Cách nhận thông báo từ facebook

Nếu bạn muốn đứng đầu hoạt động bên trên Facebook của bạn bè với 1 nhiều loại lưu ý bạn nhận thấy lúc ai đó nhắc tới chúng ta trong một bài đăng hoặc đính thẻ bạn, thiệt thuận lợi để làm điều đó nếu bạn biết tra cứu ở đâu.

Bạn đang xem: Cách nhận thông báo từ facebook

Tại sao đề xuất thiết lập cấu hình cảnh báo?

Theo mang định, Facebook thông tin cho bạn khi bạn được nói thẳng. Nếu ai đó đính thêm thẻ chúng ta trong ảnh, đề cập tới bạn trong một comment hoặc trực tiếp đăng lên tường Facebook của công ty, thì các bạn sẽ nhận ra chú ý. Nhưng điều gì đã xảy ra nếu bạn muốn đi đầu trong cuộc sống đời thường của một bạn các bạn trong cả khi bạn ko được thêm thẻ trực tiếp? cũng có thể anh trai chúng ta có em nhỏ nhắn mới với bạn có nhu cầu xem ảnh ngay lập tức chớp nhoáng. cũng có thể một tín đồ nhiều người đang trải qua 1 bạn dạng vá thô cùng bạn có nhu cầu phê chuẩn đến những bài bác đăng bên trên phương tiện truyền thck hội của cô ấy. Trong đều ngôi trường thích hợp những điều đó, các bạn sẽ buộc phải triển khai thêm một ít công intouch247.netệc để thừa nhận thông tin bất kể lúc nào tín đồ đó đăng ngôn từ như thế nào đó trên Facebook, không chỉ khi chúng ta shop cùng với các bạn.

Có hai phương pháp để tiếp cận vấn đề: sử dụng danh sách Bạn btrần thân thiết của Facebook và nhảy thông báo mang đến từng tín đồ chúng ta. Tại sao nhì tùy lựa chọn khác biệt với vì sao bạn sẽ áp dụng chúng? Nhiều người sử dụng danh sách của Friends Cđại bại Friends khi chúng ta đăng văn bản lên Facebook nlỗi một phương pháp để giới hạn khán giả chỉ là bạn thân của họ (ví dụ, một bài xích đăng đặc biệt cá thể hoặc một làn sóng ảnh trẻ em khác). Nếu bạn có nhu cầu dìm thông báo lúc 1 fan bạn bên trên Facebook của khách hàng đăng một cái gì đó tuy vậy chúng ta không độc nhất vô nhị thiết muốn chuyển chúng nó vào list anh em thân thương, bạn có thể có tác dụng những điều đó bằng phương pháp dễ dàng là bật thông tin cho tất cả những người bạn kia.

Với mục đích lý giải của Shop chúng tôi, Shop chúng tôi đã bật thông tin cho những người bạn của công ty chúng tôi, bạn nhưng Cửa Hàng chúng tôi tin Chắn chắn, nhờ vào minh chứng được đưa ra vì chưng phần đa tấm hình của throwback hôm thứ Năm về khuôn khía cạnh có vẻ như bất nên của cô ý ấy, là 1 trong những ma cà Long. Với sự hỗ trợ của các thông tin trên Facebook, Shop chúng tôi đã coi liệu tất cả hoạt động vui chơi của cô ấy gồm xẩy ra sau khi hoàng hôn với bao bọc những hầm tuyển mộ bị bỏ hoang ma tai quái để công ty chúng tôi rất có thể triển khai công intouch247.netệc ngắn bí ẩn này sẽ không.

Kiểm tra cài đặt thông báo

Đơn số 1 tiên của bạn là bảo vệ rằng cài đặt thông tin của doanh nghiệp làm sao để cho đích thực bạn sẽ nhận ra thông tin bạn muốn sau thời điểm nhảy thông tin mang đến anh em. trước hết, công ty chúng tôi đang đánh giá cài đặt của người tiêu dùng Đóng Đóng Quý Khách bè cổ và tiếp nối thiết đặt thông tin tin nhắn phổ biến của chúng ta.

Để làm cho điều đó, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp với nhấp vào links này nhằm chuyển sang trọng thực đơn phú đúng chuẩn. Nếu link ko phù hợp với chúng ta, nên chọn tam giác thực đơn ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải screen và nhấp vào Cài đặt Cài đặt.

*

Tìm kiếm mục Thông báo trên mục trên cột điều phối phía bên trái. Nhấp vào nó.

*

Trong thực đơn Thông báo của Wikipedia, nhấp vào link Chỉnh sửa trực đường lân cận Bên trên Facebook trên Facebook Danh sách sinh sống đầu list.

Xem thêm: Trình Phát Video Html5 Của Youtube Bằng Flash Thay Vì Html5, Cách Phát Video Youtube Dưới Định Dạng Html5

*

Cuộn xuống phần Giới thiệu về số đông gì các bạn nhận được thông tin về phần Giới thiệu với search kiếm mục nhập Cận chình họa Hoạt đụng của bằng hữu. Sẽ bao gồm một thực đơn thả xuống sinh hoạt bên cần khu vực chúng ta có thể lựa chọn bên trên On Facebook cùng Thư điện tử,, bên trên Facebook, với trên Off Off.

*

Theo mặc định, nó nên đặt thành bên trên mạng trên Facebook và E-Mail, mà lại nếu bạn gặp rắc rối với thiết lập thông tin của chính bản thân mình vào thừa khứ đọng thì nó rất có thể bị tắt. Đặt thông báo ở tầm mức bạn muốn (Facebook + E-Mail hoặc chỉ Facebook).

Tiếp theo, hãy xem những thông tin gmail tầm thường của người tiêu dùng để bảo đảm bạn sẽ nhận thấy thông báo qua tin nhắn cho tất cả những người bạn tsay mê gia thông tin tuy vậy không có vào danh sách quý khách hàng bè cổ thân thiện của khách hàng. Để triển khai điều tìm hiểu menu setup thông báo tin nhắn (nhấp vào biểu tượng menu nlỗi chúng ta đang có tác dụng trong phần trước, chọn Cài đặt Cài đặt, kế tiếp, Thông báo, và nhấn vào nút ít Chỉnh sửa ở kề bên mục nhập đến Email Thư điện tử..

*

Trong phần đó, bạn cần lựa chọn tùy chọn số 1. Tất cả những thông tin, sẽ là Thông báo quan trọng đặc biệt, sản phẩm nhị, thông báo quan trọng đặc biệt, kiểm soát và điều chỉnh theo sở thích của khách hàng, trường hợp bạn có nhu cầu thừa nhận thông tin qua gmail trường hợp tín đồ kia không tồn tại trong danh sách đồng đội thân thiện của bạn nhảy thông báo chuyển động đến hồ sơ của mình.

Bật thông báo

Bây giờ đồng hồ Cửa Hàng chúng tôi vẫn chất vấn lại những thiết đặt thông báo, phần sót lại vô cùng nkhô giòn. Chỉ đề xuất điều tìm hiểu trang hồ sơ Facebook của một tín đồ chúng ta với tìm kiếm nút Nút Friends Friends nổi bên trên ảnh bìa của mình. Nhấp vào nút ít nhằm vuốt lên trình đối chọi thả xuống với chọn 1 vào nhì Nhận Nhận Thông báo hay hoặc Đóng Quý khách hàng bè cổ, tùy theo sở trường của công ty.

*

Hãy nhớ rằng, Quý khách hàng btrần thân thiết đang không chỉ tự động hóa bật phía thông tin ngoài ra thêm chúng ta bên dưới dạng người theo dõi vào bất kỳ bài bác đăng nào số lượng giới hạn vào list đồng đội thân thiết của người tiêu dùng (nếu như khách hàng áp dụng chức năng đó). Chọn Thông báo Nhận Nhận tin tức, vẫn chỉ nhảy thông báo về hồ sơ của fan đó mà ko đề nghị thêm họ vào bất kỳ list làm sao.

Để tắt thông báo, chỉ cần quay trở lại hồ sơ của bạn bè cùng quăng quật lựa chọn mục tương thích tự thực đơn thả xuống.

Đó là toàn bộ, với cùng một kiểm soát nkhô cứng những cài đặt thông tin của người tiêu dùng và đưa nkhô hanh trên trang hồ sơ của bằng hữu, bạn sẽ không bao giờ bỏ qua một bài xích đăng hài hước hoặc hình ảnh trẻ em nữa.