Cách sử dụng facebook timeline cleaner

intouch247.net - Vừa qua, Facebook đang thông tin rằng vấn đề sử dụng Timeline – trang protệp tin bắt đầu có phong cách thiết kế lại của social này – là vấn đề cần cho tất từ đầu đến chân cần sử dụng. Nếu bạn không tự mình đưa sang trọng Timeline, Facebook đang thực hiện công việc này chỉ trong một thời gian ngắn thêm.quý khách hàng đang xem: Cách thực hiện facebook timeline cleaner

Facebook sẽ lờ lững thực thi Timeline Tính từ lúc mon 12 năm 2011, sau khi ra mắt nó lần thứ nhất sinh hoạt hội nghị những nhà cải cách và phát triển Facebook F8 trong tháng 9 năm trước. Dự án này là 1 trong những trong những dự án công trình thiết kế lại đầy ước mơ cùng đặc biệt quan trọng của Facebook vì social này đã ý muốn vươn lên là một cuốn nắn tứ liệu nghệ thuật số” cùng với kĩ năng đánh dấu dữ liệu về cuộc đời của người dùng kể từ khi hình thành cho đến bây giờ và truy cập phần lớn đăng cài đặt cũ dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng facebook timeline cleaner

Mặc mặc dù chưa hẳn tất cả gần như fan phần đông cỗ vũ Timeline, vấn đề gửi sang sử dụng nó là điều cần. Dưới đây là gợi ý toàn diện so với Timeline, từ việc triển khai các bước chuyển cho tới điều chỉnh các thiết lập bảo mật để giúp đỡ bài toán chuyển tiện lợi rộng.

Khởi động: Những điều cơ bạn dạng về Facebook Timeline

Để tự bản thân chuyển protệp tin thanh lịch Timeline, truy vấn trang facebook.com/timeline với kích vào nút ít “Get It Now”.

Sau khi thực hiện Việc đưa, Facebook tức thì mau lẹ đã dẫn các bạn cho tới trang Timeline mới của chính mình. Tại thời điểm đó, chỉ bao gồm chúng ta bắt đầu thấy được Timeline bắt đầu này – tất cả đồng đội trên Facebook vẫn chỉ thấy xây dựng protệp tin cũ.

Kể từ ngày người tiêu dùng lựa chọn update quý phái Timeline (hoặc từ ngày Facebook đưa giúp bạn), bạn sẽ tất cả 1 tuần nhằm tiến hành đa số biến hóa bạn thích – bao gồm câu hỏi xóa các đăng cài đặt cũ, thêm sự kiện,... - trước lúc profile new đi vào hoạt động và bằng hữu có thể thấy nó. Hoặc, giả dụ sẽ sẵn sàng chuẩn bị nhằm ra mắt Timeline trước khoảng tầm thời hạn một tuần, chúng ta có thể kích vào nút “Publish Now” làm cho nó bước vào chuyển động.


*

Tính năng Timeline của Facebook là điều cần cùng với tất từ đầu đến chân dùng của các dịch vụ social này.

Các nhân tài mới

Có tương đối nhiều tác dụng với thành phần mới người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy một lúc chuyển quý phái thực hiện Timeline. Dưới đây là một số tính năng quan tiền trọng:

Quản lý quyền riêng biệt tứ dễ dàng dàng: Khi cập nhật thực trạng của chính mình, các bạn sẽ thấy tất cả một thực đơn dạng drop-down hiển thị đúng đắn những người dân mình thích share đăng tải: Public, Friends, Only Me hoặc Custom. Khi biến đổi thiết lập này, nó vẫn giữ nguyên cho tới đăng sở hữu tiếp theo sau lúc người tiêu dùng mong muốn đổi tiếp. Quý Khách cũng rất có thể hướng dẫn và chỉ định một status cho một danh sách làm sao kia.

Điều phía Timeline: Có 2 giải pháp siêu dễ dàng để truy vấn lại đông đảo đăng mua cũ. Trước tiên, chúng ta có thể lựa chọn một năm làm sao đó bằng cách kích vào tkhô nóng tđuổi Timeline sinh hoạt mặt buộc phải của screen, nó sẽ hiển thị các tháng. Hoặc, người tiêu dùng cũng có thể bắt đầu bằng phương pháp kích vào chọn lựa sinh hoạt dưới tên của mình và ở kề bên “Update Info”, mang tên “Activity Log”.

Bên vào Activity Log chúng ta có thể thanh lọc hầu như đăng mua cũ với tất cả thiết bị mình lưu giữ, tự có một mục tin sẽ đăng, đăng cài do tín đồ không giống, lời bình, ghi chú, like, cập nhật đọc tin,... Vấn đề này thực thụ bổ ích khi chúng ta đã Để ý đến đề xuất giữ hồ hết gì bên trên Timeline.

Thêm “Life Events”: Tại ngay bên trên những thống trị bảo mật thông tin của người tiêu dùng là một lựa chọn new - “Life Event”. Không những góp chia sẻ status hoặc hình ảnh với bạn bè, người dùng còn rất có thể thêm vào Timeline của bản thân mình bằng phương pháp highlight các sự kiện vào vượt khứ đọng, ví nlỗi công việc hồi xưa, đồng đội với mái ấm gia đình, dịch rời chỗ nghỉ ngơi, du ngoạn,...

Sau lúc chọn một hạng mục để update, các bạn sẽ thấy một khung để điền vào những ban bố chi tiết: vị trí, bạn vẫn sinh hoạt kia cùng ai, tháng ngày, câu chuyện cũ, những bức ảnh với một setup bảo mật so với những người dân hoàn toàn có thể thấy sự khiếu nại này.

Xem thêm: Giúp Mình Xóa Tên Đăng Nhập Facebook Trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Highlight các sự kiện: Là một trong những phần của bối cảnh Timeline, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể chứng thực đăng thiết lập làm sao xứng danh khá nổi bật với đăng tải làm sao ít đặc biệt quan trọng hơn. Vấn đề này vẫn tác động cho tới form size của bạn dạng đăng tải.

ví dụ như, nếu bạn có nhu cầu highlight một tập hình ảnh new về chuyến đi du lịch mới tham mê gia, dịch rời con trỏ con chuột vào mục tin này với kích vào inhỏ hình sao. Nó đã gửi đăng cài đặt này thanh lịch “featured post”, có nghĩa là nó rất rất đáng đăng download.

Tương trường đoản cú, giả dụ bạn có nhu cầu ẩn một đăng tải nào đó trên Timeline của chính bản thân mình nhưng chưa hẳn là xóa nó hoàn toàn, di chuyển con chuột vào đăng cài và kích vào ibé hình cây viết chì.

Cách điều chỉnh cài đặt bảo mật

Khi bạn (hoặc Facebook) gửi thông tin tài khoản quý phái Timeline mới, sẽ sở hữu một tuần lễ để thực hiện các điều chỉnh so với những đăng thiết lập cũ cùng setup bảo mật thông tin trước lúc Timline bước vào hoạt động và hầu như bạn xem được nó. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể đăng mua Timeline bất kì thời điểm làm sao mình muốn trong tầm thời hạn chờ đón 7 ngày.

Một điều đặc biệt rất cần được nhớ rằng Facebook ko biến đổi thiết đặt bảo mật của các đăng cài đặt cũ; nó giữ nguyên thiết đặt bảo mật thông tin đúng cùng với lần bạn đăng mua. Điều này có nghĩa là tuy vậy bây giờ bạn cũng có thể giảm bớt những đăng download trên tường về danh sách “Limited Profile” thì các đăng download hàng năm ngoái chỉ được đặt tại cơ chế “Friends only” hoặc thậm chí là Public vì sàng lọc Limited Protệp tin cơ hội này vẫn chưa xuất hiện thêm.

Người cần sử dụng bao gồm một vài ba gạn lọc Khi thanh lọc giảm những đăng thiết lập cũ:

Nếu ra quyết định sử dụng chọn lọc này, ngôn từ bên trên Timeline các bạn vừa chia sẻ với đa số người – ví nlỗi những đăng download public – đã tự động hóa đưa về chính sách Friends only. Với setup này, những người dân đã được tag và bằng hữu bọn họ vẫn hoàn toàn có thể coi đăng download đó.

Hạn chế tín đồ không giống đăng thiết lập lên Timeline của mình: Một giải pháp không giống nhằm ẩn gần như đăng thiết lập cũ là hạn chế một số trong những người hoặc list những người không được xem như bạn không giống đang đăng sở hữu lên tường nhà của bạn. Để tiến hành câu hỏi này, vào trang Privacy Settings, chọn “Edit Settings” nghỉ ngơi ở kề bên “How You Connect”. Chọn thực đơn dạng dropdown làm việc ở bên cạnh mục tin sau cuối - “Who can see posts by others on your timeline?” cùng lựa chọn “Custom.”

Ở vỏ hộp thoại dưới mục “Hide this from”, điền thương hiệu của người hoặc danh sách những người dân bạn có nhu cầu sa thải ko được xem những đăng cài đặt của fan khác trên tường nhà mình – ví dụ là những người vào list Limited Protệp tin. Sau đó, kích vào Save sầu Changes.

Sử dụng “Activity Log” để sửa đổi thủ công bằng tay những đăng tải: Trên Timeline của bản thân, kích vào nút ít “Activity Log” xuất hiện thêm phía bên dưới Cover Phokhổng lồ (bức ảnh khổng lồ nhất). Tại phía trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể áp dụng menu ở góc bên trên thuộc mặt yêu cầu có tên “All” nhằm kéo ra tất cả các một số loại đăng cài đặt hoặc sự khiếu nại đã từng xuất hiện trên tường nhà của bạn.

Tại trên đây, người tiêu dùng sẽ có thể thấy ai hiện thời có thể coi mục tin như thế nào kia bằng phương pháp kích vào ibé hình bánh răng nghỉ ngơi cạnh đăng cài đặt. Quý Khách cũng rất có thể kích vào ibé hình tròn bên cạnh đó để đánh dấu sao nó trên Timeline, ẩn nó ngoài Timeline, xóa tổng thể đăng thiết lập hoặc đổi ngày.

Cẩn thận cùng với scams

Nếu chưa hẳn là tình nhân ham mê đồ họa Timeline bắt đầu của Facebook, chúng ta ko độc thân 1 chút nào. Theo một cuộc dò hỏi chủ kiến được tổ chức vị CIO, trong tầm 800 người thì có 88% vấn đáp lại rằng bọn họ không yêu thích thiết kế protệp tin new. Dẫu vậy, không tồn tại cách nào hoặc nút làm sao đó nhằm quay lại giao diện protệp tin cũ.