Cách Lấy Lại Facebook Khi Bị Mất Số Điện Thoại

khi bị bị mất slặng ĐK thì buộc phải làm cho thế nào để rước lại mật khẩu đăng nhập facebook bị mất số điện thoại. hầu hết tín đồ sẽ gặp mặt buộc phải vấn vô cùng khó khăn để mang lại mật khẩu đăng nhập facebook. Ngulặng nhân là vì đã bị mất số Smartphone ĐK, chính vì vậy mà lại quan yếu rước mã chứng thực để phục sinh tài khoản. Facebook tất cả hỗ trợ mang lại mật khẩu đăng nhập facebook Khi bị mất tin nhắn, tuy vậy bạn lại cần yếu email vào.

Bạn đang xem: Cách lấy lại facebook khi bị mất số điện thoại

*

Nếu bạn hiện giờ đang bị điều đó thì thiệt là trở ngại, nhưng đừng băn khoăn lo lắng nữa. Tài khoản của khách hàng vẫn rất có thể rước lại được dựa vào chức năng đem lại mật khẩu đăng nhập facebook khi mất sim tiếp sau đây. Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ lý giải các bạn giải pháp làm cho chi tiết tốt nhất để phục sinh tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đăng nhập facebook Khi bị mất số điện thoại đăng ký

Chúng ta vẫn vào trang report vấn đề về xác minh tài khoản bởi vì Facebook cung cấp. Với cách này bạn mới bao gồm cơ hội lấy lại password fb bị mất sdt đăng ký. Hãy làm theo khuyên bảo của chính bản thân mình dưới nhé.

Cách 1: Truy ctràn lên đường link gửi tới trang báo cáo TẠI ĐÂY

Cách 2: Tại phần hình ảnh bắt đầu đang hiển thị nlỗi hình ảnh bên dưới. Trong thời điểm này các bạn điền các ban bố mình hướng dẫn nhỏng sau.


*

Email của bạn: Điền gmail đăng ký thông tin tài khoản Facebook hoặc tin nhắn chúng ta tốt sử dụng tuyệt nhất.

Xem thêm: Trò Chơi Like Stt Trên Facebook, Nguyên Nhân Của Những Mini Game Facebook

Nhà cung ứng hình thức di động: Slặng của người sử dụng trực thuộc nhà mạng vào thì điền vào đây, ví như Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Số điện thoại: Điền số ĐK nichồng tuy vậy đã biết thành mất vào

Quốc gia: Việt Nam

Thông báo lỗi: Chọn khác

Thông tin bổ sung: Quý khách hàng hãy copy đoạn vnạp năng lượng bạn dạng sau “I lost the SIM phone number used to subscribe to Facebook. So I can not verify my trương mục nomber over the phone”.


Bước 3: Nhấn gửi nhằm hoàn tất quy trình báo cáo, sau đó 1 thời gian đội hình facebook sẽ gửi lại câu trả lời cho mình.

Bước 4: Vào trong gmail, nếu thấy thành công xuất sắc hãy tiến hành cùng cung cấp không hề thiếu biết tin được những hiểu biết. Sau đó thực hiện mang lại mật khẩu cho thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

Vậy là sao vài ba bước chúng ta đã đem lại password facebook mất số năng lượng điện thoại. Mức độ thành công còn tùy thuộc vào những biết tin các bạn cung ứng. Nhưng phần lớn hầu như đạt Phần Trăm thành công xuất sắc cực cao sau khoản thời gian áp dụng lí giải này.

Lấy lại password facebook Lúc bị mất số điện thoại thông minh đăng ký

Nếu như chúng ta có cách làm sao tốt và nhanh khô rộng, hãy chia sẻ xuống bên dưới mục comment mang lại những fan cùng biết nhé. Hoặc gặp mặt yêu cầu sự việc vào quá trình triển khai cũng vui mừng giữ lại chủ ý nhằm bản thân trợ giúp.