Cách Sửa Tên Trang Trên Facebook

Fanpage được xem như là một kênh để những cá thể, doanh nghiệp gồm thể tận dụng để quảng bá báo cáo, hình ảnh cùng tương tác, giao lưu với mọi người bên trên mạng làng hội Facebook. Một vào những yếu tố quyết định rằng fanpage facebook của bạn gồm đáng tin tưởng ko đó chính là cái tên của fanpage facebook. Tuy nhiên, cái brand name ban đầu của fanpage facebook thường là tên gọi cơ mà về sau bạn tuyệt cảm thấy ko ưng ý nhất. Txuất xắc đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook là điều nhưng mà nhiều người quyên tâm và muốn thực hiện. Để hỗ trợ người dùng, Facebook đã được cho phép đổi thương hiệu fanpage facebook để mang đến bạn chọn cho doanh nghiệp được một cái thương hiệu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của fanpage. Bài viết dưới đây, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết sửa tên trang fanpage facebook trên Facebook mau lẹ, đơn giản nhất. Hãy theo dõi và quan sát nhé!


Nội dung chính


1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook

2. Lưu ý trước khi đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook

3. Những hiệu quả khi đổi tên fanpage facebook Facebook

4. Tgiỏi đổi tên trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến cạnh tranh tin


1. Điều kiện cần để bạn gồm thể đổi thương hiệu trang fanpage Facebook


Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới có thể yêu thương cầu đổi tên trang của bản thân.Tên Trang mới của bạn phải có tương quan với thương hiệu trang cũ.Fanpage không thực sự 5000k like…

2. Lưu ý trước khi đổi tên trang fanpage facebook Facebook


Trước đây, Facebook chỉ cho phép fanpage facebook dưới 200 lượt thích được đổi thương hiệu nhưng để đáp ứng với nhu cầu người dùng, Facebook đã cập nhật đến những fanpage gồm lượng lượt thích lớn cũng được đổi thương hiệu một giải pháp dễ dàng.​Tuy nhiên ko phải cái brand name làm sao của fanpage facebook cũng được Facebook chấp nhận, tên fanpage mới tránh việc thừa không giống biệt với chủ đề tên fanpage cũ.

Bạn đang xem: Cách sửa tên trang trên facebook


3. Những hiệu quả khi đổi tên fanpage facebook Facebook


Quản lý bán hàng trên fanpage facebook đơn giản với Vpage -Đăng cam kết sử dụng thử miễn mức giá trải nghiệm đầy đủ các tính năng

*


4. Tgiỏi đổi tên trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến khó tin


Bước 1:

Click vào ô tam giác ở góc bên trên bên phải màn hình hiển thị để chọn fanpage nhưng mà bạn muốn đổi tên.

*

Bước 1: Lựa chọn fanpage nhưng bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở phía bên trái Trang

*

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở bên trái trang

Bước 3:

Tại phần thông báo Trang, bạn sẽ thấy cái thứ 2 làTên, cliông chồng vàoChỉnh sửađể đổi thương hiệu fanpage.

*

Bước 3: Chỉnh sửa đổi thương hiệu fanpage

Bước 4:

Nhập tên Mới cùng ấnTiếp tục

*

Bước 4: Nhập thương hiệu mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang với thương hiệu mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu cố đổimang lại tên trang fanpage facebook là xong.

Xem thêm: Cách Xem Bài Viết Cũ Trên Facebook Theo Năm, Cách Để Tìm Các Bài Viết Cũ Trên Facebook

*

Bước 5: Chọn yêu thương cầu cố đổi

Như vậy là bạn đã bao gồm thể sửa đổi thương hiệu trang fanpagebên trên Facebook một phương pháp gấp rút cùng đơn giản. Tuy nhiên, các bạn cần hạn chế việc ráng đổi tên fanpage Facebook do như vậy sẽ giảm lượng tương tác, nguyên do đơn giản rằng người cần sử dụng đã thân quen với tên fanpage Facebook cũ của bạn rồi.

Bạn không có vai trò làm sao bên trên Trang chất nhận được bạn đổi thương hiệu Trang. Lúc bấy giờ hãy tìm kiếm hiểu lại vai trò của bạn bên trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên khác đã đổi thương hiệu Trang.Có thể gồm giới hạn trên Trang của bạn.Bạn không thể đổi tên của Trang khu vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Hy vọng thông qua bài bác viết này intouch247.net tất cả thể góp bạn hiểu hơn về những bước và nguim tắc đổi tên trang fanpage facebook của mình.