CÁCH TAG FANPAGE TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng sẽ cai quản một fanpage facebook cùng đôi lúc bạn có nhu cầu tag đồng đội của mình vào để tăng lượt hiển thị cho trang của chính mình nhưng lại chần chờ làm cho nạm như thế nào. Dưới trên đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn giải pháp tag bạn bè bên trên fanpage.

Bạn đang xem: Cách tag fanpage trên facebook


Fanpage là 1 trong những cơ chế cực kì bổ ích tại thời điểm đó giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Theo số liệu thống kê, tất cả cho tới 77% số người dùng social trực con đường muốn nhận thấy những khuyến mãi từ bỏ những chữ tín. Vấn đề này cho biết, các bạn sẽ gợi cảm được một lượng Khủng khách hàng tiềm năng nếu như biết cách quản lý fanpage facebook kết quả.
Một trong những cách góp tăng lượt thích với tăng view mang đến fanpage facebook đó chính là tag anh em vào status cơ mà các bạn đăng bên trên đó. Những fan được tag vào status trên fanpage của người sử dụng, ví như bọn họ quyên tâm, bọn họ đang vào like, comment. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể tag cả những người dân không like fanpage facebook nữa.
Tuy nhiên, bây chừ, không phải người nào cũng biết phương pháp tag bạn bè trên fanpage vày Lúc đăng bài bác với tư bí quyết là fanpage facebook thì các bạn chỉ có thể tag được các fanpage facebook khác vào chứ không hề tag được các cá nhân khác. Chính chính vì như thế, bạn cần áp dụng mẹo bé dại sau nhằm tag đồng đội trên fanpage facebook của bản thân mình.
Bước 1. Vào fanpage của công ty với chất vấn coi bạn đang đăng bài xích với quyền là tư bí quyết cá thể hay tứ cách fanpage facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Tên Giả Trên Facebook Đã Được Nới Lỏng, Bạn Có Thể Sử Dụng Tên Giả Trên Facebook Không


*

Cách 2. Chuyển quyền đăng bài bác thành bốn biện pháp fanpage facebook. Ở trên đây, Shop chúng tôi mang fanpage facebook Công nghệ 24/7 làm ví dụ.
*

Cách 3. Quý Khách đăng bài bình thường (cùng với bốn phương pháp fanpage). Crúc ý là bài đăng phải bao gồm kèm hình ảnh thì đã lôi cuốn hơn.
*

Bước 4. Sau khi đăng bài ngừng, bấm vào hình ảnh của bài đăng để chỉ ra như hình dưới đây và thừa nhận Chỉnh sửa.
*

Cách 5. Bạn đang thấy hiện ra cửa sổ sửa đổi đến hình ảnh này. Tại mục Quý Khách đi với ai, các bạn nhập lệ tên một bạn chúng ta của bạn.
*