CÁCH NHÚNG VIDEO YOUTUBE VÀO FACEBOOK

Để đăng sở hữu video clip YouTube lên Fanpage Facebook cách thường triển khai tuyệt nhất đó là họ paste URL đoạn Clip YouTube vào hình ảnh Fanpage. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể tiến hành vấn đề chia sẻ đoạn phim lên Page tức thì vào giao diện của YouTube.

Bạn đang xem: Cách nhúng video youtube vào facebook

Việc chia sẻ video YouTube lên Fanpage từ thiết yếu hình ảnh của YouTube còn khiến cho các bạn chọn đoạn video clip ban đầu ao ước share. Khi kia đoạn phim được chiếu từ bỏ thời gian nhưng mà bạn vẫn chọn. Việc này giúp hầu như người theo dõi tức thì vào nội dung bắt buộc để ý, nỗ lực vì chưng buộc phải xem từ trên đầu và trường đoản cú chỉnh cho tới đoạn đề xuất coi. Với những nội dung bài viết tất cả kèm thêm video cũng đưa về sụ say mê rộng với người coi. Bài viết dưới đây đã chỉ dẫn độc giả giải pháp chia sẻ video clip YouTube lên Fanpage Facebook.


Hướng dẫn chèn đoạn Clip YouTube lên Fanpage Facebook

Bước 1:

Tại bối cảnh Clip YouTube đề xuất đăng tải Fanpage họ nhấp vào mục Share bên dưới Clip.


Bước 2:

Hiển thị bối cảnh chọn lựa những social mà người dùng muốn đăng tải đoạn phim Facebook. Chúng ta thừa nhận chọn biểu tượng Facebook. Bên bên dưới nếu bạn có nhu cầu share video clip YouTube với ban đầu vạc trường đoản cú thời gian nào thì dấn Start at rồi nhập thời hạn bước đầu vạc đoạn Clip.

Cách 3:

Ngay chớp nhoáng chúng ta được đưa lịch sự bối cảnh bên trên Facebook. Tại trên đây các bạn nhấn vào nút ít Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.

Xem thêm: 33 Số Liệu Thống Kê Thời Gian Sử Dụng Facebook Trên Điện Thoại


Hiển thị một vài chắt lọc địa chỉ nhằm họ đăng cài với share đoạn phim YouTube. Người sử dụng dấn lựa chọn vào Chia sẻ trên Trang các bạn cai quản lý.

Bước 4:

Trong thời điểm này hiển thị những Fanpage Facebook mà lại nhiều người đang làm quản lí trị viên hoặc tmê man gia quản lý. Nhấn vào biểu tượng mũi tên nhằm hiển thị list Fanpage rồi chọn Fanpage mong muốn phân tách sẻ video clip YouTube.

Bước 5:

Tiếp mang lại chúng ta viết thêm ngôn từ đến bài đăng với những nội dung khác như lúc đăng bài bác lên Fanpage. Nhấn Đăng lên Facebook sinh sống bên dưới.


Kết quả Lúc truy cập vào Fanpage các bạn sẽ nhìn thấy đoạn phim YouTube.

Việc chèn đoạn Clip YouTube vào Fanpage Facebook hết sức dễ dàng và đơn giản và chúng ta được sàng lọc thời điểm Clip bước đầu mong share. Với những mạng xã hội không giống cơ mà YouTube cung ứng chúng ta cũng thực hiện tựa như.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


*
Lưu trữ - Chia sẻ
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA