Cách Nhúng Facebook Vào Website

Khách hàng thường sẽ có Xu thế tích vừa lòng số đông mạng xã hội lên trang web của chính bản thân mình. Tạo ra sự liên kết trong số kênh media cùng thuận tiện hơn mang lại quý khách lúc mong contact. quý khách gồm sẽ do dự về bài toán làm thế nào để chèn Fanpage Facebook vào Website của mình? Xem ngay chia sẻ sau đây của Ngọc Thắng bạn nhé. Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã sở hữu thể mang Fanpage Facebook vào trang Web của bản thân.

Bạn đang xem: Cách nhúng facebook vào website

Tsay đắm gia Group HỎI – ĐÁP về Thiết kế Website WordPress để được update, cung cấp với trao đổi kiến thức về WordPress nhé các bạn!

*


Tạo Code Fanpage Facebook nhằm ckém vào Website

Trước Lúc tạo ra Like Box bên trên trang web bạn cần phải đem được đoạn code fanpage. quý khách phải tuân theo quá trình sau:

Cách 1: Truy cập với đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào trang sau: https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-box-for-pages

Bước 2: Tại trên đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập 1 số báo cáo trong Like Box như:

*
Chi tiết:Show Friends’ Faces: Hiện hình hình ảnh thành viên likeShow Header: Hiện thương hiệu tiêu đề lượt thích box bên trên cùngShow Posts: Hiện nội dung bài viết của người sử dụng trong fanpageShow Border: Hiện con đường viền bao quang quẻ Like Box

Cách 3: Sau lúc đang thiết lập cấu hình kết thúc, chúng ta chọn Get Code và cần sử dụng code này để chèn vào Website.

*

Lưu ý Lúc chèn Fanpage Facebook vào website

Lưu ý: Để dễ dàng và đơn giản việc ckém code vào Website, Khi Get Code bạn chọn vào tab Iframe.

Xem thêm: Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Mất Like Đơn Giản

Việc tiếp theo sau, chúng ta chỉ việc cyếu code này vào bất kể địa chỉ như thế nào cơ mà bạn muốn. Vậy là hoàn thành, chúng ta vừa chèn được fanpage facebook vào trang web.

Ngọc Thắng hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn biết phương pháp chèn fanpage facebook vào website một biện pháp thuận lợi.

Cảm ơn chúng ta đã coi bài viết của chúng tôi , nếu như bạn thấy hay hãy tiếp tục theo dõi Ngọc Thắng để cập nhật hầu hết đọc tin mới nhất. Nếu gặp mặt trở ngại trong quá trình ckém Fanpage Facebook vào website. Đừng rụt rè hãy liên hệ ngay lập tức cùng với Ngọc Thắng các bạn nhé. Đội ngũ của Ngọc Thắng vô cùng sung sướng cung ứng các bạn thực hiện thành công các dự án của bản thân.