CÁCH LIVE STREAM FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà lại nhiều người đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp ích mang lại không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn độc nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Vào tháng tư năm 2016, Facebook sẽ kiến thiết ứng dụng Facebook Live sầu Stream, một hình thức phân phát đoạn Clip thẳng video chất nhận được ngẫu nhiên ai phạt sóng từ bỏ máy cầm tay của mình thẳng tới News Feed Facebook. Trên ứng dụng Facebook Live Stream có tương đối nhiều sắc đẹp thái nhưng mà các bạn sẽ cần phải tò mò nếu bạn có nhu cầu tận dụng tối đa về tối đa căn nguyên này.

Bạn đang xem: Cách live stream facebook trên điện thoại


Nếu nlỗi chúng ta vẫn đã băn khoăn không biết giải pháp tiến hành Live Stream trên năng lượng điện thoại như thế nào thì vào bài này, chúng tôi sẽ giải đáp chúng ta biện pháp Live sầu Stream Facebook và một trong những mẹo với thủ thuật để tăng lượng tương tác fan coi.


Cách Live sầu Stream trên Facebook trải qua sản phẩm công nghệ di động

Để bước đầu, hãy áp dụng đồ vật cầm tay của công ty và mở ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Cách Xem Bóng Đá Live Stream Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả

Bước 1: Truy cập News Feed

Tiến hành singin với chạm vào tùy lựa chọn “Phát trực tiếp” được biểu lộ bởi hình tượng thiết bị quay

*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấp vào “Kết thúc” để hoàn tất Live Stream Facebook


quý khách luôn có thể trở về bài bác đăng trên Dòng thời gian hoặc Trang của bạn và sửa đổi miêu tả, thay đổi setup bảo mật thông tin hoặc xóa đoạn Clip, giống hệt như ngẫu nhiên bài đăng làm sao không giống.

Lời kết

Nếu bạn là tín đồ liên tiếp thực hiện Facebook thì chắc hẳn rằng không thể không thể tinh được cùng với đông đảo Clip vạc thẳng bên trên Facebook cùng nếu như bạn là fan đang khám phá về tính năng này thì bài chia sẻ bí quyết Live sầu Stream Facebook này sẽ bổ ích với các bạn.

Nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc làm sao liên quan đến việc Live sầu Stream Facebook trên vật dụng Smartphone sử dụng Android giỏi iOS, hãy nhớ là chia sẻ cảm nghĩ của doanh nghiệp vào phần bình luận sau đây nhé!

Trong khi, trường hợp nlỗi Facebook của người tiêu dùng đang bị lỗi ko vào được ngơi nghỉ máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh, khi đó hãy xem xét lại nội dung bài viết này nhưng mà tôi đã chia sẻ lại không ít mẹo rất có thể góp truy cập vào Facebook bình thường.