Cách lấy link bài viết trên facebook

Có rất nhiều bài viết tốt, video, hình ảnh, công bố hấp dẫn mà người tiêu dùng muốn ra mắt link đến mọi người, nhưng lại ko biết cách rước liên kết fb nhỏng thế nào. Bài viết dưới trên đây của intouch247.netsẽ giúp người mua đem links facebook cả bên trên máy tính và điện thoại nkhô giòn cngóng nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy link bài viết trên facebook

Cách rước link facebook cá nhân

Cách đem liên kết facebook cá thể trên máy tính

Bước1: Đầu tiên bạn cần truy vấn cập vào facebook cá nhân và xào nấu đường dẫn trên thanh địa chỉ

*

Bước2: Bạn vào phần cài đặt => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” người mua sẽ thấy đường dẫn của link Facebook cá nhân.

*

Cách rước links facebook cá nhân bên trên điện thoại

Ngoài việc lấy links trực tiếp trên máy tính thì việc lấy liên kết Facebook cá nhân trên điện thoại cũng rất dễ: Quý Khách chỉ cần vào facebook cá nhân, lựa chọn setup trang cá thể và lấy link là chấm dứt.

Cách lấy link facebook cá nhân bằng chatbot

Chatbot được được hiểu là một trong những vẻ ngoài nhắn tin auto tới nhiều người, cực kỳ tương thích vào Việc bán hàng online xuất xắc công ty kinh doanh những món đồ thành phầm. không chỉ thế phương tiện chatbot còn chất nhận được bạn mang link facebook cá thể của một ai đó, tương tự như đánh giá thông báo của nhiều fan.

Do kia, nếu như khách hàng vẫn là 1 chủ siêu thị của 1 Fanpage Facebookthì nên áp dụng ứng dụng chatbot support, auto chốt đối kháng hàng đầu toàn nước tới từ intouch247.net Chat.

KHÁM PHÁ NGAY

Cách mang links nội dung bài viết bên trên fanpage Facebook

Bạn tmê say gia nhiều Fanpage, Group gọi nhiều bài post hay, cơ mà không biết xào nấu liên kết bài viết đó như thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới trên đây nhé.

Cách đem links facebooktrên máy tính

Cũng giống như cách mang liên kết facebook cá nhân, người dùng cần truy vấn cập vào Fanpage muốn muốn và coppy đường dẫn bên trên thanh địa chỉ.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook Vào Nhóm, Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook

*

Cách rước liên kết bài viết bên trên fanpage facebook facebook bằngnăng lượng điện thoại

Truy cập fanpage facebook trên ứng dụng dành riêng đến Facebook bên trên điện thoại. Nhấp vào biểu trưng dấu mũi tên => Chọn sao chép liên kết

Cách đem links bài viết Facebook

Cách lấy links bài viết Facebook trên máy tính

Để có thể ra mắt link bài viết trên Fanpage tuyệt links nội dung bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, người mua có thể áp dụng cách nlỗi sau:

*

Bước1: Chọn rước một bài viết muốn muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới tên cá nhân hoặc tên fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết.

Bước2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết trên tkhô nóng địa chỉ

Cách mang link nội dung bài viết facebook bên trên điện thoại

Bước1 - Trên điện thoại android: Chọn 1 bài viết ý muốn muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kếtBước2 - Trên điện thoại Iphone: Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút chia sẻ => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào kgiỏi nhớ tạm.

Cách rước link hình ảnh trên Facebook

Cách đem liên kết hình hình ảnh Facebook trên máy tính

Để sao chép liên kết hình ảnh của một bài viết nào đó, người tiêu dùng chỉ cần nhấp chuột vào để mở hình ảnh lớn rộng => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình hình họa.

*

Cách lấy links hình ảnh Facebook bên trên điện thoại

Nhấp trực tiếp ảnh => Chọn nút giới thiệu => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Cách rước liên kết bài viết được trình bày trên Facebook

Lấy liên kết bài viết facebook trình bày trên máy tính

Nếu như Lúc lướt New Feed quý khách thấy một bài viết nào tuyệt giới thiệu đoạn phim, hình hình ảnh rất muốn chia sẻ liên kết đó mang lại khách hàng bè dùng ứng dụng khác. Rất đối kháng giản, chỉ cần làm nlỗi sau:

Cliông xã chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Cách đem liên kết bài viết facebook được giới thiệu bên trên điện thoại

Bạn chọn dấu mũi thương hiệu share => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Trên trên đây là những cách đem liên kết facebooktrong những năm 20đôi mươi dành cho bài viết, hình hình họa, video, fanpage, cá nhân, của mình… nhanh cđợi và hiệu quả nhất. Các người dùng có thể tđắm đuối khảo nhé.