Cách Quay Trở Lại Phiên Bản Facebook Cũ

*
iClick
Giao diện mới của Facebook đã có từ lâu nhưng đa số người dùng lại không thích giao diện này vì cho rằng thiết kế xấu, chữ quá to y như trên điện thoại vì vậy hầu hết người dùng muốn quay trở lại giao diện cũ.

Bạn đang xem: Cách quay trở lại phiên bản facebook cũ

Hơn nữa Facebook cố ép người dùng sử dụng giao diện mới bằng cách tự kích hoạt giao diện mới cho người dùng.Dưới đây là hướng dẫn quay về giao diện Facebook cũ trên web.Cách 1:Giao diện mới của Facebook trên web.Cách chuyển Facebook về giao diện cũ.Facebook giao diện cũ quen thuộc.Nếu không tìm thấy nút Chuyển sang Facebook thông thường thì bạn tiếp tục thử các cách sau:Cách 2:Cách này áp dụng khi bạn không tìm thấy nút Chuyển sang Facebook thông thường.Không tìm thấy nút chuyển sang Facebook thông thường.Thì bạn phải vào phần quản lý Trang (Fanpage) hoặc Nhóm (Group) - tức là bạn phải có quản lý 1 trang hay 1 nhóm nào đó (nếu chưa có thì bạn có thể tạo). Sau đó bấm nút quay trở lại Facebook thông thường trong 48 giờ - có nghĩa là sau 2 ngày thì có thể bị quay trở lại giao diện Facebook mới.Vào Trang/Nhóm bạn quản lý sẽ có nút quay về giao diện cũ trong 48h.Cách 3:Đăng ký một Facebook mới, hiện tại Facebook mới đăng ký sẽ mặc định là facebook giao diện cũ - chưa lên được giao diện mới.Lời khuyên:Ngoài ra có cách sử dụng Extension để đổi giao diện nhưng bạn nên cân nhắc vì Extenstions xấu có thể lạm dụng Facebook của bạn - Cho nên mình không giới thiệu ở đây.Các cách ở trên chỉ mang tính chất đối phó - bạn nên làm quen với giao diện Facebook mới vì trước sau gì Facebook cũng bỏ hẵn giao diện Facebook cũ.

Xem thêm: Tạo Link Facebook Ngắn Gọn Link Facebook Trang Cá Nhân Và Fanpage Đơn Giản

Chỉ quay lại giao diện Facebook cũ khi bạn cần tính năng gì đó mà giao diện mới chưa hỗ trợ.Các phần mềm liên quan tới Facebook của chúng tôi:Phần mềm chốt đơn Livestream Pro - lấy bình luận, lấy chia sẻ bài viết/livestream, chốt đơn, in ấn, thống kê, báo cáo... Phần mềm Get Comment Facebook - lọc bình luận 1 bài viết, livestream bất kỳ trên facebook. Phần mềm Facebook Marketing - tăng tương tác cho post/fanpage, thực hiện tự động hoá tác vụ trên Facebook.đều đã hỗ trợ giao diện Facebook mới.Chúc bạn thành công, iClick.
giao diện mới facebook cách quay lại giao diện cũ facebook quay lại facebook cũ phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại

*
Tác giả: quanly |
*
*
*
Số lượt xem: 67,475