Cách Sửa Ngày Sinh Trên Facebook

Bạn đã xem: Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinc Trên Facebook Quá Số Lần, Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá Số Lần Tại intouch247.net

Đổi ngày sinch Facebook quá số lần Tức là ước ao thay đổi lại ngày sinc lúc không thể đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách đổi khác ngày sinc lúc bị vượt số lần, vượt giới hạn như thế, thì nên xem bài viết này.

Bạn đang xem: Cách sửa ngày sinh trên facebook

Đang xem: Cách sửa đổi tháng ngày năm sinc trên facebook

Mạng làng hội Facebook nguyên tắc bên trên tài khoản trang cá thể Facebook, Việc chỉnh sửa ngày sinh là không thật giới hạn (có ghi trong “Trung chổ chính giữa trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người dùng những hiểu biết biến hóa lại ngày sinc (đổi ngày sinh các lần lúc bị giới hạn).

Nếu tài khoản của chúng ta bao gồm ngày sinh nhật đã bị vượt chu kỳ, hiện thời bạn muốn đổi lại ngày sinh thì nên cần tiến hành thông qua chỉ dẫn ở đây.


Contents

1 Cách chuyển đổi ngày sinch Facebook vượt chu kỳ, lúc bị giới hạn

Cách biến đổi ngày sinh Facebook vượt chu kỳ, Lúc bị giới hạn

Mình mong muốn chia sẻ cho mình 2 giải pháp chuyển đổi lại ngày sinh Facebook Lúc không còn thay đổi được. Trường thích hợp bí quyết 1 vẫn chưa thay đổi được, thì bạn hãy áp dụng biện pháp máy nhì vì bí quyết này hoàn toàn có thể góp thay đổi ngày sinch thành công.


READ: Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook

1. Đổi ngày sinc FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: trước hết, bạn đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia, cliông xã vào phần Giới thiệuThông tin tương tác với cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*
*

Cách 4: Cách ở đầu cuối, bạn cần mong chờ một thời gian để Facebook update lại ngày sinch mới cho khách hàng. Thường thì sau khi tiến hành thay đổi ngày sinh, chỉ cần 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinch nhật đã làm được chuyển đổi.

Xem thêm: Trang Web Không Vào Được Facebook Bằng Firefox Do Bị Chặn, Trang Web Không Tải

Lưu ý: Nếu ngôi trường hợp bạn ko nhận thấy các tùy chọn nhỏng lí giải ngơi nghỉ bên trên. Hoặc cơ hội clichồng vào “contact với chúng tôi” nhưng mà đường link lại là 1 trong trang trống, vậy thì hãy áp dụng bí quyết thứ hai dưới đây.

Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinch FB bởi con đường liên kết 195

Một số trường thích hợp tài khoản người tiêu dùng quan yếu tiến hành được phương pháp đầu tiên (vào cả năng lượng điện thoại/sản phẩm công nghệ tính), nhưng intouch247.net đã chỉ dẫn làm việc trên. Nguim nhân rất có thể bởi vì các bản lĩnh trên mỗi tài khoản người dùng là khác biệt.


READ: Cách Phát Trực Tiếp Facebook Trên Pc, Fanpage, 2 Cách Phát Video Trực Tiếp Facebook Cực Dễ

Nhưng nắm rõ được mong muốn từ bỏ họ, Facebook vẫn cung ứng mang đến bọn họ một đường link để biến hóa lại ngày sinc nhật lúc bị thừa giới hạn (con đường links đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo nguyên tắc về số lượng giới hạn tuổi của Facebook, chỉ sử dụng Facebook lúc thông tin tài khoản gồm tối thiểu là 13 tuổi. Vậy yêu cầu, khi chuyển đổi lại ngày sinch các bạn không được nhằm ngày sinh nhật bên dưới 13 tuổi, để tránh sự cố social này khóa thông tin tài khoản.

Ngoài ra, theo mình biết tới thì tất cả một trong những tín đồ nói rằng Việc sửa đổi ngày sinch này vẫn có thể bị dán lỗi Checkpoint Facebook. Cho yêu cầu bạn nên suy nghĩ khi triển khai việc thay đổi lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng với mặt đường link 195 nhưng intouch247.net đã share, các các bạn sẽ chuyển đổi được ngay ngày sinh của bản thân mình. Trước cơ, họ dễ ợt tận hưởng sửa đổi ngày sinch thừa 3 lần, ko giới hạn… Nhưng từ khi Facebook thêm những dụng cụ thì Việc thay đổi ngày sinc cảm giác cạnh tranh rộng.

Nhưng nhìn tổng thể, khi chúng ta áp dụng đường link 195 nhằm thay đổi ngày sinch, trường hợp thay đổi lần thứ nhất thì tỉ trọng thành công hay là 100%. Còn những lần tiếp đến tỉ lệ thành phần hoàn toàn có thể sẽ thấp rộng.


READ: Hình Facebook Đẹp Và Độc Đáo Làm Hình Đại Diện Facebook, Zalo

Đối với biện pháp đổi ngày sinh bởi con đường link 195 này, chúng ta triển khai được trên cả laptop với điện thoại (Android, iOS) nhé. Chúc chúng ta thiết đặt lại ngày sinh thành công!


Post navigation


Previous: Cách Đăng Nhập Zalo Web Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Nhanh khô Chóng Đơn Giản Nhất
Next: Trường Đại Học Sư Phạm TP..HCM, Trường Đại Học Sư Phạm Tp