Cách Lấy Lai Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Ních Cùng 1 Số Điện Thoại

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối thuộc bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc gồm thể bắt đầu có tác dụng thân quen với tài khoản của bản thân và không thể nhớ được địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng ký nhưng bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook. Cho mặc dù bất kỳ nguyên do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang đến bạn gặp tương đối nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn khi họ gồm một vài phương pháp thức hối hả lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của bản thân khi bị mất cả báo cáo số điện thoại cùng gmail.

Bạn đang xem: Cách lấy lai mật khẩu facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ Thư điện tử hay Số điện thoại cố thế

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng công bố đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ gmail và số điện thoại nắm thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản gmail cùng số điện thoại khôi phục trong tài khoản Facebook của mình, và vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là cách trước tiên bạn bao gồm thể thử nghiệm để có thể lấy lại mật khẩu Facebook Lúc mất số điện thoại và email.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tróc nã cập Facebook bằng giải pháp đăng nhập biết tin thông thường thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị haông chồng. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần có tác dụng Khi đã lấy lại được quyền tầm nã cập đó là nạm đổi mật khẩu (password) với đảm bảo nó phải được bảo mật. Dường như bạn cũng có thể truy tìm cập trang xử lý sự cố của Facebook để báo cáo về vấn đề này.


Một Khi bạn đã hoàn thành, hãy dành riêng một không nhiều thời gian để cập nhật thông tin bảo mật đến tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được bình yên hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn với nhấn vào Mũi thương hiệu chỉ xuống ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Zalo Bằng Email, Attention Required!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trong trường hợp bạn không có cả ban bố E-Mail và SĐT cũ, thì nên điền địa chỉ mail cùng số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải say đắm trường hợp của bạn, mà hơn nữa vào mail bạn cũng cần đề cập rằng mình cũng đã gửi xác minch tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác minh danh tính với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook gồm thể diễn ra trong vòng vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn không sử dụng tên thật của mình trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook hơi là thấp nhé.