Cách sửa tên kênh youtube

Quý khách hàng đang hy vọng tập tành biến đổi Youtuber? Nhưng Việc trước tiên bắt buộc làm là đổi một cái tên làm sao để cho phù hợp và có vẻ chuyên nghiệp hóa, lôi kéo sẽ. Để đổi tên kênh Youtube thiệt nhanh chóng, hãy quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây của intouch247.net Computer nhé!


Các bước thay tên kênh Youtube

Có thể trước lúc gọi nội dung bài viết này, các bạn vẫn tìm hiểu trực tiếp bên trên Youtube nhằm đưa ra giải pháp đổi tên. Chắc là nó cũng trở nên ra thôi, tuy nhiên thời hạn tự tò mò như vậy sẽ khá thọ với làm tốn thời gian của doanh nghiệp. Bây tiếng, hãy mtại 1 tab Youtube lên với tiến hành theo mình nhé!

*
Hướng dẫn thay tên kênh Youtube

Bước 1. Truy cập trang Youtube

Bước 2. Đăng nhập thông tin tài khoản Youtube

Nhấn nút Đăng nhập ở góc trên bên yêu cầu.

Bạn đang xem: Cách sửa tên kênh youtube

Tài khoản Youtube chính là thông tin tài khoản Google, nếu như chưa singin chúng ta cũng có thể vào Gmail.com với nhập tài khoản của bản thân mình.

Lúc bấy giờ, chúng ta nhấp vào hình đại diện thay mặt của chính bản thân mình (góc bên trên mặt phải) vẫn nhìn thấy tên hiển thị, ở đây cũng chính là tên kênh Youtube của người sử dụng.

Bước 3. Đổi thương hiệu kênh Youtube

Lúc ban đầu một kênh Youtube bắt đầu, chúng ta cũng có thể đổi tên kênh Youtube hoặc tạo thành hẳn một kênh bắt đầu cũng bên dưới sự quản lý của tài khoản Google này.

Cách 1. Đổi thương hiệu kênh Youtube bằng tài khoản GoogleNhấp vào Hình ảnh đại diệnChọn mục Cài đặtKéo xuống dưới phần Tài Khoản -> Chọn Chỉnh sửa bên trên Google (nhấp vào dòng Xem hoặc biến đổi các tùy chọn…)
*
Đổi thương hiệu kênh Youtube bởi thông tin tài khoản Google – Ảnh 1

Trong thời điểm này Youtube đang auto đưa quý phái thông tin tài khoản Google của công ty.

Chọn tin tức cá nhân (Cột mặt trái)Chọn dòng Tên nhằm chuyển đổi. lúc đổi khác thương hiệu hiển thị của thông tin tài khoản Google, kênh Youtube của người sử dụng cũng trở nên được auto update đảo sang thương hiệu bắt đầu giống hệt như tên Google vừa thay đổi.Nhập Họ và Tên mới, tiếp đến nhấn Lưu nhằm xác thực đổi tên.
*
Đổi thương hiệu kênh Youtube bằng thông tin tài khoản Google – Ảnh 2

Tại trên đây chúng ta cũng có thể thay đổi những ban bố vào tài khoản Google của bản thân mình bao hàm ảnh đại diện, ngày sinc, mật khẩu,… Lúc đổi hình ảnh thay mặt trên Google, Youtube cũng sẽ tự động hóa update lại.

Cách 2. Tạo kênh Youtube new (Tài khoản thương hiệu)

Cách này còn có vẻ đơn giản dễ dàng và được nhiều người sử dụng rộng, vày với cùng 1 thông tin tài khoản Google chúng ta hoàn toàn rất có thể sản xuất được không ít kênh Youtube với nhiều tên không giống nhau. Làm như vậy vừa góp dễ cai quản kênh lại có thể tích hợp trên cùng một thông tin tài khoản, tránh Việc nhớ nhớ quên quên mật khẩu đăng nhập.

Nhấp vào Ảnh đại diện và chọn Cài đặt giống hệt như sống bí quyết 1.Kéo xuống bên dưới phần Kênh Youtube của bạn, sinh sống Kênh của các bạn sẽ hiện kênh auto được sản xuất Khi đăng nhập thông tin tài khoản Google.

Hiện nay, nhằm chế tạo thêm kênh Youtube new, chúng ta bấm vào dòng Tạo kênh mới.

Xem thêm: Đây Là Cách Hẹn Giờ Tắt Youtube, Cách Hẹn Giờ Tắt Nhạc Youtube Trước Khi Đi Ngủ

Nhập thương hiệu kênh new mà bạn có nhu cầu sản xuất.

Ví dụ một số thương hiệu kênh Youtube: Đọc Sách Mỗi Ngày, Khám Phá Thế Giới, TOP.. Channel, Lona Vlog,…

Sau lúc điền xong nhấn Tạo. Quý khách hàng đã lập ngay một kênh Youtube mới trên bao gồm thông tin tài khoản Google của bản thân mình.

Nếu ước ao liên tục tạo thành thêm những kênh Youtube không giống, chúng ta làm theo các bước bên trên rồi chọn Thêm hoặc thống trị (các) kênh của bạn. Vào vào chọn Tạo kênh mới.

Cách đổi tên kênh Youtube tài khoản thương thơm hiệu

Bước 1. Vào kênh Youtube của bạn

Bước 2. Nhấp vào Ảnh đại diện, chọn Cài đặt

Bước 3. Tại mục Kênh Youtube của chúng ta -> Người làm chủ kênh -> Thêm hoặc xóa những người dân cai quản lý

Bước 4. Chỉnh sửa ban bố tài khoản

Bước 5. Nhấp loại Tên chọn vào hình tượng cây bút

Cách 6. Đổi thương hiệu kênh Youtube

Bước 7. Lưu thương hiệu new.

Hy vọng với đông đảo bước trả lời cụ thể trên đây sẽ giúp đỡ chúng ta đổi tên kênh Youtube một bí quyết nhanh lẹ cùng dễ ợt. Bạn bắt buộc có một thông tin tài khoản riêng biệt chuyên nhằm dùng có tác dụng Youtube, như thế Lúc đổi tên bằng tài khoản Google cũng trở nên ko tác động mang đến những các bước khác. Dường như, tài khoản riêng rẽ đó cũng có thể lập được không ít kênh Youtube, ship hàng cho bài toán có tác dụng của doanh nghiệp tiện lợi. Chúc các bạn thành công!