CÁCH SỬ DỤNG KEYLOGGER ĐỂ HACK PASS FACEBOOK

Các phương pháp hack với kháng haông xã Facebook

Cách 1: Rephối mật khẩu đăng nhập Facebook

Cách haông chồng Facebook của một ai kia dễ dãi nhất là đặt lại mật khẩu mang đến thông tin tài khoản facebook.

Bạn đang xem: Cách sử dụng keylogger để hack pass facebook

Cách 1: Thứ nhất càn pahir dăng nhập lệ tài khoản Email Facbook của fan nên hack. Nếu chưa chắc chắn, hãy tìm kiếm kiếm bên trên trang Facebook của mình trong phần Liên hệ info hoặc sủ dụng các công cụ như Theharvester để đưa hệ trọng E-Mail.

*

Cách 2: tiếp theo sau, cliông xã vào Forgotten your password với nhập tin nhắn của nàn nhân, tiếp nối bấm vào This is my trương mục.

Cách 3: Thông báo xuất hiên những hiểu biết bắt buộc chúng ta có muốn đặt lại mật khẩu không trải qua email của nạn nhân không, thừa nhận làm lơ.

Cách 4: sau đó, môt thông tin How can we reach you? xuất hiện thêm, nhập tin nhắn nhưng mà chúng ta gồm cùng ko links với bất kỳ thông tin tài khoản Facebook nào không giống.

Bước 5: bấy tiếng, bạn yêu cầu trả lời câu hỏi. Nếu vấn đáp đúng các bạn sẽ có thể biến đổi matak khẩu và 24 tiếng sau nhằm vẫn nhtràn vào tài khoản của mình.

Cách 6: Nếu các bạn trả lời không đúng hoặc không trả lời đúng câu hỏi, chúng ta có thể nhấp vào Recover your tài khoản with help from friends, sau đó lựa chọn 3 cho 5 người bạn.

*

Cách 7: Hệ thống vẫn gửi mật khẩu cho chính mình của người tiêu dùng, hỏi bọn họ cùng tiếp nối gõ vào trang tiếp theo. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo ra 3 mang đến 5 tài khoản Facebook giả mạo và thêm bằng hữu của người sử dụng, hoặc rất có thể chọn từ bố cho năm fan bạn bè của người tiêu dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Tên Giả Trên Facebook Đã Được Nới Lỏng, Bạn Có Thể Sử Dụng Tên Giả Trên Facebook Không

*

Cách 2: Sử dụng trình theo dẽo thao tác keyboard Keylogger

Sử dụng phần mền Keylogger

*

Phần mền Keylogger là 1 trong những lịch trình rất có thể đánh dấu từng làm việc trên bàn phím cơ mà người tiêu dùng tạo thành tiếp tục. quý khách cần phải thiết lập thủ công bằng tay ứng dụng này trên máy tính của nàn nhân. Nó đã auto đem các thao tác bàn phím ngay lúc máy tính xách tay được bật cùng không xẩy ra phạt hiện tại vào nền. Phần mượt được xây dựng nhằm gửi cho mình một phiên bản nắm tắt của tất cả các tổ hợp phím qua tin nhắn.

Sử dụng phần cứng Keylogger

Công bài toán nay tương tự như nhỏng phần mền Keylogger, kế bên người dùng đề nghị một Usb với phần mền có thể kết nối với laptop của fan haông xã. USB vẫn giữ một tom tắt những phím bnóng cùng trích xuất dự liệu.

*

Có một vài chọn lựa bỏ phần cứng Keylogger như Keylogger gồm dây Keyllama rất có thể được đã tích hợp máy tính của nàn nhân để lưu giữ các làm việc keyboard cùng hoạt động trên bất kỳ hệ quản lý điều hành nào, miễn là chúng ta tất cả quyền truy cập vào máy tính của nạn nhân.

Cách bảo đảm thông tin tài khoản Facebook

Sử dụng tường lửa, Key logger gửi biết tin qua internet, vì thế tường lửa đang tính toán hoạt động trực con đường của máy tính và vạc hiện nay nếu có vụ việc. Cài đặt trình làm chủ password. Keylogger tất yêu ăn cắp nếu bạn ko gõ phím, trình làm chủ mật khẩu đã auto điền các mẫu mã quan trọng đặc biệt mà không buộc phải gõ ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào.

Cập nhật ứng dụng nhằm hạn chế và khắc phục những lỗ hổng bảo mật thông tin.

*

Tgiỏi thay đổi mật khẩu facebook, còn nếu không cảm thấy an ninh, bạn cũng có thể đổi khác password hai lần một tuần lễ.

 Xây dựng khối hệ thống lừa đảo

Cách này tuy khó khăn tiến hành hơn đối với các cách còn lại trong bài xích, đó là phương pháp thịnh hành tốt nhất nhằm haông xã thông tin tài khoản Facebook. Loại khối hệ thống lừa hòn đảo phổ cập độc nhất là tạo nên một trang singin hàng fake. Trang này có thể được gửi vào tin nhắn cho nạn nhân và vẫn trông y hệt như trang đăng nhập Facebook. Nếu nạn nhân singin, biết tin sẽ được gửi cho bạn núm vày Facebook. Quá trình này khá cạnh tranh vị các bạn sẽ cần phải chế tạo một thông tin tài khoản tàng trữ web cùng một trang đăng nhập hàng nhái.

*

Cách dễ nhất để làm vấn đề đó là xào luộc website để chế tạo ra bạn dạng sao chính xác của trang đăng nhập Facebook. Sau kia, chỉ cần tinh chỉnh biểu mẫu mã gửi để xào luộc, lưu trữ hoặc gửi gmail công bố đăng nhập cơ mà nàn nhân nhập. Người sử dụng phải cẩn trọng với câu hỏi đăng nhtràn lên Facebook trải qua các links không giống với những bộ lọc lừa đảo tin nhắn đã càng ngày càng trở buộc phải tinh vi hơn.

Cách đảm bảo an toàn tài khoản Facebook

Không nhấp vào link qua gmail. Nếu thừa nhận một tin nhắn thông báo đăng nhập lệ Facebook thông qua một link, hãy kiểm tra. Nếu vẫn tồn tại nghi ngại, hãy trực tiếp vào trang web thiết yếu với singin theo cách bình thường vẫn thực hiện.Cách lừa đảo này không chỉ được tiến hành qua email, nó hoàn toàn có thể là ngẫu nhiên links làm sao trên những trang web, phòng chat, tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng, v.v… Không nhấp vào ngẫu nhiên link kiếm tìm kiếm nào tận hưởng thông báo của công ty.