Cách Rút Gọn Link Facebook

Nếu nhỏng các bạn đã không biết phương pháp làm thế nào nhằm rất có thể rút ít gọn link Facebook bên trên trang cá thể cùng trang Fanpage của mình thì hãy tiến hành theo những chỉ dẫn vào nội dung bài viết dưới đây,

1. Cách rút gọn gàng URL trang Facebook cá nhân

Theo mặc định Lúc chế tác thông tin tài khoản Facebook thì băng thông bên trên trang cá thể của công ty là 1 dãy số dài bao gồm cả tên niông chồng cùng ID hết sức cạnh tranh lưu giữ, tạo trở ngại Lúc chia sẻ đường truyền mang đến đa số người. Tuy nhiên facebook sẽ cung ứng cho những người sử dụng bản lĩnh được cho phép rút gọn gàng đường dẫn liên kết bên dưới dạng facebook/tennguoidung để băng thông tài khoản cá nhân của bạn nhỏ gọn dễ ghi nhớ rộng.

Bạn đang xem: Cách rút gọn link facebook

Có một điều bạn phải chú ý chính là chúng ta chỉ có thể biến đổi đường truyền bên trên trang cá thể của mình lúc đang đăng nhập đúng tên singin với mật khẩu, bắt buộc đổi url của những tài khoản đã bị khóa hoặc mất password.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chính mình. Sau kia, chúng ta nhấp mũi tên xổ xuống ở góc trên thuộc mặt nên screen, lựa chọn mang đến phần Cài đặt (Settings).

Cách 2: Tại thẻ Chung (General),các bạn hãy bấm vào nút ít Chỉnh sửa (Edit) sinh hoạt mục Tên người tiêu dùng (Username).

*

Bước 3: Ngay sau đó trên bối cảnh Facebook vẫn xuất hiện thêm 1 khung để bạn nhập Tên người tiêu dùng (Username) new vào. Lúc bấy giờ, Facebook đang soát sổ tính phù hợp lệ của tên người tiêu dùng. Trong trường vừa lòng nếu nhỏng lựa chọn thương hiệu cơ mà không ai đặt đã xuất hiện thông tin Tên người dùng khả dụng (Username is available). Sau đó, bạn chỉ cần thừa nhận Lưu chuyển đổi.

Lưu ý: quý khách cần được cân nhắc thật cẩn thận trước lúc thừa nhận Lưu biến hóa, vị các bạn chỉ được phnghiền sửa Username 1 lần tuyệt nhất.

*

Cách 4: Sau đó, Facebook trải nghiệm chúng ta xác thực lại password bằng phương pháp nhập lại nhập khẩu để chắc hẳn rằng bạn là nhà của tài khoản Facebook này. quý khách nhập password vào. Cuối cùng thừa nhận Gửi (Submit) là đường truyền url của doanh nghiệp đã được chuyển đổi.

Xem thêm: "Người Này Hiện Không Hiển Thị Tin Nhắn Trên Facebook Là Sao

2. Cách thay đổi đường truyền Url của Fanpage Facebook

Việc chúng ta biến đổi mặt đường liên kết mang đến trang fanpage facebook sẽ giúp đỡ cho những cai quản trị viên nhận thấy rất nhiều tác dụng nhất mực nhỏng đường dẫn nhỏ gọn cùng dễ dàng nhớ hơn trước đôi mắt người sử dụng. Với câu hỏi đổi links URL mang lại fanpage facebook trùng từ khóa đang cực tốt đến bài toán triển khai SEO bên trên hiệu quả tìm kiếm tìm Google tiện lợi rộng.

*

Để biến đổi URL của Fanpage Facebook buộc phải các bạn yêu cầu là người dân có quyền trên trang như: Người kiểm chăm chút, người quản trị, chỉnh sửa viên. Quý Khách hãy thực hiện theo quá trình sau đây.

*

Cách 2: Khi trong hình ảnh của page chúng ta hãy chú ý thanh lịch phía bên tay trái (ở góc dưới avatar của ảnh đại diện) và nhấn vào mục About (giới thiệu).

*

Cách 3: Tại trên đây, sống phía bên cột buộc phải đang hiển thị trường About (giới thiệu) này chúng ta hãy nhấn vào Create Page
username chuyển đổi cũng đó là URL của đường truyền trên fanpage facebook của người tiêu dùng. Lúc này, sẽ sở hữu được 2 ngôi trường vừa lòng xảy ra Lúc chuyển đổi băng thông fanpage facebook nếu như nlỗi bị trùng đã hiển thị chú ý red color cùng các bạn quan yếu áp dụng băng thông đó.

*

Nếu các bạn thực hiện thay đổi mặt đường link cơ mà hiển thị dấu vết xanh thì có nghĩa là URL này không trùng cùng với URL nào không giống và được phnghiền biến hóa.

*

quý khách hàng buộc phải chăm chú băng thông chỉ hoàn toàn có thể đựng những cam kết trường đoản cú chữ, số và dấu chnóng ( A–Z, 0–9 với “.”), ko được áp dụng những dạng thuật ngữ giống như thương hiệu miền (.com, .net…). Sau Khi đang chọn lựa ngừng links url mang lại fanpage của, chúng ta chỉ việc nhấn vào Create Username (chế tạo ra tên tín đồ dùng) là quá trình vẫn hoàn toàn.

Trên đấy là mọi share về kiểu cách rút gọn gàng links Facebook trang cá nhân và Fanpage đơn giản dễ dàng, Cửa Hàng chúng tôi hy vọng đã đem đến cho chính mình hầu như biết tin có lợi. Nếu trong quy trình triển khai nhưng các bạn có chạm mặt bất cứ băn khoăn nào rất cần phải lời giải thì hãy contact cùng với công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.