YouTube cá nhân2,8 ★ 25