CÁCH MỞ LƯỢT THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Quý khách hàng mong mỏi biết bạn đang quyên tâm, theo dõi và quan sát các bạn hằng ngày? Bên cạnh đó, cùng với con số tín đồ theo dõi cao thì chúng ta cũng có thể bán sản phẩm, post bài bác sẽ những can dự rộng. Do đó biện pháp hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook của chính mình là một kỹ năng đặc trưng nên biết. Tuy nhiên bao gồm một số bạn đang vô ý sẽ xóa nhân kiệt này đi cùng không thấy được ai theo dõi và quan sát Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách mở lượt theo dõi trên facebook bằng điện thoại


Nếu các bạn truy cập vào trang cá thể cơ mà ko thấy nút ít theo dõi Facebook của mình thì vày các bạn đang tắt hào kiệt theo dõi cho thông tin tài khoản. Dẫn cho sẽ không còn hiển thị số fan theo dõi và quan sát bên trên facebook. Trong bài viết ngày lúc này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ lí giải cho chính mình biện pháp nhảy hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook bởi máy tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tiên tiến nhất 2021.

Nếu như bạn vẫn muốn biết ai quan tâm bản thân trên Facebook thì hãy xem thêm nội dung bài viết Cách coi ai tốt vào Facebook của chính mình những độc nhất của Shop chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xẩy ra lỗi vào quá trình triển khai, các bạn hãy tuân theo sản phẩm trường đoản cú tự bên trên xuống dưới trong bài viết nhé.

Cách nhảy chế độ theo dõi bên trên Facebook bởi Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu thực hiện Facebook phiên phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy ctràn lên trang cá thể. Nhấn lựa chọn ký kết hiệu ba chnóng () cùng lựa chọn Chế độ xem (tuyệt Xem trang với tư giải pháp khác ).

*
*

Bước 2: Nếu bạn thấy tài khoản cá nhân của bản thân không hiển thị nút theo dõi nhỏng hình bên dưới thì mời chúng ta đến với bước 3.

*

Bước 3: Chúng ta đã nhấp vào biểu tượng tam giác ngược phía trên với chọn Cài đặt.

*

Cách 4: Cuối cùng, bạn chọn Bài viết công khai với kế tiếp vào mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi với các bạn đổi khác từ bỏ Quý Khách bè thành Mọi người.

*

Vậy là bạn sẽ mnghỉ ngơi nút ít theo dõi bên trên Facebook thành công xuất sắc rồi đấy. Tuy nhiên so với hầu hết các bạn không đầy đủ 18 tuổi thì vẫn không tồn tại mục Bài viết công khai, vì thế bạn hãy tiến hành bí quyết mở nút ít quan sát và theo dõi Facebook cho người bên dưới 18 tuổi sống phía bên dưới nhé.

Trường hợp bạn vẫn nhảy chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook nhưng mà vẫn thấy gồm 0 người quan sát và theo dõi thì bạn test nhờ vào 1 tín đồ chúng ta diệt kết các bạn đi rồi dìm quan sát và theo dõi các bạn tiếp nối kiểm tra lại nhé! Trong khi rất có thể nguyên nhân khác sẽ là các bạn đã ẩn hiển thị số người theo dõi và quan sát Facebook cho nên vì vậy hãy kéo dài các bước nghỉ ngơi mục phía bên dưới nhé.

Lưu ý: Số lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút quan sát và theo dõi các bạn. Còn những người dân nhận kết chúng ta thì sẽ không được xem dù chúng ta có chấp thuận đồng ý hay không. khi vẫn là đồng đội thì Facebook tự động không xếp những người đó vào danh sách quan sát và theo dõi nữa, cho dù bọn họ có đã theo dõi và quan sát bản thân.

Vì thực tế Facebook phân chia người quan sát và theo dõi và đồng đội thành 2 danh sách riêng biệt. Ai đang bên trong list bạn bè thì sẽ không còn phía trong danh sách quan sát và theo dõi nữa (với ngược lại). Tức là danh sách theo dõi và quan sát tại đây đề xuất là những người dân chỉ quan sát và theo dõi chúng ta chứ không kết các bạn cùng với chúng ta.

Các bước làm hiển thị số fan, lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

Cập nhật 2021: Nếu áp dụng Facebook phiên phiên bản new thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Mặc mặc dù chúng ta đang mở cơ chế Follow bên trên Facebook tuy nhiên vẫn không thấy được số lượt quan sát và theo dõi thì rất có thể bạn vẫn ẩn số bạn quan sát và theo dõi bản thân. Để bật lại chúng ta triển khai theo quá trình sau nhé

Cách 1: Tại trang cá thể, chúng ta chọn Chỉnh sửa bỏ ra tiết ở phần Giới thiệu phía bên trái của Trang.

*

Cách 2: Trong vỏ hộp thoại Tùy chỉnh giới thiệu bạn lựa chọn bật thiên tài hiển thị số fan theo dõi và quan sát bên trên Facebook lên. Sau đó nhận Lưu.

*

Bước 3: Bởi vậy là bạn đã nhảy thành công chính sách theo dõi và quan sát bên trên Facebook rồi.

*

Cách bật hiển thị số người theo dõi công khai bên trên Facebook

Cập nhật 2021: Nếu thực hiện Facebook phiên phiên bản bắt đầu thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Nếu các bạn đang chấm dứt số đông bước trên thì bạn vẫn quan sát số lượng theo dõi trên trang cá thể của bản thân mình rồi rò rỉ. Tuy nhiên có ngôi trường đúng theo là bạn bè KHÔNG thấy được được số fan theo dõi và quan sát chúng ta, lý do là tài khoản Facebook đang nhảy chính sách riêng tứ người theo dõi Tức là chỉ mình chúng ta thấy được số lượng follow mà thôi. Mọi bạn làm theo 2 bước sau nhằm khắc chế nhé.


Cách 1: Trên trang cá thể của bản thân, nhấn vào thẻ Quý Khách bè. Chọn Quản lý bao gồm hình tượng viết chì-> Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Cách 2: Trong phần Người theo dõi chúng ta biến hóa thành Công khai.

Cách bật chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook bởi Điện thoại Android với iOS

Bước 1: Msinh hoạt áp dụng Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn cần nhảy cơ chế theo dõi.

Bước 2: Nhấn vào vệt cha vết gạch men ngangsinh hoạt đầu vận dụng cùng chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong thiết lập tài khoản, bạn hãy tìm kiếm kiếm mục có tên là Quyền riêng tư và chọn tác dụng Bài viết công khai.

Xem thêm: 5 Cách Để Tìm, Kết Bạn Nhiều Trên Facebook Mà Không Bị Chặn, Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất

*

Bước 4: Đánh vệt vào ô Công knhị ngay lập tức tại mục Ai có thể theo dõi tôi.

*

do vậy là tài khoản Facebook của bạn đã có thể hiển thị nút ít Theo dõi rồi đấy. Tuy nhiên nếu như khách hàng ko thấy số bạn theo dõi và quan sát mình thì nên làm theo quá trình sau đây nhé.

Các bước làm hiển thị số bạn, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mlàm việc ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá thể của người tiêu dùng. Nhấn vào nút ít Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống cho tới mục Chi tiết, với bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ở kề bên mục này.

*

Bước 3: Đánh vệt vào ô Có bạn theo dõi tiếp nối dìm Lưu.

*

Bước 4: Quay lại trang cá thể của công ty, thì hôm nay bạn sẽ thấy số bạn theo dõi và quan sát bản thân rồi đấy.

*

Cách bật hiển thị số fan theo dõi công khai trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Sau khi bạn vẫn nhảy cơ chế quan sát và theo dõi, cũng như hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát thì chúng ta cũng có thể biết được gồm bao nhiêu bạn sẽ quan sát và theo dõi mình rồi đúng không nào nào! Tuy nhiên bằng hữu của chúng ta lại không thấy được thì nguyên do đó là sẽ bật chế độ riêng biệt bốn tín đồ theo dõi. Để có thể hiển thị công khai minh bạch thì hiện giờ bạn chỉ hoàn toàn có thể cần sử dụng máy vi tính cùng làm theo lý giải tại mục Cách bật hiển thị số bạn theo dõi công khai minh bạch bên trên Facebook sinh hoạt bên trên nhé.

Cách bật chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook bằng Máy tính cho tất cả những người dưới 18 tuổi

Nếu không hiển thị mục Bài viết công khai trong Cài đặt thì nguyên do là thông tin tài khoản của bạn chưa đủ 18 tuổi vì thế Facebook sẽ khóa công dụng này lại. Ngoài biện pháp đổi khác tuổi của chính mình, thì bạn có thể thực hiện một biện pháp không giống dễ ợt cùng lập cập hơn những. Cách bật nút theo dõi cho người dưới 18 tuổi tương tự nlỗi bên trên, mặc dù tất cả thêm nhì bước bổ sung. Quý Khách hãy làm cho như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, các bạn hãy nhấp vào hình tượng Mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh bên trên nên của màn hình hiển thị. Sau kia chọn Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn tính năng Quyền riêng rẽ tư ngơi nghỉ bên trái của màn hình, với trong mục Hoạt động của bạn hãy nhấn vào Bao có Công knhị là 1 trong tùy lựa chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng?.

*

Cách 3: Nhấn lựa chọn Cho phxay đăng công khai.

*

Bước 4: Nhấn phím F5 hoặc làm mới lại trang Facebook của người tiêu dùng thì đang thấy mục Bài viết công khai. Để rất có thể mở nút theo dõi công khai trên Facebook thì bạn hãy chọn mục Bài viết công khai và trên tuấn kiệt Ai có thể theo dõi và quan sát tôi các bạn hãy đổi khác thành Mọi người.

*

Để hoàn toàn có thể mở khóa nút ít quan sát và theo dõi bên trên Facebook cho tất cả những người dưới 18 tuổi trải đời các bạn đề xuất triển khai bước 2 với bước 3 trong mục này. Nhưng phía trên chỉ với giải pháp hiển thị nút ít theo dõi của Facebook nhưng mà thôi, nếu còn muốn hiển thị số bạn theo dõi và quan sát thì các bạn hãy tiến hành tiếp bước Cách thức làm hiển thị số bạn, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân.

Cách bật cơ chế quan sát và theo dõi bên trên Facebook phiên bản mới

Đối cùng với Facebook phiên bản new thì nhằm hoàn toàn có thể nhảy chính sách quan sát và theo dõi thì bạn hãy có tác dụng nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn vào nút mũi tên xuống ở góc phải của Facebook, lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư > Cài đặt.

*

Cách 2: Bạn nên lựa chọn Bài viết công khai tại thanh khô công dụng phía phía bên trái. Trong mục Ai có thể theo dõi và quan sát tôi, các bạn hãy bấm vào nút ít quý khách hàng bè cùng chuyển thành Mọi người.

*

Sau khi bạn sẽ hiển thị được nút ít theo dõi Facebook bên trên tài khoản của mình thì bài toán tiếp theo sau bạn phải có tác dụng đó là hiển thị số tín đồ, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook.

Cách chế biến hiển thị số fan, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook phiên phiên bản mới

Nếu không thấy số bạn quan sát và theo dõi bên trên trang Facebook cá thể của chính mình, thì các bạn hãy triển khai theo các bước dưới đây để mnghỉ ngơi khóa:

Cách 1: Đi đến trang cá nhân của khách hàng bằng phương pháp nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc cạnh phải screen.

Bước 2: Trong mục Giới thiệu, thì bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

*

Cách 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa đưa ra tiết, các bạn hãy kéo xuống bên dưới cho tới thấy lúc mục Người theo dõi, thì hãy nhấp vào tkhô hanh trượt để chuyển nó thanh lịch màu xanh lá cây nhỏng hình bên dưới để hiển thị lượt theo dõi bên trên Facebook. Cuối cùng thừa nhận nút Lưu.

*
Lưu ý: Trong trường phù hợp không thấy mục Người theo dõi là vì tài khoản cá nhân của doanh nghiệp không người nào theo dõi.

Cách 4: Sau Lúc giữ thành công xuất sắc thì trên mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số fan theo dõi trang cá nhân.

*

Cách nhảy hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát công khai minh bạch bên trên Facebook phiên bạn dạng mới

Cách 1: Trên trang cá nhân của khách hàng, hãy bấm vào mục quý khách hàng bè. Tiếp tục bấm vào nút ít Ba chấm ở góc cạnh dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Trong mục Người theo dõi, hãy nhấn vào nó và gửi sang trọng tâm trạng Công khai.

*

Vừa rồi là bài viết giải đáp cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook cũng tương tự phương pháp bật chế độ theo dõi công khai minh bạch Facebook trên máy tính xách tay và những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh Android và iPhone. Trong quy trình triển khai mà các bạn tất cả gặp gỡ sự cố kỉnh gì thì cứ đọng phản hồi phía bên dưới nhé.

Chúc các bạn cài đặt lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook thành công.

cũng có thể bạn quan tiền tâm:

Hướng dẫn tắt thông báo Facebook bên trên laptop, laptop cùng điện thoạiHướng dẫn cách xóa thông tin tài khoản Facebook lâm thời thờiHướng dẫn 8 giải pháp share bài viết bên trên Facebook

Video liên quan