Cách Tag Trang Trên Facebook

Video: Cách check in tại fanpage và tag đồng đội - đăng ký kênh giúp mình nhé (Tháng MườI Hai 2021).

Bạn đang xem: Cách tag trang trên facebook

Video: Cách kiểm tra in tại fanpage và tag anh em - ĐK kênh góp mình nhé (Tháng MườI Hai 2021).
*

Gắn thẻ là một tinh vi đặc trưng của phương tiện truyền thông xã hội vị kia là một cách không giống để links phần đông tín đồ cùng với những sự khiếu nại, phương tiện media hoặc các cuộc hội thoại. Nó thịnh hành sinh sống cả Facebook và Twitter theo các phương pháp tương đối không giống nhau. Đó là nguyên do tại vì sao tôi đặt bài bác đăng này bên trên đa số sản phẩm các bạn nên biết về Việc gắn thẻ trên Facebook với mọi người trong nhà, vì chưng nhân kiệt này vô cùng hữu ích.

Gắn thẻ ai đó trong Facebook links chúng ta cùng với bài bác đăng, hình hình họa, Clip hoặc cái thời hạn của công ty. Đó là 1 bí quyết Gọn gàng nhằm share kinh nghiệm tay nghề và chế tạo cuộc nói chuyện. quý khách hàng hoàn toàn có thể đính thẻ một hình hình ảnh hoặc văn uống bạn dạng với có thể sử dụng bọn chúng theo ngẫu nhiên phương pháp làm sao bạn thấy cân xứng. Điều gì sau đó là tất cả hầu như vật dụng tôi với các bạn nên biết về Việc lắp thẻ bên trên Facebook.

*

Gắn thẻ là gì?

đường truyền nhanh

Gắn thẻ là gì?Cách đính thêm thẻ ai kia trên FacebookTag trong một hình ảnhTag trong chú giải hình ảnhGắn thẻ bàiGắn thẻ một trang hoặc nhómGắn thẻ một địa điểm vào FacebookTìm hình họa các bạn đã có đính thẻ

Thứ nhất, hãy tất cả một chiếc quan sát tổng quan tiền nhanh khô về câu hỏi gắn thẻ là gì cùng nó hoàn toàn có thể làm cái gi. Nhỏng đã nói, khi chúng ta lắp thẻ ai đó vào Facebook, chúng ta tạo liên kết thân bài đăng hoặc hình hình ảnh các bạn lắp thẻ cùng fan được gắn thẻ. Nội dung không chỉ là lộ diện bên trên dòng thời hạn của riêng biệt chúng ta, nó cũng sẽ xuất hiện thêm bên trên những người được gắn thêm thẻ hoặc bọn họ sẽ được thông tin tùy trực thuộc vào cách chúng ta tùy chỉnh Facebook.

Những tín đồ khác thấy được văn bản của người sử dụng cũng đều có cơ hội mang đến thăm bạn được thêm thẻ trong những số đó. Như vậy là để mở rộng social của các người Khi bọn họ tất cả thời cơ kết các bạn cùng với bọn họ.

Cách gắn thêm thẻ ai kia bên trên Facebook

Gắn thẻ trong Facebook tương đối đơn giản dễ dàng. Nó yêu cầu được áp dụng do nhân khẩu học rộng lớn tốt nhất có thể. Càng nhiều người dân thêm thẻ, càng có rất nhiều liên kết xóm hội được tạo ra cùng Facebook càng thay đổi một trong những phần không thể không có vào cuộc sống của chúng ta.

Tag trong một hình ảnh

Để lắp thẻ ai đó vào hình họa tương đối dễ dàng.

Mlàm việc hình hình ảnh bạn muốn gắn thẻ trong trình coi hình họa của Facebook.Nhấp vào Tag ảnh ngơi nghỉ bên dưới cùng của hình hình ảnh.Bấm vào hình hình ảnh cơ mà bạn muốn thêm thẻ với nhập thương hiệu.Nhấp vào Thực hiện tại đính thêm thẻ ở bên dưới thuộc hoặc trong menu mặt nên sau khi hoàn toàn.

Nếu fan chúng ta thêm thẻ là bằng hữu trên Facebook, thẻ đã lộ diện tức thì chớp nhoáng. Nếu người các bạn lắp thẻ không phải là bằng hữu bên trên Facebook, họ sẽ đề xuất chấp nhận thẻ trước lúc nó xuất hiện thêm.

Có một chút nghi thức cùng với việc gắn thẻ trong hình họa. Nó được xem là tục tằn nhằm gắn thẻ một người đang hưởng thụ không được đính thẻ. Việc 'ghi đè' cũng là một trong những thực tế tồi, Tức là đặt hàng tá thẻ vào một trong những tấm hình. Ngoại lệ mang đến vấn đề này rõ ràng là hình họa chụp đội hoặc nhóm, nhưng mà theo hiện tượng, hãy giữ lại những thẻ hợp lý và phải chăng.

*

Tag vào chú thích hình ảnh

cũng có thể có những lúc bạn có nhu cầu đính thêm thẻ ai đó trong Facebook ko xuất hiện thêm vào ảnh cơ mà có thể quan tâm cho nó. Tôi áp dụng nghệ thuật này khi ảnh mái ấm gia đình hoặc hình ảnh cơ mà các thành viên vào gia đình rất có thể ao ước coi mà lại không xuất hiện vào được chào làng. Đó là một trong những biện pháp có lợi để lan truyền một nụ cười nhỏ.

Xem thêm: Cách Chèn Nhạc Vào Facebook Mới Nhất Trên Facebook, Cách Phát Nhạc Trên Trang Cá Nhân Facebook

Mngơi nghỉ hình ảnh bạn muốn lắp thẻ trong trình coi ảnh của Facebook.Nhấp vào links Thêm biểu thị vnạp năng lượng bạn dạng trong size mặt cần. Nhấp vào Chỉnh sửa trường hợp nó vẫn có.Nhập '
' trước thương hiệu bạn cùng nhấp vào tín đồ vào menu thả xuống mở ra.Nhấp vào Chỉnh sửa hoàn thành.

quý khách cũng rất có thể áp dụng tùy chọn 'Quý khách hàng là ai với' lúc sở hữu lên hoặc xuất bản hình hình họa nhằm đạt được và một kim chỉ nam.

Gắn thẻ bài

Gắn thẻ vào một nội dung bài viết cũng dễ ợt nhỏng nó tự động xảy ra. Nếu bạn đề cập tới ai sẽ là bạn bè trên Facebook, tùy lựa chọn thẻ vẫn mở ra tức thì khi bạn nhập tên của mình. Nhấp vào link khi nó lộ diện cùng thẻ được auto mã hóa vào nội dung bài viết.

Viết update của công ty, đăng, phản hồi hoặc bất kể điều gì.lúc bạn nhập thương hiệu của bạn bè, một menu thả xuống xuất hiện. Nhấp vào thương hiệu của họ trong hộp.Thẻ được auto thêm vào nội dung.

Gắn thẻ một trang hoặc nhóm

Nó không chỉ có là cá nhân chúng ta có thể đính thẻ trong số mục văn phiên bản Facebook. Quý khách hàng cũng rất có thể gắn thêm thẻ những nhóm hoặc trang bởi vết '
' cùng kế tiếp trang hoặc nhóm bạn có nhu cầu lắp thẻ.Nhấp vào menu thả xuống bé dại nhằm cyếu thẻ.

Ví dụ: trường hợp bạn có nhu cầu gắn thêm thẻ team Dallas Cowboys, hãy ckém '
Dallas Cowboys'. Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thêm với tất cả các nhóm phù hợp, chọn đội bạn muốn thêm thẻ cùng nó được nhập lệ phiên bản cập nhật của người sử dụng.

Những chuyên môn này hoạt động trên máy tính để bàn và đồ vật di động.

Gắn thẻ một vị trí vào Facebook

Mặc cho dù chúng ta không cần thiết phải 'Thích' một địa điểm bên trên Facebook nhằm gắn thẻ, mà lại thiệt xuất xắc trường hợp làm cho như thế nếu bạn cho là chúng xứng đáng được nói. Nếu ko, chúng ta chỉ có thể gắn thẻ bọn chúng, tùy thuộc vào các bạn.

Viết cập nhật tâm trạng của công ty.Nhấp vào biểu tượng vị trí nhỏ dại màu sắc xám dưới.Chọn một vị trí từ bỏ thực đơn thả xuống.

Tìm ảnh bạn đã làm được thêm thẻ

Theo mang định, Facebook vẫn chuyển hình hình họa lên chiếc thời hạn của khách hàng hoặc thông báo cho chính mình khi bạn được gắn thêm thẻ vào một hình hình họa. Nếu chúng ta sẽ sửa đổi cài đặt quyền riêng biệt tứ của bản thân mình, vấn đề này hoàn toàn có thể ko xẩy ra. Nếu bạn tò mò hoặc giả dụ ai này đã đề cập tới bạn như đã làm được lắp thẻ, chúng ta cũng có thể mau lẹ tìm thấy. Đây là phương pháp.

Điều tìm hiểu trang làm hồ sơ Facebook của người sử dụng.Nhấp vào link Hình ảnh với tiếp đến nhấp vào Ảnh của quý khách.Kiểm tra từng hình hình họa giúp xem thẻ hoặc comment.

Nếu chúng ta không muốn được thêm thẻ vào một hình hình họa hoặc mong xóa thẻ, bạn cũng có thể có tác dụng điều ấy. Nhấp vào biểu tượng bánh răng bé dại màu sắc xám ở bên cạnh hình hình họa với chọn thẻ Báo cáo / Xóa. Thao tác này đang xóa thẻ ngoài hình hình họa ngay cả lúc ấy chưa hẳn là hình hình họa của doanh nghiệp hoặc chưa hẳn là anh em với những người sẽ xuất bản nó.

Nếu các bạn ngại ngùng, chúng ta cũng có thể ngăn uống mình bị thêm thẻ trong cài đặt quyền riêng biệt tứ.Điều hướng đến Cài đặt cùng Dòng thời gian với Gắn thẻ.Chọn sửa đổi setup vào 'Làm biện pháp như thế nào tôi có thể làm chủ thẻ đa số tín đồ thêm và gắn thêm thẻ đề xuất?'

Gắn thẻ là một phần luôn luôn phải có của Facebook cùng là một trong số những lĩnh vực chúng ta được trao những quyền điều hành và kiểm soát. Bây giờ đồng hồ chúng ta biết nó là gì, làm cho vậy như thế nào nhằm sử dụng nó cùng có tác dụng cầm cố làm sao để điều hành và kiểm soát ai gắn thêm thẻ các bạn với có tác dụng cố như thế nào nó được công khai!