CÁCH MỞ YOUTUBE KHI TẮT MÀN HÌNH

Thành thật mà nói thì nguyên nhân chính dẫn đến Smartphone Smartphone của chúng ta nkhô giòn không còn Pin Sạc là do chúng ta Gameplay, lướt web đọc báo, truy cập vào Facebook quá thường xuyên. Và việc hao Sạc Pin duy nhất mà nhiều người vẫn thường làm đó là kinh nghiệm nghe nhạc trên Youtube.

Bạn đang xem: Cách mở youtube khi tắt màn hình

Vâng, việc nghe nhạc bên trên Youtube bằng điện thoại thông minh khiến screen điện thoại luôn vào trạng thái vận động, với chiếu sáng, điều này dẫn đến việc hao tốn Pin nkhô cứng là việc khó kị khỏi.


Nếu nhỏng trmong phía trên chúng ta sạc Sạc Pin cho một đồ vật điện thoại cục gạch ốp (điện thoại đen trắng) thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được một tuần lễ, thì ngày nay Việc áp dụng những điện thoại điện thoại cảm ứng chỉ sử dụng 1 cho tới 2 ngày là cùng.

Xem thêm: Rút Lại Lời Mời Thích Trang Trên Facebook, Cách Bỏ Lời Mời Thích Trang Trên Facebook

Đây có lẽ là một nhược điểm lớn nhất của điện thoại logic mà chúng ta không có cách nào khắc phục cả.

Chơi Game thì mình ko nói làm gì rồi, quý khách bắt buộc phải để màn hình sáng thì mới nghịch được. Còn với trường hợp người mua chỉ muốn nghe nhạc trên Youtube không đỡ bệnh, có nghĩa là người dùng ko cần xem hình cũng được thì chúng ta phải tìm cách tắt màn hình điện thoại khi nghe tới nhạc bên trên Youtube mang lại đỡ tốn Pin Sạc.

Tuy nhiên, theo mặc định thì chúng ta ko thể làm được như vậy, tức là cứ tắt màn hình đi là ứng dụng Youtube cũng ngừng hoạt động luôn luôn, thế nói mới củ chuối chứ