Cách mở nút share trên facebook

KHUYỄN MÃI NẠPhường. THẺ MOBIFONE THÁNG 12/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 12/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021

Bạn đang xem: Cách mở nút share trên facebook

*

Quý Khách bao gồm thể cho phép hoặc không cho bạn khác share nội dung bài viết của bản thân trên Facebook tùy thuộc theo nhu cầu của chính bản thân mình. Chỉ nên nhấp vào nút ít share thì anh em hoàn toàn có thể share bài viết của người tiêu dùng lên trang cá thể của mình. Tuy nhiên với 1 vài ba bài viết sẽ không tồn tại nút share vì chưng chúng ta đã tắt thiên tài chất nhận được bạn khác chia sẻ nội dung bài viết. Vậy có tác dụng cố kỉnh làm sao nhằm mlàm việc quyền cho những người không giống chia sẻ bài viết? Rất dễ dàng và đơn giản các bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đó là bằng hữu có thể chia sẻ được toàn bộ bài viết của công ty.


*

Cách cho tất cả những người không giống share bài viết của mình trên Facebook


Xem thêm: Tổng Hợp Những Ảnh Bìa Facebook Đẹp Nhất, Ảnh Bìa Facebook

Cách cho những người khác chia sẻ nội dung bài viết Facebook của mình

Để tín đồ khác hoàn toàn có thể chia sẻ hầu như nội dung bài viết, ban bố tốt hình hình ảnh của bản thân mình, bạn phải msống quyền có thể chấp nhận được bạn khác chia sẻ nội dung bài viết của chúng ta. Để mngơi nghỉ quyền cho tất cả những người không giống chia sẻ, bạn triển khai như sau:

Cách 1: Quý Khách truy vấn vào áp dụng Facebook, trên phía trên các bạn bấm vào hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang.


*

Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang


*

Nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tứ, kế tiếp nhấn tiếp vào mục Cài đặt


*

Nhấn vào mục Dòng thời gian cùng gắn thẻ


Trên đấy là thông tin cụ thể về cách cho người không giống chia sẻ bài viết Facebook của mình, chúc bạn có những giây phút thử dùng thú vui cùng rất vận dụng.