Cách mở nhạc youtube khi tắt màn hình

Bên cạnh hầu như ứng dụng nghe nhạc online hiện nay được không hề ít fan ưu thích với thực hiện trên loại iPhone của bản thân như Zing MP3, NhacCuaTui, Spotify,… thì Youtube cũng đang rất được không ít người tiêu dùng để thư giản bởi phần đa phiên bản nhạc mếm mộ với kho âm nhạc to đùng. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp sử dụng iOS để hiểu thêm lên tiếng.


Tuy nhiên, gồm một sự phiền toái là chúng ta chỉ có thể áp dụng Youtube để nghe nhạc Khi màn hình hiển thị còn bật. Đồng nghĩa cùng với bài toán Lúc tắt screen, nhạc của bạn cũng trở thành bị tắt theo. Vậy làm thế nào nhằm khắc chế vấn đề này bên trên dòng iPhone, iPad tablet sẽ thực hiện hệ quản lý và điều hành iOS 13? Làm sao rất có thể nghe nhạc Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị. Mời các bạn hãy cùng theo dõi 2 bí quyết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách mở nhạc youtube khi tắt màn hình

*


Sử dụng trình chuyên chú Safari

Quý Khách hoàn toàn rất có thể chạy youtube trong nền để nghe nhạc Khi tắt screen mà lại không bắt buộc thiết lập thêm áp dụng như thế nào, chỉ cần trình xem xét Safari tất cả sẵn trên chiệc điện thoại cảm ứng của người sử dụng.

Bước 1: Các bạn hãy msống trình chăm sóc Safari cùng nhập “youtube.com” vào ô tìm kiếm tìm.

*

*

Bước 2: Tại đây, chúng ta lựa chọn biểu tượng Aa ngay góc trên cùng, phía trái màn hình hiển thị. Sau kia, các bạn liên tục lựa chọn “Yêu cầu website cho lắp thêm tính”.

*

Tìm hiểu thêm thông tin

Cách 3: Giao diện Youtube bên trên Safari đã có được biến đổi bối cảnh quen thuộc bên trên máy tính. Bây giờ đồng hồ, chúng ta hãy chọn đoạn Clip bài xích hát cơ mà bạn ngưỡng mộ với bấm “Play”.

Xem thêm: Viết Chức Năng Login Bằng Tài Khoản Facebook, Google Hoặc Apple Không Hoạt Động

*

*

Cách 4: Bạn hãy bay ra screen thiết yếu. Trong thời điểm này, nhạc đã chấm dứt phát. Quý Khách chỉ việc msống Control Center là các bạn sẽ thấy bài xích hát mà nhiều người đang phân phát bên trên Youtube đang ở cơ chế Pause, chúng ta chỉ câu hỏi ấn nút Play là bạn đã có thể chạy youtube vào nền rồi đó ạ!

*

*

Sử dụng trình chăm nom Dolphin mobile Browser

Việc sử dụng trình chăm sóc Safari có lẽ đã tương đối thịnh hành đối với iFan. Tuy nhiên, trình chu đáo Safari vẫn còn đó một vài giảm bớt khi nghe youtube vào nền là chiếm toàn cục màn hình lúc mlàm việc đoạn phim, ko auto sự chuyển tiếp giữa và thao tác làm việc làm lơ truyền bá tương đối bất tiện. Và Dolphin mobile Browser đang rất có thể hạn chế và khắc phục được rất nhiều sự việc bên trên.

*

Để chạy đoạn Clip youtube vào nền với Dolphin điện thoại Browser, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn msống Dolphin mobile Browser với lựa chọn hình tượng Youtube trên trình duyệt y (Quý Khách không cần phải chuyển thanh lịch giao diện laptop nlỗi Safari).

*

Cách 2: Các các bạn hãy search kiếm Clip nhạc nhưng mà các bạn muốn nghe cùng chạy trong nền. Sau kia, bạn hãy nhận nút ít Play nhằm chạy Clip với bay ra màn hình chủ yếu.

*

Bước 3: Lúc này, nhạc đã kết thúc phân phát. Bạn chỉ Việc mlàm việc Control Center là các bạn sẽ thấy bài xích hát cơ mà ai đang phát bên trên Youtube đã làm việc chính sách Pause, chúng ta chỉ câu hỏi ấn nút ít Play nhằm tận hưởng. Vậy là xong!

*

*

Tạm kết:

Với bài toán sử dụng 2 trình thông qua web trên, bạn đã sở hữu thể nghe nhạc trục tiếp trên youtube mà lại không cần phải msống màn hình liên tiếp rồi đấy ạ! Chúc chúng ta thực hiện biện pháp nghe nhạc youtube Lúc tắt màn hình hiển thị thành công xuất sắc. Dường như, chúng ta cũng có thể đọc thêm mọi áp dụng nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình hiển thị iOS cực tốt hiện giờ.

Nếu chúng ta cảm thấy tốt, đừng quên quan sát và theo dõi và share tức thì đa số thủ thuật trên máy tính tại Sforums.vn nhé.