CÁCH TAG ALBUM ẢNH TRÊN FACEBOOK

Tag ảnh trên Facebookbao gồm lẽlà một tính năng mà rất nhiều người dùng mạng buôn bản hội này thường xuyên ổn sử dụng. Đây cũng là một cách thức hiệu quả để ko chỉ góp tăng sự tương tác mang đến bài bác viết, nhưng mà còn làm những người marketing onlinebao gồm thể đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bản thân đến gần hơn với những người tiêu dùng tiềm năng. Sau đây, Nkhô giòn.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết giải pháp tag ảnh trên Facebook giúp cho bài xích viết của bạn đạt "nghìn like".

Bạn đang xem: Cách tag album ảnh trên facebook

Để bao gồm thể tag ảnh bên trên Facebook, việc đầu tiên bạn cần làm cho là đăng nhặp vào Facebook rồi chọn Trang chủ để vào Profie. Tại đây, bạn sẽ tiến hành tag ảnh theo nhu cầu của bản thân.


Nội dung chủ yếu


1. Cách tag ảnh trênFacebook cá nhân

1.1. Tag một ảnh đã được tải lên

1.2. Tag một album ảnh

2. Cách tag ảnh bên trên Facebook Fanpage


1. Cách tag ảnh trênFacebook cá nhân


Để bao gồm thể tag ảnh đã được tải lên, bạn cần chọn mụcGắn thẻ ảnh. Tiếp đó, Lúc bạn viết thương hiệu người bạn muốn tag,

*

Gắn thẻ ảnh

Facebook sẽ hiển thị các gợi ý là những bạn bè có tên như thế trong list bạn btrằn của bạn.Mỗi lúc bạn tag một ai đó vào ảnh, phần tế bào tả của ảnh sẽ hiện thương hiệu của người đã được tag. Bạn gồm thể gắn tối đa 50 người vào một ảnh.

*

Gợi ý người gắn thẻ


1.2. Tag một album ảnh


Vậy nếu như bạnmuốn tag bạn bè cổ vào vào một album ảnh thì sao? Hiện tại, Nếu như là album có sẵn, bạn chỉ cầnchọn một album ảnh, sau đó nhấn nútGắn thẻở bên góc phải.

*

Nút gắn thẻ

*

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Còn nếu nhưalbum đó được tải từ máy vi tính lên thì sau khi tải ảnh,bạn sẽ thấy tùy chọnNhấp vào bất kỳ đâu để gắn thẻ. Chọn bất kỳ ảnh nào nhưng bạn muốn tag và click chuột vào ảnh đó.

*

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Nhập thương hiệu người nhưng mà bạn muốn tag, mỗi lúc bạn nhập một tên, Facebook sẽ hiển thị các gợi ý là các bạn bè có tên như thế vào danh sách bạn bè của bạn. Chọn người mà lại bạn muốn tag.

Xem thêm: Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính, Điện Thoại Mới Nhất 2021

*

Hiển thị những người bạn đã gắn thẻ

Sau cùng, bạnđặt tên album và nhấnĐăngđể đăng album ảnh này.


2. Cách tag ảnh bên trên Facebook Fanpage


Có thể nói, đối với những người đang sử dụng Fanpage để marketing online, thì việc tag ảnh trên Fanpage là một thủ thuật hơi quan lại trọng để gia tăng lượng tương tác.

Thông thường,Facebook sẽcấm đoán tag bạn btrằn vào Fanpagemà lại bạnchỉ đượctag Fanpagekhông giống vào màthôi, với việc này cũng khá là ăn hại, bởinó sẽko hiển thị trênFanpagengười khác được. Tuy nhiên, bạn vẫn trọn vẹn có thể tag được bạn bè vào ảnh của Fanpage bằng giải pháp thức sau

Bước 1. VàoFanpage bạn quản lí vớitài khoảnFacebookchínhchứ ko phải vào bằng chế độFanpage và đăng một xuất xắc nhiềubức ảnhảnh hẳn nhiên mẫu status gì đó phù hợp với nội dung.

Bước 2.Cliông xã vào ảnh bạn vừa đăng,chọn Chính sửa =>Bạn đi thuộc ai . Đâyđó là nơi nhưng bạn nhập người cần tag vào. Cuối thuộc bạn lưu cố đổi để kết thúc quá trình tag ảnh bên trên Fanpage.

*

Gắn thẻ trên Fanpage Facebook

Trên đây, Nkhô cứng.vn vừa hướng dẫn các bạnbỏ ra tiết cách tag ảnh bên trên Facebook. Việc tag bạn bè vào những bức ảnh sẽ đem về những hiệu quả bất ngờ, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tag bạn btrần với số lượng với tần suất vừa phải, tránh làm cho phiền đến người khác nhé.Chúc các bạn thành công.