Cách Live Stream Youtube Trên Pc

Trong thời đại công nghệ ban bố cải tiến và phát triển cchờ phương diện hiện thời, live sầu stream sẽ với vẫn là bề ngoài liên hệ rất gần gũi với tất cả bạn, đặc biệt là giới trẻ.

Bạn đang xem: Cách live stream youtube trên pc

Tuy nhiên, bí quyết live sầu stream qua screen thiết bị tính công dụng độc nhất thì chưa chắc hẳn ai cũng biết cùng áp dụng thành công xuất sắc. Vì nỗ lực, lúc này mình đang khuyên bảo chúng ta chi tiết cách live stream màn hình máy tính qua Youtube một cách rõ ràng cùng dễ dàng nắm bắt độc nhất vô nhị.

*

1. Điều kiện cần thiết đề xuất có Phần mượt ghi với phạt trực tuyến đường OBS (Open Broadcaster Software) Studio. Một số ứng dụng đi kèm theo cung ứng OBS nlỗi Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, phần nhiều ứng dụng này đã có được thiết đặt mang định Khi bạn oder máy vi tính. Hệ quản lý và điều hành của sản phẩm tính bắt buộc từ Windows 7 trngơi nghỉ lên.

*

OBS cung ứng vạc thẳng trên Youtube

Tài khoản Youtube đã làm được kích hoạt tác dụng live stream (hay sử dụng chính thông tin tài khoản tin nhắn của người sử dụng nhằm đăng ký). Không vi vi phạm luật live sầu stream trên Youtube vào 90 ngày.

2. Chi ngày tiết phương pháp live sầu stream screen đồ vật tính

Bước 1: Truy cập vào kênh Youtube cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình

*
Khu vực quản lý live sầu stream

Tiếp theo, nhấp chọn tài năng live sầu stream. Khu vực cai quản live sầu stream gồm bao gồm mục sau:

Màn hình hiển thị ngôn từ live sầu stream.

tin tức cơ bạn dạng nhỏng tên, diễn đạt, quyền riêng biệt tứ, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live stream (dùng làm liên kết với phần mềm hỗ trợ live sầu stream)

Bảng chat với những người coi.

Sở so sánh live sầu stream cùng với các số liệu quan sát và theo dõi theo mô hình biểu thiết bị.

Cách 2: Thiết lập hầu như thông báo cơ bản bên trên của live sầu stream

Theo qui định của Youtube thì bạn sẽ đề xuất thiết lập đa số biết tin phát này những lần live stream.

*
Những ban bố cơ bản

Tiêu đề (title): bạn nên đầu tư quan tâm đến thương hiệu tiêu đề thật chất, thật tuyệt hảo nhằm mục tiêu thu hút sự quyên tâm của của phần lớn người. Ô miêu tả (description box): hãy cầm tắt nthêm gọn mọi ban bố chúng ta nghĩ rằng đặc biệt trong buổi live stream nhằm đầy đủ fan có thể dễ dàng thâu tóm rộng. Cài đặt quyền riêng tư: mang định để tại chế độ công khai minh bạch Thẻ (tags): thêm tài khoản những người dân cùng live sầu với bạn(ví như có). Lên định kỳ cho luồng tiếp theo: Nếu bạn chưa tồn tại planer đến lần live stream tiếp sau thì rất có thể làm lơ mục này.

Cách 3: Cài đặt OBS Studio

Sau khi đã hoàn thành Việc download về, bạn khởi hễ phần mềm OBS đã có ném lên máy tính cùng lựa chọn mục Cài đặt trên tkhô cứng phép tắc thiết yếu.

Xem thêm:

*
Biểu tượng phần mềm OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy nên con chuột vào hình họa thay mặt thông tin tài khoản của chính bản thân mình → chọn Creator Studio → copy Stream Key vào Encoder Setup.

*
Lấy stream key trường đoản cú các dịch vụ streaming youtube

Lưu ý lúc thực hiện live stream screen lắp thêm tính:

quý khách đề nghị bảo mật thông tin tuyệt đối hoàn hảo Stream Key vày nếu như key bị nhỉ ra bên ngoài thì bạn không giống rất có thể từ ý vạc thẳng bên trên thiết yếu kênh Youtube của người sử dụng.

Trường hòa hợp không lấy được key, chúng ta cũng có thể rephối nó từ bỏ trang tổng quan lại (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, bạn có thể cấu hình thiết lập hào kiệt chat trực tiếp như nhảy chế độ lừ đừ hoặc chỉ chất nhận được thành viên của kênh gửi tin nhắn trò chuyện.

*
Một số tùy chỉnh cải thiện khác

Cách sau cuối vào tiến trình cách live sầu stream màn hình thứ tính là bạn chỉ việc dìm lựa chọn Start Streaming trong OBS để ban đầu phạt trực tiếp.

tin tức của buổi live sầu stream sẽ tiến hành hiển thị công khai minh bạch bên trên trang tổng quan liêu Youtube.

Trên đó là khuyên bảo chi tiết bí quyết live stream trên màn hình máy tính xách tay dễ tiến hành nhất hiện giờ. Hy vọng nội dung bài viết để giúp các bạn triển khai được hồ hết buổi phân phát thẳng trên máy vi tính thiệt thành công xuất sắc.

Ngoài ra bạn cũng có thể đọc thêm giải pháp live sầu stream màn hình máy tính bên trên facebook/live sầu stream màn hình hiển thị máy tính pc lên facebook nhằm nhiều chủng loại hóa khi tiến hành live sầu stream.Cảm ơn các bạn sẽ quan tâm bài viết của bản thân mình với chúc các bạn có một ngày thiệt vui mừng !.