Cách sao chép tin nhắn trên facebook

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng hot độc nhất hiện giờ được không ít tình nhân mê say cùng sử dụng. Ứng dụng cho phép nhắn tin nhắn cùng với tốc độ cao của cả hình ảnh với đoạn Clip cùng hoàn toàn miễn phí. Trong khi chúng ta còn hoàn toàn có thể sao lưu tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại trải qua vài bước dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách sao chép tin nhắn trên facebook


*

Cách sao lưu lời nhắn Messenger Facebook bên trên năng lượng điện thoại


Cách sao lưu lại tin nhắn Messenger Facebook bên trên điện thoại

Để có thể xem lại rất nhiều đoạn hội thoại thoại quan trọng đã từ khóa lâu được gửi trên Messenger Facebook, bạn tiến hành theo các bước sau:

Cách 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang, kế tiếp chọn vào mục Cài đặt cùng Quyền riêng bốn và nhận tiếp vào mục Cài đặt.


*

Nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang, chọn vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư với nhận tiếp vào mục Cài đặt


*

Chọn vào mục Tải biết tin của khách hàng xuống


Bước 3: Sau đó, bạn lần lượt quăng quật chọn những mục không cần thiết còn chỉ lựa chọn mục Tin nhắn như hình bên dưới giúp thấy lại tin nhắn trên Facebook Messenger.


*

theo thứ tự vứt lựa chọn các mục không cần thiết còn chỉ chọn mục Tin nhắn


Cách 4: Sau đó, bạn kéo xuống bên dưới chọn vào mục Khoảng ngày cùng tuyển lựa mốc thời gian nhưng bạn muốn nhằm thực hiện sao lưu, xem xét lại lời nhắn trên Facebook Messenger. Ấn chọn xác thực Tạo File.

Xem thêm: Cách Xem Tin Nhắn Trên Facebook Cua Nguoi Khac, Cách Xem Tin Nhắn Facebook Của Người Khác


*

chọn vào mục Khoảng ngày với tuyển lựa mốc thời gian


Cách 5: Ngay chớp nhoáng hệ thống Facebook sẽ triển khai sao lưu giữ những lời nhắn Facebook Messenger theo mốc thời hạn mà lại các bạn vẫn tuyển lựa. Quá trình này đang ra mắt nkhô nóng tốt chậm rì rì còn tuỳ trực thuộc vào dữ liệu nhưng mà chúng ta sẽ chắt lọc sao giữ.

Lúc quá trình này hoàn tất, bạn sẽ thấy hình tượng Tải xuống, ấn lựa chọn để hoàn toàn có thể xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger bên trên máy của chính bản thân mình. Tải kết thúc, bạn cũng có thể giải nén với hiểu những tin nhắn Messenger.


*

Nhấn chọn mục Tải xuống nhằm mua tin nhắn xuống


Trên đây là phương pháp sao lưu giữ lời nhắn Messenger, mong muốn sẽ giúp đỡ chúng ta tiện lợi xem xét lại tất cả tin nhắn trên máy của bản thân và lưu lại phần nhiều tin nhắn đặc trưng.