Cách Online Ẩn Trên Facebook

Công bài toán đòi hỏi chúng ta phải online Facebook gần như là một ngày dài bên trên máy tính hoặc là trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách online ẩn trên facebook

quý khách hàng không thích những lời nhắn từ Facebook Messenger hoặc là các tin nhắn từ cửa sổ chát Facebook trên máy tính có tác dụng pnhân hậu bạn?


Quý khách hàng không muốn những tin nhắn này có tác dụng cách biệt các bước mỗi lúc người mua online ? Hoặc đơn giản bạn không thích bọn họ biết thời điểm nào các bạn online ?

Vâng ! nếu nhỏng người mua hàng sẽ đặt ra những thắc mắc nhỏng vậy tốt đại loại thế thì đây chính là bài viết dành đến quý khách hàng.

Trong bài khuyên bảo này mình đang hướng dẫn một thủ thuật bé dại giúp quý khách ẩn trạng thái online trên Facebook một cách cực kỳ đối chọi giản và nkhô hanh cngóng.

UPDATE: Mình new update lại một trong những hình ảnh về phiên bản new của Facebook để chúng ta dễ tiến hành theo hơn !

#1. Cách ẩn nichồng facebook trong cửa sổ chát bên trên vật dụng tính

+ Bước 1: quý khách đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên trình chuyên chú website => sau đó chọn biểu tượng Messenger => rồi bấm vào lốt 3 chnóng ở góc bắt buộc của hành lang cửa số bắt đầu hiển thị.

Xem thêm: Tuyển Tập 101 Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Hài Hước Và Ngọt Ngào Nhất Trên Facebook


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đơn giản vậy thôi là các bạn đã tắt thành công tác dụng hiển thị trạng thái online của tài khoản Facebook rồi kia.

Lời kết

do đó là tôi đã chỉ dẫn chi tiết cho những bạn bí quyết ẩn tâm trạng online trên Facebook Messenger cùng Facebook chát rồi nhé.

Đến trên đây bài bác lí giải bí quyết ẩn nichồng Facebook messenger bên trên máy vi tính với điện thoại cảm ứng thông minh điện thoại thông minh đã hết. Hi vọng bài viết này đang bổ ích với cách các bạn.