Cách Phát Trực Tiếp Video Có Sẵn Lên Facebook

Cách Live sầu Stream từ video có sẵn lên Facebook như thế nào? Mình sẽ lí giải đến các bạn một giải pháp dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất trong bài viết này nhé! Dùng điện thoại cảm ứng tốt máy vi tính đầy đủ được nhé!

*
Live sầu Stream tự video bao gồm sẵn lên Facebook

Lúc nói tới live stream họ đang suy nghĩ tức thì chính là đông đảo video được xoay và phát trực tiếp ngay. Tuy nhiên, thực tế có khá nhiều live sầu stream chưa phải điều này, nhưng chỉ nên mang lại những đoạn Clip gồm sẵn tự trước đưa thành live stream nhưng thôi.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp video có sẵn lên facebook

Nếu bạn bán hàng bên trên facebook, cũng rất có thể sử dụng các đoạn phim có sẵn chuyển thành live sầu stream nhằm dễ ợt bán hàng rộng và tiết kiệm ngân sách thời hạn hơn.

Để phát thẳng từ Clip tất cả sẵn lên Facebook tuyệt Youtube, các bạn hãy thực hiện GoStream, đây là một luật phạt trực tiếp đoạn phim gồm sẵn từ những nguồn Youtube, Facebook, Twitter, Google Driver….vạc trực tiếp lên Facebook, Youtube giỏi Twitter khôn cùng đơn giản. Dùng được cho cả máy tính xách tay với điện thoại thông minh.

Với nguyên lý này, bạn không cần phải thiết lập ngẫu nhiên vận dụng nào, chỉ cần truy cập vào website gostream.co để khiến cho bản thân một thông tin tài khoản, tiếp nối dán link đoạn phim hoặc tải lên đoạn phim là Clip sẽ được phát thẳng bên trên facebook, hết sức dễ dàng và đơn giản.

điều đặc biệt, qui định này chất nhận được chúng ta áp dụng miễn giá tiền hằng ngày 1 livestream, thời gian nửa tiếng nhé! Tuy nhiên giả dụ dùng miễn chi phí thì trong video clip livestream đã có một loại chữ quảng bá của vận dụng chạy trong đoạn Clip.


*

Nếu các bạn không muốn hiện quảng cáo của ứng dụng, được nhiều livestream mỗi ngày, từng stream dài vài giờ đồng hồ thời trang, live nhiều stream cùng lúc…với những công dụng không giống thì hãy upgrade lên các gói trả giá thành nhé!

*
Các gói trả giá thành của GoStream

Dưới trên đây chính là lý giải cụ thể bí quyết thực hiện bên trên điện thoại di động cầm tay. Nếu các bạn nào dùng máy tính thì cũng có tác dụng tương tự như thôi.

Cách Live Stream từ bỏ video gồm sẵn lên Facebook bằng GoStream

1. Đăng cam kết tài khoản

Đầu tiên, nếu như chưa có tài khoản hãy truy cập vào trang web gostream.co rồi tạo nên mình một tài khoản. Quý Khách hãy đăng ký qua link ưu đãi sau sẽ tiến hành tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 10% nếu nâng cấp gói trả chi phí.

Đăng ký kết tức thì (bớt 10% lúc nâng cấp)Điền email và password để sinh sản tài khoản.

*


*

Sau Lúc vẫn có tài năng khoản, bạn đăng nhập vào khối hệ thống rồi áp dụng Livestream thôi.

Lưu ý: Bây Giờ GoStream sẽ bao gồm ứng dụng giành cho điện thoại thông minh cho cả Android cùng iOS, đề xuất nếu như muốn những chúng ta cũng có thể sở hữu ứng dụng về sử dụng bên trên điện thoại cảm ứng đến một thể nhé! Còn không thích cài đặt áp dụng thì sử dụng ngay lập tức trên trang web cũng rất được, không sự việc gì cả. Dưới phía trên bản thân đang thường xuyên chỉ dẫn trên phiên phiên bản trang web nhé! ai cần sử dụng vận dụng thì cũng xấp xỉ giống như thôi.

2. Liên kết Facebook

Trước Lúc rất có thể Livestream lên Facebook bạn cần phải tiến hành links GoStream với tài khoản Facebook của doanh nghiệp.

Rất đơn giản và dễ dàng thôi, bạn nhấp vào Menu (3 dấu gạch ốp ngang) rồi vào mục “Cá nhân”, tiếp nối trường hợp bên trên điện thoại cảm ứng thì bạn dìm lại vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang nhằm tắt menu đi.

*

Tiếp theo, chúng ta tìm tới phần “Tài khoản liên kết” rồi nhấp vào “Facebook“, rồi dìm tiếp vào “Kết nối” rồi đăng nhtràn lên Facebook xác nhận link là hoàn thành. Nếu cần sử dụng ứng dụng thì cũng vào “Cá nhân”, rồi vào “Tài khoản facebook” nhằm triển khai links.

Xem thêm: Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính Chỉ Trong 1 Phút, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính, Pc

*

Liên kết thông tin tài khoản Facebook thành công, từ bây giờ chúng ta có thể triển khai phát trực tiếp video gồm sẵn lên trang cá nhân của tài khoản facebook vẫn liên kết hoặc fanpage của facebook đó hoặc những team mà lại facebook này tmê mẩn gia.


3. Live sầu Stream đoạn phim có sẵn lên Facebook

Để live sầu stream các bạn bấm vào Menu rồi chọn “Livestream tự động” rồi sẽ có được 2 tùy chọn: Từ video clip vẫn con quay sẵn (tức là rước links đoạn phim tự Youtube, Facebook, Google Driver hoặc Twitter nhằm live), Tải đoạn Clip lên (nghĩa là mua Clip từ Smartphone hoặc laptop của người sử dụng lên nhằm live).

*

lấy một ví dụ các bạn chọn Từ đoạn phim vẫn tảo sẵn, tiếp sau chúng ta đi coppy mặt đường links của video yêu cầu Livestream (từ bỏ Youtube, Facebook, Google Driver hoặc Twitter) dán vào mục “Thêm video” rồi dìm “Enter“. Thêm xong 1 Clip, bạn cũng có thể mang tiếp link đoạn Clip không giống cung cấp tương tự, hoàn toàn có thể thêm nhiều đoạn Clip vào thuộc 1 Livestream, khi ấy trong 1 Livestream đó của bạn sẽ liên tiếp chạy từ bỏ đoạn phim này sang đoạn phim không giống. Sau kia, bạn có thể sửa qua title nếu còn muốn, rồi tích vào đồng ý thỏa thuận “Khách hàng Chịu đựng hoàn toàn trách nát nhiệm….”, rồi nhấp vào “Tiếp tục“.

*

Tiếp theo, thiết lập một số trong những cấu hình: Có mong Livestream tái diễn các Clip xuất xắc không? chọn độ phân giải (chỉ giành cho gói trả phí), chèn chữ cùng ảnh quảng cáo của riêng rẽ chúng ta (chỉ dành riêng cho gói trả phí),…tiếp đến nhấn “Tiếp tục“.

*

Tiếp theo chúng ta chọn Thời điểm đăng (ĐK hoặc hứa giờ đăng), lựa chọn Nơi đăng (lựa chọn tài khoản cùng khu vực đăng là Profile – trang cá nhân hoặc những Fanpage ví như bao gồm hoặc những Group chúng ta tmê man gia).

*


Chọn dứt chúng ta dấn “Tiếp tục”. Sau đó hóng xử trí trong vài giây là video sẽ được phạt trực tiếp bên trên Facebook mà lại bạn đã lựa chọn. Vào Facebook giúp xem thử Livestream nhé!

*

Cách tăng cấp tài khoản trả phí

Nlỗi tôi đã nhắc tới ở bên trên còn nếu không ao ước hiện truyền bá của ứng dụng, được nhiều livestream từng ngày, từng stream lâu năm vài ba giờ đồng hồ thời trang, live các stream cùng lúc…cùng nhiều công dụng không giống thì hãy upgrade lên những gói trả phí!

Để tăng cấp sẽ sở hữu được 2 cách cùng cung cấp các cách thức tkhô giòn toán thù khác nhau:

Nâng cấp cho qua website, sẽ tkhô giòn tân oán qua các bề ngoài sau: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, VNPay và PayPal. trao đổi có thể vẫn mất thêm thời hạn để xử lý.Nâng cấp cho qua ứng dụng, thanh hao toán thù bằng dịch vụ Google Play cung cấp các thủ tục tkhô nóng toán thù sau: Ví MoMo, Viettel telecom (chi phí trong sim viettel), thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ. trao đổi thường chấm dứt ngay lập tức chớp nhoáng.

Bởi vậy, bạn hãy coi các bạn gồm có ví điện tử làm sao, thấy thủ tục tkhô cứng toán toàn luôn tiện thì lựa chọn nhé! Dưới đấy là giải pháp upgrade.

1. Cách nâng cấp qua website

quý khách vào Menu rồi lựa chọn “Gói cước” rồi lựa chọn gói cước ao ước mua rồi nhấn “Mua ngay” ứng với gói cước các bạn lựa chọn. Hoặc rất có thể chọn từ bỏ cấu hình gói cước nhằm tương xứng duy nhất cùng với nhu cầu của khách hàng.

*

Sau đó chắt lọc hiệ tượng thanh hao toán, rồi thực hiện tkhô cứng tân oán theo như đúng những hiểu biết là chấm dứt.

2. Nâng cung cấp qua ứng dụng

quý khách hàng vào mục “Cá nhân” rồi vào “Nâng cung cấp tài khoản“, tiếp đến nhận “MUA NGAY” ứng cùng với gói bạn lựa chọn, rồi triển khai tkhô giòn toán thù như thiết lập số đông ứng dụng bên trên CH Play (xem gợi ý cụ thể trên đây).

*


Nếu có MoMo thì nên lựa chọn tkhô giòn toán thù qua MoMo sẽ rất tiện nghi và vẫn tồn tại tầm giá.

Trên trên đây chính là giải pháp sử dụng Gostream để phân phát thẳng đoạn Clip bao gồm sẵn lên Facebook. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem khuyên bảo qua video clip sau:

Cách Live sầu Stream tự video clip có sẵn lên Facebook chỉ dễ dàng và đơn giản điều đó thôi! Nếu gồm sự việc gì vướng mắc, các bạn hãy còn lại phản hồi bên dưới nhé! Cảm ơn những bạn! Chúc các bạn thành công!