Cách Lấy Link Bài Đăng Trên Facebook

Khi thực hiện facebook đôi lúc ta đề xuất lấy liên kết của một nội dung bài viết, hình hình họa xuất xắc đoạn Clip bên trên facebook nhưng mà băn khoăn nên làm thế nào ? mời chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết sau của Gà Công Nghệ nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy link bài đăng trên facebook

*
*
Cách lấy link bài viết hình ảnh video clip bên trên facebook

Tại sao nên mang link của nội dung bài viết hình hình họa đoạn Clip trên facebook ?

Link giỏi còn gọi là đường truyền là một chuỗi các cam kết từ bỏ cơ mà Lúc cho vô tkhô giòn hệ trọng của trình coi ngó sẽ giúp cho ta truy cập vào nội dung chứa trong link đó. Khi mong trích dẫn một nội dung bài viết, hình ảnh hay đoạn phim bên trên facebook ta thường chần chừ làm sao để mang link bởi vì liên kết hiện nay trên trang facebook là facebook.com. Chính vì chưng vậy chúng ta yêu cầu tìm hiểu thêm một số giải pháp lấy link nlỗi sau.

Hướng dẫn lấy link của nội dung bài viết post bên trên facebook

Để lấy links tốt còn gọi là đường dẫn của một bài viết post ngẫu nhiên bên trên facebook rất đơn giản dễ dàng, Lúc lướt web trên trình duyệt y bạn bấm vào cần vào thời gian của nội dung bài viết, tiếp nối copy hệ trọng hiển thị bên trên của trình chu đáo là xong xuôi. Lúc truy vấn facebook bên trên Smartphone các bạn nhấn vào dấu 3 chấm và chọn “Sao chxay liên kết” là được.

Xem thêm: Cách Lập Tên Facebook 1 Chữ Nhanh Nhất, Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ Nhanh Nhất

Hướng dẫn đem liên kết của hình ảnh bên trên facebook

Đối cùng với Việc lấy link của một hình ảnh trên máy tính xách tay thì các chúng ta có thể làm nhỏng bí quyết đem link của nội dung bài viết hoặc trên trình chu đáo chrome thì các bạn nhấn vào đề xuất vào hình hình ảnh cùng lựa chọn “Copy image address” cũng biến thành mang được liên kết của hình hình họa.

Lấy liên kết của đoạn Clip trên facebook

Lúc xem video clip facebook bên trên trình lưu ý của sản phẩm tính thì các bạn nhấn vào cần vào video cùng lựa chọn “Hiển thị URL video” tiếp nối copy băng thông này là được hoặc có tác dụng tương tự nhỏng cách lấy link nội dung bài viết. Trên điện thoại cảm ứng thông minh thì các bạn nhấn vào vệt 3 chấm lúc xem video clip tiếp đến chọn “Sao chnghiền liên kết”.

do đó là mình đã khuyên bảo mang đến chúng ta cách đem links của bài viết video clip hình hình họa bên trên facebook, ví như nên thêm giúp đỡ vui miệng chia sẻ ở phần bình luận nhé.

Để đóng góp phần duy trì vận động intouch247.net, mong muốn các bạn ủng hộ bằng cách sau Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá thể cùng những hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này đến bạn bè, người thân thuộc tìm hiểu thêm nếu như bạn cảm giác nó bổ ích. Gửi thắc mắc, chủ kiến sống đây: