Cách Sắp Xếp Lại Album Ảnh Trên Facebook

lúc là mua lên rộng Hình ảnh đồng thời FacebookHọ được bố trí vào một default tùy trực thuộc vào tên. Sau lúc cài lên, list đồng đội liên hệ có thể thấy vào News Feed chỉ hình hình ảnh team đầu tiên download lên, họ buộc phải truy vấn vào toàn bộ Danh sách ảnh để sở hữu quyền truy cập vào toàn bộ các tấm hình được mua lên. Nếu nhóm các tấm hình bạn có nhu cầu thiết lập lên Facebook chúng ta gồm một số trong những hình hình họa nhưng bạn muốn được hiển thị thứ nhất, mà lại chúng ta được bố trí tình cờ Facebook (trọng tâm hay nghỉ ngơi cuối danh sách những hình hình họa thiết lập lên) do thương hiệu của mình, chúng ta có thể bố trí lại thiết bị tự của các hình hình ảnh cài lên những người dân bao gồm chức năng kéo với thả bao hàm trong Facebook (theo cách này đã chưa hẳn thay tên ảnh nhằm bảo vệ rằng chúng ta sẽ tiến hành liệt kê trong lắp thêm từ ưu tiên sau thời điểm thiết lập lên).

Làm cầm làm sao hoàn toàn có thể sắp xếp vật dụng trường đoản cú, trong những số đó hình hình ảnh được cài lên Facebook sẽ được hiển thị sau khoản thời gian sở hữu lên?

đăng nhập vào Tài khoản Facebooktiếp nối cài đặt lên hình ảnh chọn lọc sử dụng 1 trong các nhì vẻ ngoài thiết bị ảnh hiển thị trong nghành này Cập nhật trạngHoặc sử dụng tab Add Ảnh / intouch247.netdeo
*
thêm toàn bộ các tấm hình nhưng mà bạn có nhu cầu cài đặt lên (áp dụng chủ yếu Ctrl đến chọn các hình ảnhSau đó click chuột Mở) Nếu ko đưa ra tuy nhiên bấm vào nút Bài đăngsau khi sở hữu lên hình ảnh bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta sẽ tiến hành hiển thị tùy ở trong thương hiệu Facebook; sử dụng kéo thảBạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại lắp thêm tự chúng ta (đó là đồ vật từ bỏ cơ mà các hình ảnh sẽ được hiển thị sau khoản thời gian đăng bài)
*
tiếp nối bạn sẽ phù hợp với thiết bị trường đoản cú các bức ảnh sẽ tiến hành download lên hiển thị trong Facebook, Clichồng vào nút Bài đăng
*

Và chuẩn bị. Bằng bí quyết này chúng ta cũng có thể bố trí lại lắp thêm từ các hình ảnh mua lên pe Facebook mặt khác sẽ Hiển thị trong News FeedThời gian Thành công của bạn!

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng tkhô cứng cuộn để mang đến tấm hình sau cuối được cài lên từ bỏ team (trước khi đăng ảnh); Trong một số trong những trường phù hợp, nếu nhóm chứa được nhiều hình ảnh, bạn sẽ bắt buộc lặp lại thao tác kéo và thả các lần để dịch chuyển hình ảnh mang lại vị trí ước muốn.

STEALTH SETTINGS - Làm cụ làm sao nhằm bố trí lại sản phẩm từ bỏ hiển thị những bức ảnh được cài đặt lên Facebook