Cách nhắn tin facebook không cần messenger

Facebook đến nay vẫn chính là cái brand name số một trong số những vận dụng mạng xã hội thịnh hành hiện nay, với hàng ngàn triệu người dùng toàn cầu. Đi kèm áp dụng là giải pháp Messenger tiện lợi. Tuy nhiên do khiếp sợ bảo mật, những người tiêu dùng đang chọn lọc phương thức nhắn tin vào Facebook ko nên Messenger. Vậy hãy cùng mày mò phương pháp triển khai cụ thể nhé!

Công rứa Metal For Facebook

Giờ trên đây người tiêu dùng Facebook không cần phải thiết lập thêm áp dụng Messenger bắt đầu rất có thể nhắn tin mang lại đồng đội, người thân, vừa góp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ lưu trữ. Cách nhắn tin trên Facebook không đề nghị áp dụng Messenger bằng vận dụng Metal For Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Người cần sử dụng chỉ câu hỏi thiết lập Metal For Facebook về điện thoại cảm ứng và singin thông tin tài khoản Facebook là có thể áp dụng lập cập.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin facebook không cần messenger


*
Ứng dụng Metal For Facebook cung cấp nhắn tin tiện nghi không nên Messenger

Cách nhắn tin Facebook ko nên Messenger này còn chất nhận được người dùng tùy chỉnh thiết lập đồ họa theo ý thích trên mục Preferences >> Theme. Tính năng khóa vận dụng bởi mật khẩu hoặc vân tay cũng tăng sự tin cẩn bảo mật mang lại ứng dụng. Thao tác download mật khẩu nlỗi sau: Vào Preferences, lựa chọn kích hoạt chính sách Metal lock/Nexus Imprint rồi triển khai nhập password của người sử dụng là dứt. Người sử dụng thông tin tài khoản Twitter cũng rất có thể áp dụng áp dụng này tựa như. 


*
Người dùng tài khoản Twitter cũng có thể thực hiện Metal For Facebook

Chuyển từ hệ trọng m.facebook.com thành facebook.com

Việc gửi xuất xắc công bố nhắn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không buộc phải Messenger hoàn toàn có thể triển khai bằng phương pháp biến đổi can dự URL bên trên tin nhắn Facebook, cụ thể nhỏng sau:

Bước 1: Tại đồ họa Facebook hay được sử dụng trên Smartphone tất cả shop URL dạng "m.facebook.com". Ở dạng này Facebook sẽ không còn cho phép hiển thị lời nhắn fan không giống đang gửi mang đến hay chúng ta soạn tin gửi đi.

Cách 2: Khi đó, các bạn chỉ cần thừa nhận lựa chọn vào thanh khô liên quan tại trình chuẩn y website bên trên điện thoại cùng thay đổi băng thông link truy cập Facebook tự dạng "m.facebook.com" thành "facebook.com" (vứt chữ m. đi).

Bước 3: Chạm vào hình tượng lời nhắn trên thanh hao thông tin Facebook giúp xem lời nhắn đã nhận được được. 

Cách công bố nhắn Facebook trên điện thoại không đề nghị Messenger trên Messenger.com

Thêm một phương pháp để thông tin nhắn trên Messenger của Facebook đó là vào trực tiếp Home của Messenger.

Xem thêm: Cách Online Facebook Mà Người Khác Không Biết Ai Đó Đang Ẩn Nick Facebook Mặc Dù

Cách 1: Người dùng truy vấn vào trang chủ Messenger tại: https://www.messenger.com/ trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.


*
Giao diện Messenger.com rất có thể sử dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc sản phẩm tính

Tại hình ảnh chính, bạn thừa nhận lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu chnóng ở góc cạnh yêu cầu phía bên trên màn hình hiển thị với chọn Request Desktop Site.

Cách 2: Giao diện Messenger.com sau đó vẫn chuyển đổi từ bỏ định dạng hiện trên điện thoại thông minh thanh lịch máy vi tính. Người sử dụng lựa chọn Tiếp tục với bốn phương pháp "Tên Facebook của bạn". Tiếp tục vào phần Tin nhắn để xem hầu như tin nhắn ko được hiển thị Khi sinh hoạt định dạng điện thoại thông thường.

Với nhắc nhở 3 cách nhắn tin vào Facebook ko cần Messenger dễ dàng và đơn giản và hối hả bên trên phía trên hy vọng để giúp các bạn dễ dãi nhắn tin tuyệt lên tiếng tức từ anh em bên trên Facebook mà lại không nên thiết lập vận dụng Messenger. Nếu bạn thấy thú vui hãy cùng những hiểu biết và share cùng với bạn bè ngay nhé!