Cách mở follow trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giải pháp bật cơ chế theo dõi bên trên facebook của mình Lúc con số đồng đội bên trên FB tôi đã đủ 5000 người. Hoặc bạn đã tắt chế độ kết chúng ta với những người lạ, mà lại vẫn ao ước hiển thị nút quan sát và theo dõi cùng với người dùng khác. Dưới đấy là các phương pháp nhảy follow trên facebook đơn giản độc nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách mở follow trên facebook

Cách nhảy chế độ theo dõi trên facebook sử dụng máy tính 


Bước 1: Msống trang facebook mà bạn muốn thêm nút Follow cá nhân, dấn con chuột vào hình tượng hình tam giác ngược cùng chọn cái Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Chọn cái Cài đặt 

*

Cách 3: Từ tkhô giòn thực đơn bên tay trái, kéo lựa chọn dòng Bài viết công khai

*

Bước 4: Tại loại “ Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi “ lựa chọn cơ chế Mọi người.

*

Cách 5: Tại mẫu này, các chúng ta cũng có thể sửa đổi các thông báo khác như:

*

Cài đặt ai rất có thể phản hồi bài viết trên facebook của bản thân, bao gồm 3 cơ chế thiết đặt quyền bình luận bên trên FB là không ai cả, chúng ta của bạn bè và đa số người. 

Thông báo về nội dung bài viết công khai: Những bạn theo dõi và quan sát các bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn cập nhập nội dung bài viết new, hình hình ảnh hay status mới.

Cách bật chế độ theo dõi và quan sát Facebook trên điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu bật anh tài follow facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS rất có thể áp dụng giải pháp sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt bên trên tiện ích facebook của mình.

*

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai phía bên trong mẫu Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: Chọn mẫu Công khai phía bên trong mục Ai có thể theo dõi tôi. Để hầu hết người không phải là anh em của bạn có thể follow thông tin tài khoản facebook của chính mình.

*

Đây là phương pháp công dụng duy nhất nhằm kích hoạt chế độ follow facebook năm 2021, các phương pháp nhảy chính sách theo dõi và quan sát bên trên facebook khác hiện thời không tồn tại chức năng nha.

Cách coi phần lớn bạn đang theo dõi và quan sát facebook bản thân bên trên sản phẩm tính

Nếu bạn có nhu cầu coi nhiều người đang quan sát và theo dõi mình trên facebook bên trên máy tính xách tay với Smartphone có thể tiến hành theo công việc sau:

Cách 1: Mở mục Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn dòng tin tức của công ty bên trên facebook.

*

Bước 3: Tại loại Truy cập thông tin của bạn dấn lựa chọn nút ít Xem.

Xem thêm: Cách Xóa Các Bài Viết Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

*

Cách 4: Tại mục bên phía trái màn hình hiển thị chọn cái Quý khách hàng bè cổ với tín đồ theo dõi.

*

Bước 5: Chọn cái Những người theo dõi bạn, giả dụ tất cả ngẫu nhiên nhiều người đang theo dõi và quan sát bạn trên facebook thì danh sách bạn theo dõi đã xuất hiện thêm trong list này.

*

Cách coi ai theo dõi facebook mình bên trên điện thoại 

Nếu bạn muốn xem list những người dân quan sát và theo dõi facebook bản thân trên điện thoại thông minh rất có thể vận dụng cách sau:

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch men ngang nằm ở phía yêu cầu bên trên cùng áp dụng facebook cùng lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt.

*

Cách 2: Kéo xuống phía bên dưới chọn mục Truy cập thông báo của bạn nằm ở cái Thông tin của người sử dụng bên trên facebook.

*

Bước 3: Chọn mục quý khách btrần và fan theo dõi.

*

Bước 4: Chọn mục Những tín đồ quan sát và theo dõi bạn, một danh sách thương hiệu facebook bạn đang quan sát và theo dõi các bạn kèm thời gian bắt đầu quan sát và theo dõi lộ diện. 

*

Hoặc bí quyết xem mình sẽ theo dõi ai bên trên facebook thì chúng ta chọn mẫu Những fan bạn theo dõi để kiểm tra xem bây giờ bạn đang theo dõi ai trên facebook với quản lý, hủy theo dõi bất kỳ ai trường hợp yêu cầu.

Tính năng follow bên trên facebook là gì?

Lúc họ kết các bạn với ai đó bên trên Facebook, giả dụ fan kia chưa hoặc ko gật đầu những hiểu biết kết bạn này thì Facebook đã tự động nhảy tuấn kiệt theo dõi và quan sát. Tuy nhiên, các bạn phải ghi nhận phương pháp bật chế độ quan sát và theo dõi trên facebook mới gồm tính năng nha.

Theo dõi Facebook là một trong những khả năng dành riêng cho làm hồ sơ cá nhân của người tiêu dùng ko vận dụng cho những trang / fanpage.

Nút Theo dõi chất nhận được đa số fan đăng ký các update công khai minh bạch của công ty bên trên Facebook. Trên thực tế, Facebook Follow trước đây được hotline là Subscribe.

Nếu chúng ta là người lừng danh hoặc hy vọng quảng bá chữ tín cá thể của chính bản thân mình bên trên facebook thì cần bật nhân kiệt follow Facebook này. Như vậy giúp thông tin, thương hiệu, tăm tiếng của chúng ta được Viral cùng phổ cập bên trên mạng xã hội này.

Những xem xét khi nhảy quan sát và theo dõi bên trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu lên tiếng của chính bản thân mình riêng rẽ tứ và chỉ ước ao share mang lại bạn bè, người thân thì tránh việc áp dụng anh tài này. Dưới đây là một vài để ý gồm:

Sau Lúc ai đó theo dõi chúng ta, tín đồ đó sẽ xem được các nội dung bài viết công khai minh bạch, bản tin story, báo cáo cá nhân trên trang fb cá thể của chúng ta.Những bạn theo dõi rất có thể share bài xích đăng Công knhị của bạn bên trên tường fb của họ hoặc trên những team, page.Số rất đông người theo dõi và quan sát facebook không trở nên số lượng giới hạn càng nhiều càng giỏi nha, ví như số lượng nhiều thì bạn dễ đã có được tiông chồng xanh fb.Bạn vẫn có thể chặn hoặc cai quản fan theo dõi mình bất kỳ lúc làm sao bạn muốn.Lúc bật cơ chế quan sát và theo dõi bên trên facebook, ngẫu nhiên ai yên cầu kết các bạn sẽ tự động hóa trở thành bạn theo dõi và quan sát trừ khi chúng ta chặn họ. 

Kết luận: Đây là 2 giải pháp bật chính sách theo dõi trên facebook trên máy vi tính cùng điện thoại thông minh tiên tiến nhất 2021 với bí quyết xem ai đang follow facebook bạn đúng mực tốt nhất.