Cách Tag Tên Trong Facebook

Tính năng tag đồng đội vào bài viết, hình ảnh, phản hồi là một giữa những kĩ năng tuyệt vời được Facebook thực thi hết sức thành công xuất sắc. Với hào kiệt này những người được chúng ta tag tên vào đang nhận được thông báo tức thì mau lẹ về bài viết, hình hình họa tốt comment mà lại fan bạn đó đã đăng.

Bạn đang xem: Cách tag tên trong facebook

Dường như, nhân kiệt tag đồng đội trên Facebook còn tồn tại một chân thành và ý nghĩa nữa đó là chúng ta cũng có thể chia sẻ đến đồng đội trên facebook của doanh nghiệp thấy rằng bạn đang làm cho, sẽ đi với ai,…Thật là tuyệt đối đề xuất ko nào? Với đa số ai đang thực hiện facebook thì cấp thiết bỏ qua mất nhân kiệt này của facebook được.

Bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi đã share đến bạn cách tag bằng hữu bên trên facebook một biện pháp nkhô nóng gọn gàng độc nhất vô nhị nhé!

Cách tag anh em vào comment của bài xích viết

Trong khi bạn sẽ lướt facebook thấy một bài đăng của bằng hữu xuất xắc và ước ao tag thương hiệu fan bạn khác vào thì nên có tác dụng như thế nào? Chúng ta cùng bước đầu nhé

Quý Khách vào form ô comment của bài viết, các bạn viết HOA vần âm đầu tiên thương hiệu tín đồ bạn phải tag. Lúc bấy giờ Facebook vẫn liệt kê cho bạn danh sách những người dân bước đầu bằng vần âm đó trong list đồng đội của công ty nhằm các bạn chọn lựa. Hoặc rất có thể viết
rồi viết tên tín đồ bạn phải tag đó với chưa hẳn viết hoa. Sau khi chúng ta đã tag đủ thương hiệu bằng hữu vào bình luận kia rồi nhận Enter là dứt. Khi này đồng đội các bạn sẽ cảm nhận thông tin về bình luận đó của công ty.

Cách tag bằng hữu vào bài bác đăng bên trên facebook

Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của mình

Bước 2: Viết một mẫu status bắt đầu ngẫu nhiên mà lại bạn có nhu cầu.

Cách 3: Tag bạn bè vào bài đăng

Để tag đồng đội vào bài bác đăng, các bạn có hai cách:

Cách 1: Sau khi chúng ta viết xong xuôi cái status cơ mà bạn có nhu cầu thì các bạn viết
rồi viết thương hiệu tín đồ bạn có nhu cầu tag vào bài xích đăng.

Mỗi khi chúng ta viết thương hiệu một ai kia vì chưng gần như ký kết trường đoản cú trước tiên Facebook đã tự động đân oán thương hiệu bạn chúng ta nhưng bạn muốn tag vào nếu như đúng thì bạn Chọn vào thương hiệu người mà bạn muốn tag sẽ là hoàn thành.

*
Cách tag bạn bè vào bài đăng trên facebok

Tiếp tục các bạn tiến hành tag bằng hữu mà bạn có nhu cầu thông báo bài xích đăng này

Cách 2 : Facebook bây chừ đã nâng cấp kĩ năng tag tên bạn bè ở ngay lập tức bên trên bài bác đăng của bạn bằng cách dịch rời chuột qua hình tượng hình chân dung tất cả vết + nlỗi hình sau đây.

Xem thêm: Cách Bật Nút Chia Sẻ Video Trên Facebook Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

*
Cách tag đồng đội vào bài xích đăng facebook

Khi bạn Clichồng con chuột vào hình tượng này, Facebook vẫn hiển thị list tên đồng đội của bạn nhằm chúng ta chọn lựa, hoặc các bạn đánh tên tín đồ các bạn đó trực tiếp lên ô tìm kiếm kiếm nhằm tiết kiệm thời hạn kiếm tìm tìm.

Trong phần này các bạn không cần thiết phải gõ
nữa nhưng mà thẳng mang thương hiệu của anh em trong list. quý khách triển khai lựa chọn những người dân bạn có nhu cầu tag thương hiệu vào cho tới lúc hết thì nhấp vào Đăng nhằm đăng nội dung bài viết của chính mình.

Cách tag bằng hữu vào hình hình ảnh trên facebook

Cũng tương tự nlỗi biện pháp chúng ta viết status thì khi chúng ta tuyển lựa up một hình hình họa lên bài xích đăng thì bạn gồm quyền đính thêm thẻ tag anh em vào hình ảnh đó. Cách thức làm nhỏng sau:

Trước hết chúng ta sàng lọc ảnh thiết lập lên facebook => khi chúng ta di con chuột qua hình họa, Facebook hiển thị nhị hình tượng. Và chúng ta bấm chuột vào biểu tượng hình người (Gắn thẻ) nhằm tag bạn bè vào hình hình họa.

*
Cách tag bằng hữu vào hình ảnh trên facebook

Lúc bấy giờ Facebook vẫn mở 1 giao diện new để bạn cũng có thể thêm thẻ và sửa đổi hình họa. Để lắp thẻ ảnh, chúng ta bấm chuột vào ngẫu nhiên địa điểm nào bên trên hình ảnh cũng khá được để triển khai tag bạn bè.

Tại ô Viết thương hiệu ai kia, các bạn nhập thương hiệu fan bạn cơ mà bạn muốn tag với Facebook đang gợi ý một số tên vào danh sách bạn bè của doanh nghiệp để các bạn sàng lọc. khi đã thấy tên bạn các bạn kia thì bạn nhấp chuột vào thương hiệu fan bạn đó. Sau đó theo lần lượt tag không còn tên mà bạn muốn đính thêm thẻ cùng Khi sẽ kết thúc thì các bạn nhấn nút ít Lưu sinh sống cuối và triển khai đăng bài xích.

Ngay khi bạn đăng bài bác, những người dân bạn nhưng mà được các bạn tag thương hiệu vào hình hình họa rất nhiều cảm nhận thông báo của Facebook về bài đăng của doanh nghiệp.

Trên đó là bí quyết các bạn tag đồng đội vào bài viết, comment xuất xắc hình hình ảnh trên facebook. Chúng tôi mong muốn chúng ta có thể liên kết cùng với đồng đội trên facebook giỏi hơn thế nữa trải qua chức năng tuyệt đối hoàn hảo này của Facebook.