CÁCH LƯU ẢNH TRÊN FACEBOOK VỀ MÁY TÍNH

Tải tập ảnh Facebook bây giờ không còn quá phức tạp, khi chúng ta chỉ cần clichồng 1 lần chuột để cài đặt album tự Facebook cá nhân của chính bản thân mình là ngừng. Hình ảnh được cài đặt xuống dưới định dạng file zip bắt buộc bọn họ giải nén để có được album ảnh của mình. Với tùy chọn này người dùng không cần thiết phải thiết lập từng ảnh xuống laptop, tiết kiệm ngân sách tương đối nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên facebook về máy tính

Việc download album ảnh Facebook rất có thể áp dụng cùng với Facebok cá nhân cùng Facebook của anh em xuất xắc ngẫu nhiên fan nào. Thao tác tải về bộ hình ảnh Facebook cá nhân dễ dàng và đơn giản rộng khi bạn download tập hình ảnh Facebook từ bỏ tín đồ không giống. Bài viết sau đây đã gợi ý độc giả bí quyết cài tập hình ảnh Facebook của người không giống với download bộ hình ảnh Facebook cá thể.


1. Cách thiết lập bộ ảnh Facebook anh em, tín đồ thân

Lúc chúng ta truy cập vào Facebook của bạn bè giỏi tài khoản bất kỳ với thấy album ảnh đẹp nhất thì cũng rất có thể download xuống máy vi tính, mà lại phải để chính sách hiển thị công khai minh bạch hoặc anh em đến bộ hình ảnh kia. Tuy nhiên giả dụ thiết lập bộ ảnh Facebook của tín đồ không giống vẫn không tồn tại tùy lựa chọn Tải xuống hiện nay tức thì trên bối cảnh như khi bạn download album của chính bản thân mình, nhưng buộc phải mua thêm phầm mềm DownAlbum hỗ trợ.

Bước 1:

Trước hết bọn họ mua ứng dụng DownAlbum đến trình chú tâm Chrome theo links sau đây.


Cách 2:

Sau đó chúng ta truy cập vào tập ảnh của bằng hữu hoặc của người không giống mong mỏi tải xuống laptop.

Bước 3:

Tìm cho tới bộ hình ảnh ao ước cài rồi bấm vào hình tượng ứng dụng DownAlbum bên trên thanh liên hệ trình phê duyệt. Hiển thị thực đơn app nhỏng dưới đây, dấn chọn vào Normal.


Sau đó hiển thị thông báo bên trên hình ảnh của Facebook, người tiêu dùng bấm vào OK để liên tục.

Bước 4:

Tiếp đó hiện nay giao diện tổng số ảnh bao gồm trong album mà bạn muốn tải, nhận Output nhằm mở giao diện hình ảnh.

Giao diện bắt đầu xuất hiện thêm hiển thị các hình họa có trong album Facebook. Tại phía trên chúng ta có thể xem chi tiết về thời gian đăng từng hình ảnh lúc nhấn vào hình tượng đồng hồ đeo tay, xuất xắc hình tượng mũi thương hiệu nhằm mnghỉ ngơi bài đăng hình ảnh trên Facebook.


Cách 5:

Nhấn Ctrl + S để tải toàn bộ hình ảnh bao gồm vào album kia xuống laptop. Hiển thị tlỗi mục máy tính nhằm lưu bộ hình ảnh cùng với thương hiệu thông tin tài khoản Facebook cùng tên album. Chọn thư mục giữ tệp tin để sở hữu với nhấn Save. Nếu album những hình họa thì quá trình thiết lập tiếp đến kha khá thọ.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Dài Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Nhất

Cách 6:

Kết trái phầm mềm DownAlbum giữ fle HTML và thỏng mục album ảnh bóc tách riêng như hình tiếp sau đây.

Thư mục hình ảnh bao hàm toàn tập hình ảnh gồm trong album.


2. Cách mua toàn thể tập hình ảnh trên Facebook

Video khuyên bảo download album Facebook


Tính năng sở hữu album hình ảnh đang được tính phù hợp sẵn nghỉ ngơi từng album bên trên Facebook. Và Lúc người tiêu dùng mong muốn hy vọng sở hữu album đó thì chỉ việc click vào tùy chọn này mà thôi. Tuy nhiên, xem xét cùng với người tiêu dùng tính năng này chỉ có trên Facebook phiên bạn dạng máy vi tính cơ mà thôi. Với ứng dụng Facebook bạn phải ngóng thêm vào thời hạn tới nhé.

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy singin tài khoản Facebook cá nhân của chính mình nhé.

Bước 2:

Chúng ta truy vấn vào một album làm sao đó trên Facebook cơ mà bạn muốn cài đặt toàn tập hình ảnh nhé. Chẳng hạn ở chỗ này tôi muốn cài đặt tập ảnh Hình ảnh bìa bên trên Facebook nhé. Tại đồ họa của album, bạn sẽ cliông xã vào biểu tượng bánh răng cưa. Sau kia, dấn tiếp vào tùy lựa chọn Tải album xuống.

Cách 3:

Xuất hiện một khung đồ họa nhỏ Bắt đầu quá trình cài đặt xuống? cùng với nội dung album của các bạn sẽ phải thời hạn để có thể tải xuống. Chúng ta đã nhận ra thông báo Lúc album sẽ chuẩn bị sẵn sàng download xuống. Nhấn Tiếp tục.

Cách 4:

Khi bạn nhận được thông báo như hình tiếp sau đây, tức thị album hình ảnh bên trên Facebook đã có được thiết lập xuống. Chúng ta chỉ cần click vào thông tin đó để tải hình ảnh xuống máy vi tính. Quý khách hàng đợi vào vài giây nhằm album có thể download xuống nhé. Tùy theo con số hình họa tất cả vào album, cũng như dung lượng của từng ảnh mà thời gian họ cài bộ ảnh vẫn khác biệt.


Bước 5:

Album hình họa trên Facebook sẽ tiến hành cài đặt xuống máy tính bên dưới dạng file .zip. Chúng ta chỉ việc tiến hành giải nén tập tin kia để xem toàn album hình ảnh có vào album đã mua trên Facebook xuống là hoàn thành.

Như vậy là bạn đã sở hữu vào tay toàn album hình ảnh bên trên album Facebook rồi kia. Rất dễ dàng và đơn giản đúng không?! Việc cập nhật thêm anh tài này đã giúp người dùng hoàn toàn có thể mua bất cứ album nào trên Facebok tùy đam mê, mà lại không nhất thiết phải cài đặt những phương tiện cung cấp bên trên trình chăm chú Chrome, Firefox như trước nữa. Giờ thì bạn chỉ việc clichồng vào tùy chọn Tải album bên trên Facebook là chấm dứt nhé.