Cách phóng to màn hình youtube

Hầu hết các trình phân phát đoạn Clip mà chúng ta chạy xe trên máy intouch247.net tính nhằm bàn và thậm chí nhiều trình phạt phương tiện đi lại di động hồ hết cung cấp thu pđợi. quý khách rất có thể pngóng to lớn ngẫu nhiên đoạn phim nào các bạn phân phát trong những trình phát này bằng các điều khiển tích hòa hợp, ko cần plugin.

Bạn đang xem: Cách phóng to màn hình youtube

lấy một ví dụ, trong VLC Media Player, trình phân phát nhiều phương tiện đi lại đa căn nguyên phổ cập, chúng ta cũng có thể thu phóng bằng phím Z với thu phóng ngược bằng Shift-Z bên trên bàn phím.

YouTube và phần lớn những dịch vụ intouch247.netdeo clip trực con đường, không cung ứng thu pđợi. Mặc mặc dù bạn cũng có thể pngóng to các trang, tuy nhiên có tác dụng như vậy sẽ khiến cho đoạn phim không bị ảnh hưởng.

Thu phóng hoàn toàn có thể hữu dụng vào một trong những ngôi trường đúng theo nhất mực, ví dụ như Lúc bạn có nhu cầu để ý kỹ hơn một cái gì đấy được hiển thị vào đoạn phim hoặc hy vọng tập trung vào 1 phần ví dụ của đoạn Clip.

Người cần sử dụng YouTube có hai tùy lựa chọn bao gồm Khi thu pngóng intouch247.netdeo bên trên YouTube. Sử dụng ứng dụng mở rộng trình ưng chuẩn web để thêm khả năng thu pngóng hoặc thực hiện trình phạt đoạn Clip của mặt sản phẩm cha với tác dụng thu phóng để vạc đoạn phim YouTube.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook, 100% Thành Công

Kiểm tra những tiện ích không ngừng mở rộng trình chăm chút sau gồm thêm tùy lựa chọn thu pđợi mang đến YouTube:

OwlZoom cho YouTube intouch247.netdeo mang lại Firefox - WebExtension thêm 1 mục thu pngóng vào nút ít thiết đặt YouTube. Nhấp vào nó để kích hoạt nó và hiển thị những mức thu pđợi khác nhau mà app mở rộng cung cấp (từ bỏ 100% mang lại 200%). Mức thu pngóng mới được áp dụng auto. Lưu ý rằng điều này đang chỉ hiển thị 1 phần của đoạn Clip bên trên screen. Sau khi hoàn tất, nhấp vào hình tượng thu pđợi new trên tkhô giòn cơ chế trình phân phát chính nhằm kích hoạt bộ chọn nhằm hiển thị một trong những phần thu phóng nhất quyết của screen trong trình phạt. Quý khách hàng có thể quay trở lại thông thường bằng cách lựa chọn 100% hoặc sử dụng phím tắt Shift-B.Thu pđợi cho Chrome - Được kiến thiết đa phần để pđợi khổng lồ cục bộ trang web, app không ngừng mở rộng cũng sẽ pngóng to Clip bên trên YouTube bằng cách pngóng to Khu Vực trình phân phát.

Tùy chọn thiết bị hai là sử dụng trình phân phát intouch247.netdeo clip toàn thể hỗ trợ đoạn phim với pngóng to thu nhỏ bên trên YouTube. Chẳng hạn, bạn có thể thực hiện SMTube SMTube. Nó là một app bổ sung mang lại SMPlayer mà bạn cần cài đặt riêng.

Sau Khi setup, bạn có thể sử dụng nó để chuyên chú và kiếm tìm tìm YouTube bằng phương pháp thực hiện nó. Bất kỳ intouch247.netdeo clip làm sao bạn muốn vạc phần nhiều được gửi đến đồ họa trình vạc chính của SMPlay, chỗ nó bắt đầu phát.

Sau kia, bạn cũng có thể thực hiện các tùy chọn thu phóng của chương trình, có thể truy cập qua intouch247.netdeo> Thu pđợi cùng phím tắt, nhằm thu phóng intouch247.netdeo đang vạc.

Bây giờ bạn: Sử dụng tùy chọn không giống nhằm phóng to lớn intouch247.netdeo? Cho Cửa Hàng chúng tôi biết trong những ý kiến ​​dưới đây!