CÁCH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK

Đổi báo cáo trên Facebook giống hệt như việc người dùng đổi khác những thông báo dịp new thuở đầu với thủ pháp này tương đối đơn giản cần bất kỳ người dùng Facebook nào cũng có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Cách sửa thông tin cá nhân trên facebook


Ngay trường đoản cú đều bước đăng ký Facebook thứ nhất, độc giả rất có thể đặt những thông tin Facebook theo ý muốn tiện lợi. Chưa đề cập trong cả Lúc bạn muốn cập nhật thông báo Facebook, đổi báo cáo bên trên Facebook sao cho tương xứng cùng với phong cách cá thể và các sự kiện cá nhân cũng rất tiện nghi.

*

Bước 3: Mặc định Facebook đã cho bạn đánh tên về tối đa 3 chữ bao gồm First (Họ), Middle (Tên đệm) và Last (Tên gọi).

*

Tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng một vài thủ pháp đổi tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome đã làm được intouch247.net.vn reviews nhằm thay tên Facebook 1 chữ nghe thật kêu với lạ nhé. Để đổi tên Facebook 1 chữ bởi Google Chrome, chúng ta buộc phải download về extension quan trọng trên Google Chrome nhé.

Một để ý khác là Facebook vẫn giới hạn thời gian đổi tên Facebook tiếp theo trong tầm 60 ngày (2 tháng) mà lại vẫn đang còn một mẹo bé dại để các bạn thuận lợi đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày thuận tiện nhưng không trở nên Facebook phát hiện nay.

Cách 4: Sau Khi thay tên Facebook theo mong ước, các bạn dìm Đánh Giá Change (Xem lại thay đổi) nhằm xác thực đổi tên Facebook nhé.

*Đổi biết tin Facebook, đổi ngày sinh, chỗ sinh sống,…bên trên Facebook

Bước 1: Trong hình ảnh chủ yếu của Facebook, các bạn nhấp vào Trang cá thể hoặc dấn phím tắt Facebook Alt + 2 nhằm vào nhanh khô Trang cá thể Facebook nhé. Trong khi còn không hề ít phím tắt Facebook thuận tiện không giống cơ mà bạn đọc yêu cầu tham khảo để buổi tối ưu hóa yêu cầu lúc vào Facebook nhé.

*

Bước 2: Trong Trang cá nhân, các bạn clichồng About (Giới thiệu) > trỏ loài chuột về bên dưới hình tượng ngày, mon, năm sinch.

*

Click mục Edit your contact& basic info (Chỉnh sửa thông báo cơ phiên bản với contact của doanh nghiệp.

*

Cách 3: Trong trang xuất hiện tiếp nối, các bạn tìm tới mục Basic Information (tin tức cơ bản)

*

Click Edit (Chỉnh sửa) ngơi nghỉ sát bên những mục như Birth Date (Ngày sinh), Birth Year (Năm sinh) và Gender (Giới tính). Đây là hầu hết mục có thể chấp nhận được chúng ta chuyển đổi ngày sinc Facebook, tất nhiên gồm kèm cả mon với năm sinch của công ty. Các bạn đổi khác ngày sinch Facebook, với những ban bố mon, năm sinc Facebook ngừng > nhận Save (Lưu cầm đổi).

Xem thêm: Thay Đổi Số Điện Thoại Đăng Nhập Facebook, Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Xác Nhận Facebook

*

Hình như chúng ta có thể chọn lựa quyền riêng bốn (quyền xuất hiện ngoài trang cá nhân) của các công bố này bằng cách click vào hình tượng Khóa kề bên.

Bước 4: Ngoài thay đổi công bố ngày, mon, năm sinch trên Facebook, những bạn cũng có thể biến đổi những lên tiếng khác như Work & Education (Công câu hỏi và học tập vấn);

*

Place You’re lived (Những khu vực các bạn sẽ sống) có thể chấp nhận được bạn chỉnh thêm cùng sửa đổi địa điểm vị trí chúng ta đã có lần sinc sinh sống.

*

Liên hệ & Basic Info (Thông tin cơ bạn dạng và liên hệ) cung ứng những thông báo contact cơ bản của người tiêu dùng Facebook nlỗi E-Mail, thương hiệu Facebook, số Smartphone, tương tác, website,…

*

Family & Relationships (tổ ấm với các mọt quan hệ) là địa điểm giúp cho bạn đổi khác mối quan hệ trên Facebook nhỏng Độc thân, Hẹn hò, Đã đính ước,…và thêm người dùng Facebook vào mái ấm gia đình.

*

Detail About You (Chi ngày tiết về bạn) là đa số thông báo khác để giới thiệu về các bạn bao hàm loại reviews, thương hiệu không giống (nichồng name) cùng lời tựa mến mộ.

*

Life Events (Sự khiếu nại vào đời) góp reviews tổng quan liêu duy nhất về cuộc sống của mỗi người cần sử dụng Facebook thông qua các sự khiếu nại cá nhân.

*

2. Cách đổi biết tin bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Thao tác đổi công bố bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh cùng máy tính tương đối tương đương nhau. Để khám phá về phong thái có tác dụng rõ ràng, mời chúng ta tìm hiểu thêm chỉ dẫn chi tiết kèm minh họa Tại đây.

Facebook bao gồm giải pháp thay đổi lên tiếng tiện lợi tuy nhiên Yahoo hay Zalo, Skype cũng có phương pháp đổi đọc tin Skype, đổi đọc tin Zalo tiện lợi không hề kém. Đối với Skype, bài toán thay đổi thông báo Skype bao hàm tên và các đọc tin tương tác sẽ khác với Việc thay đổi biết tin của tài khoản Microsoft. Trong khi ấy Khi đổi công bố Zalo, chúng ta chỉ rất có thể đổi được bên trên phiên bạn dạng PC và mang lại Android, iOS.

Hiện này Yahoo cũng có thể có một trong những lượng người tiêu dùng ĐK và thực hiện cố định, Việc đổ thông báo Yahoo cũng giúp đỡ bạn bít giấu hoặc knhị báo thông báo đúng đắn về phần mình, tìm hiểu thêm bí quyết đổi đọc tin Yahoo nhưng mà intouch247.net vẫn lý giải nhằm thực hiện đúng tốt nhất nhé.

Trên Facebook bây chừ có không ít tính năng hấp dẫn người tiêu dùng, trong đó hào kiệt live sầu stream video clip Facebook đam mê được con số người tiêu dùng đông tốt nhất, nếu như áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh, bạn hãy yên cầu live sầu stream facebook ngay lập tức hôm nay nhé

https://intouch247.net/doi-thong-tin-tren-facebook-13070n.aspx Hy vọng cùng với phần đa hướng dẫn bên trên đây, bạn đã có thể thay đổi biết tin Facebook thành công nhé.