CÁCH LÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Facebook là social, dùng để chia sẻ ban bố mang đến hầu hết người. Khi chúng ta bao gồm tấm hình đẹp nhất, bạn gồm có video xuất xắc bạn muốn mang đến bạn bè của người tiêu dùng được biết. Vậy thì chúng ta chỉ việc đăng bọn chúng lên là xong. Thật đơn giản đúng không nào như thế nào. Tuy nhiên, so với số đông bạn new thực hiện Facebook, nhất là dùng bằng điện thoại thông minh thì chắc chắn câu hỏi đăng hình ảnh, bộ hình ảnh xuất xắc đoạn phim còn chạm chán những bối rối. Để đến chúng ta thực hiện thành thạo và lập cập rộng. Mình đã hướng dẫn cụ thể mang lại chúng ta giải pháp đăng hình họa, bộ hình ảnh cùng đoạn Clip lên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android tức thì sau đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết bao gồm:

Cách đăng ảnh, album ảnh lên Facebook bởi điện thoại thông minh AndroidCách đăng video clip lên Facebook bởi Smartphone AndroidNhững vấn đề tương quan đến ảnh Facebook.

Bạn đang xem: Cách lên facebook bằng điện thoại

Những sự việc mình share lúc này là đông đảo vấn đề cơ phiên bản nhất đối với các người sử dụng Facebook. cũng có thể nói, chưa tiến hành được phần nhiều bước này thì chúng ta không phải là người tiêu dùng Facebook.

1. Cách đăng hình ảnh, album hình ảnh lên Facebook bởi điện thoại thông minh Android.

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Ngay nghỉ ngơi đầu trang chủ Facebook, chúng ta sẽ thấy ngay mẫu chữ “ảnh”. quý khách hàng hãy click vào kia.

 

*

 

Bước 2: Sau lúc cliông chồng vào “ảnh” xong xuôi thì thỏng viện các bạn mở ra. Quý khách hàng chỉ việc lựa chọn hình họa như thế nào bạn muốn đăng, tiếp đó ấn vào “xong”. Tấm hình sẽ tiến hành cài đặt lên trên bài các bạn sắp đến đăng.

 

*

 

 

Bước 3: Ảnh được load lên kết thúc, chúng ta cũng có thể Tag thêm thương hiệu đồng đội, xuất xắc miêu tả trạng thái, làm việc đâu…tùy ham mê. khi các bạn Cảm Xúc chuộng thì cliông chồng vào “ đăng”. Bài viết của bạn sẽ được đăng lên ngay lập tức tiếp nối. quý khách hoàn toàn có thể đăng một hình ảnh hoặc các hình họa vào một bài đăng.

 

*

 

2. Cách đăng album ảnh trên Facebook bằng điện thoại Android.

Bước 1: quý khách hàng vào trang cá thể, kéo xuống phía dưới phần ứng dụng bạn click vào “ coi vớ cả”.

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Zalo Mà Không Hiện Đã Xem, Cách Tắt Đã Xem Tin Nhắn Trên Zalo, Seen Zalo

 

*

 

Bước 2: Tất cả các áp dụng được lộ diện, bạn kiếm tìm với cliông chồng vào “ảnh”.

 

*

 

Cách 3: Hình ảnh vào Facebook của người tiêu dùng trước đó hiện lên, chúng ta cliông chồng vào “ album ảnh”.

 

*

 

Bước 4: Quý khách hàng cliông xã vào “ sinh sản Album”.

 

*

 

Cách 5: quý khách hàng triển khai sinh sản Album ảnh của chính mình bởi việc khắc tên mang đến Album cùng mô tả thêm về Abum cơ mà bạn sắp đăng, lựa chọn chế độ anh em mang đến hình ảnh. Tiếp đó bạn cliông xã vào “ tạo” ở góc cạnh bên trên thuộc mặt phải.

 

*

 

Bước 6 : Một album được tạo nên, kế tiếp các bạn click vào album các bạn vừa sản xuất để chọn hình ảnh đến album. Sau khi lựa chọn hình ảnh xong xuôi chúng ta chỉ cần “xong” là ok.

 

*

 

3. Cách đăng video clip lên Facebook bởi điện thoại cảm ứng Android.

Cách đăng video clip cũng giống như như đăng hình ảnh lên Facebook. Bởi cả đoạn Clip cùng hình họa đa số bên trong tlỗi viện của người sử dụng. lúc bạn cliông chồng vào hình ảnh thì toàn bộ hình họa với Clip gần như hiện lên. Bạn chỉ việc chọn video clip bạn muốn đăng, canh cho Clip cài đặt lên dứt bạn ấn vào “đăng tải”. do vậy, chúng ta đang đăng hình họa dứt, các bạn chỉ cần hóng đoạn phim load lên là được. Do Clip hay nặng yêu cầu tùy thuộc theo độ lâu năm của video clip nhưng mà quá trình cài lên nkhô nóng tuyệt chậm chạp.

Kết luận: Bạn thấy đăng hình họa, abum hình ảnh có khó không? Tất cả phần nhiều là phần đông thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản với dễ dàng làm cho. Chỉ đối với đăng abum hình họa nên trải qua một số bước phực tạp rộng một chút. Tuy nhiên, đây là mọi kỹ năng cơ bản để chúng ta thực hiện Facebook. Vì vậy, nếu chưa nắm rõ đoạn làm sao bạn cđọng phản hồi lại cho khách hàng, bản thân đang hướng dẫn chi tiết, ví dụ hơn cho mình. Chúc các bạn tiến hành thành công.