Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Khi Mất Sim

Bạn đang dùng Zalo nhưng vô tình bị mất số điện thoại/SIM đã đăng ký tài khoản hoặc bị thoát tài khoản và không nhớ mật khẩu để đăng nhập lại. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng theo dõi nhé!

1Làm lại SIM

Để làm lại SIM một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn cần chuẩn bị khoảng 3 - 5 số điện thoại đã liên lạc gần nhất (gọi điện hoặc nhắn tin). Sau đó mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân bản chính đến cửa hàng dịch vụ của nhà mạng gần nhất để tiến hành làm lại SIM.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản zalo khi mất sim

Phí làm lại SIM dao động khoảng vài chục nghìn đồng. Để chắc chắn hơn, bạn có thể liên hệ trước với tổng đài của nhà mạng để hỏi thêm chi tiết.

Sau khi đã lấy lại SIM, bạn tiến hành đặt lại mật khẩu theo các bước sau:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Đăng nhập > Lấy lại mật khẩu > Nhập số điện thoại của bạn > Nhấn dấu mũi tên ở góc dưới bên phải.Bạn kiểm tra lại số điện thoại vừa nhập (nếu đúng Zalo sẽ hiển thị tài khoản của bạn, bao gồm cả tên và ảnh đại diện) > Xác nhận > Nhập mã xác thực Zalo gửi đến số điện thoại của bạn thông qua cuộc gọi/tin nhắn.Nhấn chọn Tạo mật khẩu để tiến hành đặt mật khẩu mới > Nhập mật khẩu mới ở 2 trường > Chọn Cập nhật.

2Liên hệ chủ sim để lấy lại mật khẩu sau đó đổi sang SĐT khác

Trong trường hợp bạn không làm được SIM do đã có người đăng ký sử dụng rồi thì hãy trực tiếp liên hệ với họ và đề nghị họ cho xin mã phục hồi mật khẩu mà Zalo gửi về, sau đó tiến hành đổi mật khẩu và thêm số điện thoại bạn đang dùng là được.

Xem thêm: Thao Tác Bị Chặn Trên Facebook, Tạm Thời Bạn Bị Chặn Thực Hiện Thao Tác Này

Nếu vẫn không phục hồi thành công thì chỉ còn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo đó đi sau đó lập nick Zalo khác.

3Đổi số điện thoại đăng ký khác

Bước 1: Vào mục Thêm > Cài đặt.

Bước 2: Chọn Quản lý tài khoản.

Bước 3: Bấm Đổi số điện thoại

Lưu ý: Bạn chỉ đổi được số điện thoại sau 7 ngày đăng nhập vào điện thoại mới.

Bước 4: Bấm Tiếp tục

Bước 5: Nhập số điện thoại mới > Nhập mã OTP (mã xác thực) được gửi về sđt mới của bạnTrên đây là cách lấy lại tài khoản Zalo khi vô tình bị mất số điện thoại đăng ký, hy vọng những gợi ý này có thể giúp bạn lấy lại được mật khẩu Zalo và sử dụng lại bình thường. Chúc bạn thành công!