Cách Phát Trực Tiếp Trên Facebook Bằng Máy Tính

Việc Live Stream Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh thì thừa đơn giản rồi bắt buộc mình không cần phải nói mặt khác, mà lại mình nghĩ rằng vấn đề Live Stream Facebook trên máy tính xách tay thì chưa hẳn ai ai cũng hiểu rằng đâu đấy.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên facebook bằng máy tính


Bạn rất có thể áp dụng bí quyết này nhằm Live Stream các trận Game, Live Stream các khóa huấn luyện, hướng dẫn… tốt bất kỳ mục tiêu làm sao mà bạn có nhu cầu cho những người thuộc xem….

Trong nội dung bài viết này mình đã chia sẻ cùng với các bạn 1 phần mềm hỗ trợ Live sầu Stream bên trên máy tính xách tay rất tốt bây chừ, được rất nhiều bạn tin cậy sử dụng. Vâng, kia chủ yếu là OBS Studio.

#1. Giới thiệu ứng dụng OBS Studio

OBS Studio ( tên khá đầy đủ là Open Broadcaster Software ) là 1 trong những trong những ứng dụng cung ứng tảo video clip thẳng, LiveStream màn hình hiển thị Facebook tuyệt Youtube.. được không ít Gamer, Streamer.. tin yêu áp dụng.

Xem thêm: Cách Sửa Tivi Samsung Không Xem Được Youtube Và Cách Xử Lý, Tivi Samsung Không Vào Được Youtube Và Cách Xử Lý

OBS Studio là một trong những công tác có phong cách thiết kế bởi vì xuất hiện Broadcaster Software, với những tác dụng nơi bắt đầu tựa như nlỗi OBS, mà lại nó hỗ trợ đa dạng bên trên các căn cơ cũng giống như các hệ quản lý và điều hành rộng, ví như : Windows, Ubuntu hay là Mac OS, v.v……

Trong bài viết này bản thân đã trả lời cụ thể cho chúng ta phương pháp Live sầu stream trên Facebook – Một mạng xã hội được thực hiện những duy nhất trên toàn quốc bằng ứng dụng OBS Studio nhé !


#2. Download phần mềm OBS Studio new nhất


Trang chủ: obsproject.com

#3. Cài đặt phần mềm OBS Studio

Sau Lúc cài về thì bạn các bạn hãy triển khai download đặt OBS Studio vào máy vi tính.

+ Bước 1: Chạy tệp tin OBS-Studio-Installer.exe cộ nhưng mà chúng ta vừa thiết lập về (dung lượng ~ 110MB ), sẽ xuất hiện hành lang cửa số sau đây => chúng ta ấn Next để liên tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời kết

Trên đây mình vừa khuyên bảo siêu chi tiết mang lại chúng ta cách Livestream Facebook bên trên sản phẩm tính cùng với ứng dụng OBS Studio rồi nhé.

Sử dụng OBS Studio được cái ổn định, rất tốt với không chỉ cung ứng stream facebook mà lại OBS còn cung cấp tương đối nhiều social khác như Youtube, Twitter, .v.v… với một điều đặc biệt là nó trọn vẹn miễn tổn phí, không trải nghiệm bản quyền rắc rồi như những phần mềm chuyên dụng khác… .

Thật tuyệt đối buộc phải không nào? Chúc chúng ta Livestream Facebook thành công xuất sắc cùng với OBS Studio !